รีวิว Box Office Bar Prince Theatre

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารกาแฟ ที่ใช้โรงหนังเก่าแก่มาดัดแปลงตกแต่งใหม่
เมนูเด็ด:Espresso Yuzu

โรงหนังเก่าแก่ Prince Rama ที่อยู่กับถนนเจริญกรุงมานาน ถูกนำมาดัดแปลงตกแต่งใหม่ เป็นโรงแรมและร้านอาหาร ร้านกาแฟ บรรยากาศเก๋ เหมาะกับการมาถ่ายรูป Espresso Yuzu ใส่โซดา กินแล้วสดชื่นดีมากๆ ชอบไอเดียแก้วที่ใช้กระดาษทั้งหมด ไม่ใช้พลาสติกเลย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
จากโรงหนังเก่ามาสู่โฮสเทลและบาร์สุดชิค

ที่นี่เดิมทีเป็นโรงหนังพริ้นซ์ โรงหนังเก่าแก่ยืนหนึ่งย่านบางรัก แต่ตอนนี้ถูกดัดแปลงให้เป็นโฮสเทลและบาร์สุดชิค ที่ยังคงบรรยากาศและกลิ่นอายของโรงหนังสมัยก่อนไว้ได้เป็นอย่างดี ในส่วนของ Box Office Bar ก็จะมีเมนูเครื่องดื่มต่างๆ ที่เป็น signature ของทางร้าน ขนมเค้กต่างๆ แล้วก็มี popcorn ให้กินฟรี แต่ในส่วนของอาหารต่างๆ จะเป็นเมนูเด็ดจากร้านดังย่านบางรัก (Best of Bangrak Menu) คือเอาจากร้านดังมาเส...

อ่านต่อ »
Box Office Bar Prince TheatreBox Office Bar Prince Theatre

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ในโรงหนังดูดีมีสไตล์
เมนูเด็ด:Show Ticket, Americano Yuzu Soda

ร้าน Box Office Bar Prince Theater ร้านจะเหมือนเป็นโรงหนังจริงๆ เลยค่ะ ทางร้านจะขายเครื่องดื่มแบบในบาร์ ส่วนอาหารจะมีร้านพันธมิตรนำมาส่งแต่เราก็สั่งในเมนูของร้านอย่างเช่น โจ๊กปริ้น แสนยอด ประจักษ์เป็ดย่าง เป็นต้น เรามาลองทานแต่เครื่องดื่มอย่างเดียวไม่ได้สั่งอาหารมาทาน เพราะอิ่มมาจากหลายร้านที่ไปทานมา - Americano Yuzu Soda 75฿ ขอความสดชื่นของส้มยูซึกับกาแฟอเมริกาโน่แบบเข็มๆ ผสมกันแล้วเติมโซดาซ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เมื่อโรงหนังถูกดัดแปลงเป็นทั้งคาเฟ่/บาร์เก๋ๆ และโรงแรมขนาดกระทัดรัด

Box Office Bar Prince Theatre เป็นอีกร้านน่าสนใจในย่านเจริญกรุง ที่ได้ดัดแปลงโรงหนังเก่าอย่าง Prince Theatre มาเป็นคาเฟ่ บาร์ และโรงแรมขนาดกระทัดรัดไว้ในที่เดียว พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนูตั้งแต่อาหารเช้าไปจนถึงคอกเทล ยาดอง รวมทั้งอาหารสตรีทฟูดในย่านบางรักซึ่งได้รับรางวัลมิชลินก็มีมาให้เลือกชิมกันค่ะ บรรยากาศภายในกว้างขวาง มีมุมให้เลือกนั่งหลายมุม ทั้งแบบโต๊ะยาว โซฟา และบาร์คอกเทล ในส่วนโรงแ...

อ่านต่อ »

34 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จากโรงหนังมาเป็นคาเฟ่และบาร์
เมนูเด็ด:Show Ticket

นัดเพื่อนมาตระเวนทานแถวเจริญกรุงบางรัก ร้านนี้เป็นร้านที่ 5 ของทริปค่ะ เพราะเห็นว่าที่นี่เคยเป็นโรงหนังเก่าและปรับโฉมมาทำเป็นคาเฟ่ดูน่าสนใจดีค่ะ ที่นี่จะมีขายทั้งเครื่องดื่มแนวคอกเทล ม็อคเทล อาหารเช้า อาหารทั่วไป ขนมหวาน และก็มีอาหารจากร้านดังๆที่ได้มิชลินไกด์ด้วย เช่น โจ๊กปริ๊นซ์ เจริญแสงสีลม แสนยอด ประจักษ์เป็ดย่าง ขาหมูเทวดา เป็นต้น แต่เราอิ่มจากขนมมาเยอะ เลยขอลองแค่เครื่องดื่มก่อนค่ะ - A...

อ่านต่อ »

25 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
จากโรงหนังปริ๊นซ์เก่า ปรับโฉมเป็นบาร์/คาเฟ่ เท่ห์เลย
เมนูเด็ด:Popcorn##1, Americano Yusu Soda##1, Show Ticket##1

หลายท่านคงเคยได้ยินชื่อโรงหนังปริ๊นซ์ โรงหนังเก่าที่ถูกปิดตายมากว่า 10 ปี และเป็นที่มาของชื่อโจ๊กปริ๊นซ์ อันโด่งดังที่ขายอยู่หน้าปากซอยโรงหนังมาจนถึงทุกวันนี้ สมัยเก่าก่อนเดิมทีสถานที่นี้เคยเป็นหนึ่งในบ่อนห้าแห่งสุดท้ายก่อนเลิกทาส ในปัจจุบันที่นี่เป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาที่ราชพัสดุเชิงอนุรักษ์ชุมชนของกรมธนารักษ์ ที่เปิดโอกาสให้เอกชนเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาท้องถิ่น โรงหนังได้ถูกปรับปรุงใหม่...

อ่านต่อ »

72 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Siam Plug In cafe&bistro
Siam Plug In cafe&bistro
คาเฟ่ลับน่านั่งสุดแนว! จิบเครื่องดื่มเพลิน ฟินกับอาหารรสชาติกลมกล่อม • [Ad]
Alive Cafe By The Coffee Club ICON SIAM
Alive Cafe By The Coffee Club ICON SIAM
ดื่มด่ำไปกับคาเฟ่สุดคลาสสิก พร้อมชมวิวสวยชิกติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา! • [Ad]
Panlee Bakery สีลม
Panlee Bakery สีลม
Glur Bangkok Hostel & Coffee Bar
Glur Bangkok Hostel & Coffee Bar
โอชารส บางรัก
โอชารส บางรัก
Chez Mou
Chez Mou
Starbucks โรบินสัน บางรัก
Starbucks โรบินสัน บางรัก