รีวิว Pacamara SiamSquare

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ที่สุดของความพิถีพิถันจนได้ศิลปะในแก้วกาแฟ
เมนูเด็ด:latte

ร้านพาคามาร่า เป็นร้านกาแฟที่ขึ้นชิ่อเรื่องความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ การชง ล้วนแต่เต็มไปด้วยความใส่ใจ จนกลายเป็นงานฝีมือที่ลิ้มรสเต็มไปด้วยกลิ่นไองานศิลปะ ••ที่ตั้ง&บรรยากาศ•• สาขานี่ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ค่ะ อยู่ตึกตรงข้ามมาบุญครองหรือโบนันซ่าเก่า ร้านมีโซนที่นั่งโอเคค่ะ นั่งยาวได้ มีไวไฟและปลั๊กไฟด้วย แต่วันนี้เราแวะซื้อเดินทานเอา ••เมนูที่ทาน•• สั่งมาเป็นลาเต้...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบตรงนั่งนานเท่าไหร่ก็ได้
เมนูเด็ด:Chocolate Frappe

มากลางเมืองหาร้านเด็ดๆหม่ำช็อกโกแลตซะหน่อย ร้านนี้เดินข้ามมาจากมาบุญครองใกล้สุดแล้ว เข้ามาในร้านเกือบไม่มีที่นั่ง ร้านกว้างจัดมุมได้ดี เพดานร้านสวย ใช้พื้นที่ได้ดี -Chocolate Frappe อร่อย เข้มข้นชอบมาก

ดูเพิ่มเติม »
Pacamara SiamSquarePacamara SiamSquarePacamara SiamSquare

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กาแฟดี นั่งยาวๆได้ฟรีไวไฟ
เมนูเด็ด:Caramel Latte, Vanila Milk Frepp

Pacamara สาขาสยามสแควร์ ร้านหาไม่ยากอยู่ฝั่งตรงข้าม mbk มาทางด้านทางเชื่อม อยู่ริมถนนเลย เมนูที่สั่งก็มี Caramel latte หอมกาแฟ หวานมัน กลมกล่อมลงตัวดีครับ มาแบบแก้วค่อนข้างใหญ่ ราคา 100 บาทถือว่าไม่แพง Vanila milk frepp เป็นนมวานิลลาปั่น อันนี้รสอ่อนๆไม่หวานเท่าไร ดื่มแล้วสดชื่นดีในวันอากาศร้อนๆ แก้วนี้ 120 บาท โดยรวมแล้วเป็นร้านกาแฟที่ดีเลย พนักงานก็บริการดี มีไวไฟให้ด้วย พร้อมกับปลั๊กสำหรับชา...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านแต่งแบบเนียบๆดูทันสมัย ลาเต้อร่อยดี
เมนูเด็ด:Hot Latte

Pacamara (สยามสแควร์) ร้านกาแฟชื่อดังมีหลายสาขาอยู่ในรายชื่อร้านที่ต้องตามไปชิม วันนี้ว่างไม่มีงานช่วงเย็นได้โอกาสออกตระเวนกิน มาที่สาขาสยามสแควร์ ร้านอยู่ตรงใกล้ทางออกฝั่งมาบุญครอง สั่งเป็นลาเต้ร้อนมาชิม ใช้สิทธิดีแทคลดไปอีกเหลือ 90 บาท น้องที่ร้านทำให้แก้วใหญ่สองช็อตบอกราคาเท่ากัน งง?แก้วเล็ก,แก้วใหญ่ราคาเท่ากัน ก็ต้องเอาแก้วใหญ่สินะ ด้านรสชาติหอมอร่อยดี ความเข้นข้นอยู่ในระดับดีแต่เคยทานเข้...

อ่านต่อ »
Pacamara SiamSquare

45 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟ futuristic
เมนูเด็ด:Americano

ร้านนี้อยู่บริเวณทางเชื่อมไป MBK อยู่ชั้นล่าง เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งแบบ minimal แนวๆ อนาคตหน่อยๆ มีที่นั่งเยอะ เตรียมพร้อมให้ลูกค้ามานั่งทำงาน สอนพิเศษ กันได้เต็มที่ มีบริการ ปลั๊กไฟเกือบทุกโต๊ะเลย House blend ชงแบบ Americano (100 บาท) มีให้เลือก 2 ระดับความคั่ว คือเข้มมาก และเข้มกลาง ถ้าอยากให้ได้รสชาติและกลิ่นเยอะๆ แนะนำคั่วเข้มกลางครับ แล้วค่อยๆจิบไปเรื่อยๆ มนระหว่างที่อุณหภูมิของกาแฟเปลี่ย...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟจากเชียงใหม่ มาชิมได้ใกล้ๆที่สยามสแควร์นี่เลย
เมนูเด็ด:Hot Cafe Latte

Pacamara – กาแฟร้านดังที่มีต้นกำเนิดจากเชียงใหม่ก่อนจะขยายสาขาตามมาอีกมากมาย ชูจุดเด่นในเรื่องของการเป็น Coffee Roaster ที่ทั้งจัดหาเมล็ดกาแฟจากแหล่งต่างๆและคั่วเองให้ได้ระดับรสชาติที่ต้องการ กับครั้งนี้ขอแวะไปลองที่สาขาสยามสแควร์ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของตึกโบนันซ่าเดิม ตัวร้านกว้างขวาง หน้าต่างเป็นกระจกโปร่ง นั่งจิบกาแฟ ทานขนมได้เพลินดีเชียวค่ะ ลองไปตามนี้เลย ****-เมนูที่สั่ง-**** ...

อ่านต่อ »

83 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
HYDE Cafe Siam Square One ชั้น 7
88 Connection
88 Connection