รีวิว KIKI CAMP BKK

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เนื้อ หมูย่างแบบเกาหลี เกร๋ๆใน คอนเซ็ปท์ camping
เมนูเด็ด:ไข่ตุ๋นชีส, เนื้อย่าง และหมูย่างเกาหลี, เครื่องเคียงต่างๆ

เนื้อย่าง หมูย่างเกาหลี แนวร้านแบบวัยรุ่น อารมณ์เหมือนบาร์ยามค่ำคืน แต่มาพร้อมด้วยเตาปิ้งย่างแบบเกาหลี ที่นั่งด้านนอกมีตั้งแคมป์ด้านใน อารมณ์โต๊ะไม้เหมือนไปกินแบบปิคนิค ในร้านมีโซจูให้บริการหลากหลายรส แต่เสียดายไม่มีโค้ก! มีแต่เอส ! เนื้อย่าง และหมูย่างเกาหลี เสริฟมาแบบชิ้นใหญ่ พร้อมเครื่องเคียง แต่ข้าวอาจจะไม่นิ่มเหมือนข้าวญี่ปุ่น น้ำจิ้มแบบเกาหลีที่นี่อร่อยดี (ซัมจัง) ใครชอบบรรยากาศแบบร้านวั...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
1 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ถูกใจชาว KPOP

ชอบมากคือ ไก่ทอดเกาหลีรสสไปซ์ซี่ อร่อยมากสั่งมา 2 จานเลย ถ่ายรูปไม่ทันหมดก่อน 555 ที่เสริมความ Enjoy ก็คือ เครื่องดื่ม แหม่...แค่นั้นยังไม่พอ เวลาไปวันที่ร้านมีสาวก Kpop แน่นร้ายนี่ นึกว่าอยู่งาน Concert 555 ครื้นเครง บันเทิงมาก ใครสาย Kpop ก็แนะนำร้านนี้เลยครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จิบเบียร์แกล้มซุปกิมจิ ดึกๆยิ่งชิว
เมนูเด็ด:แกงกิมจิ, เครื่องเคียงต่างๆ

จบจากร้านดาดฟ้าแถวเอกมัย อยากหาที่ลงต่อ เปิดยาวๆ ก็ไม่เจอที่ถูกใจซักที จนต้องมาลงกับร้านนี้ 5555 ร้านอยู่ในเวิ้งโบราณก่อนแยกเอกมัย ที่จอดรถมีน้อยต้องเบียดๆกันจอดหน่อย ถ้าเดินทางด้วยบีทีเอสน่าจะสะดวกกว่า ลงเอกมัยแล้วต่อมอไซค์หรือนั่งป๊อกแป๊กมาลงก็ได้ ร้านเดิมเป็น happy monday บรรยากาศดี เพลงเพราะถูกใจสาวกสายเกา เพลงซีรี่ย์มาเต็ม 555 กินไปฟินไป เครื่องเคียงอร่อยหมดยกเว้นผักดอง น่าจะไชเท้า แข็งมาก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน มาแล้วจ้า อาหารเกาหลี ย่านเอกมัย
เมนูเด็ด:แกงกิมจิ, หมี่เย็น

มีความต้องการ อยากกินอาหารเกาหลีมาก หนึ่งร้านที่ปักหมุดไว้ อยากลิ้มลองมาก กับร้าน Kiki Camp BKK ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่สดๆร้อนๆเลยจ้า เจ้าของเดียวกับ Kiki bar บรรยากาศร้านน่ารักมากๆ เกาหลีสุดๆ บอกเลยว่า เห็นเมนูแช้วลายตาสั่งไม่ถูก อยากกินไปหมด อ้วนเลยขอเริ่มต้นด้วย เครื่องเขียง เติมแบบไม่อั้นกันเลยทีเดียว ต่อด้วยเมนูปิ้งย่าง สำหรับ 1คน คือให้เยอะมาก อร่อยมากๆๆ ต้องไปโดนแนะนำ ตามด้วย แกงกิ...

อ่านต่อ »

17 Likes3 Comments
Share
Quality Review
บาร์เกาหลีชิลๆ นั่งชิลหลังเลิกงาน

ร้านนั่งชิลสไตล์เกาหลี เล็กๆน่ารัก มีทั้งบาร์ให้นั่งสำหรับคนมาคนเดียว หรือโต๊ะสำหรับมากับเพื่อนๆ เปิดเพลงเกาหลีทั้งเก่าและใหม่ ชิลๆไปได้ทั้งคืน สำหรับอาหารจะมีอาหารเกาหลีให้ลองทานหลายอย่าง สำหรับคนมานั่งจิบเบาๆหลังเลิกงานมีไก่ทอดเกาหลีที่เป็นเมนูแนะนำแต่วันนี้ลองสั่ง ต็อกโบกีชีส และ ซุปกิมจิ รสชาติอร่อยเผ็ดหน่อยๆเข้ากับคนไทย ปิดท้ายที่เฟรนฟรายชีส หอมชีส เฟรนฟรายกรอบๆ เข้ากับ โซจูดีมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
kiki campร้านอาหารที่มีเมนูปิ้งย่างแบบเกาหลี

kiki campคือร้านอาหารที่มีเมนูปิ้งย่างแบบเกาหลี อยู่ตรงเวิ้งโบราณเอกมัย ใกล้ๆ kiki bar บาร์เกาหลีเลยค่ะ ร้านอยู่ชั้นล่างของเวิ้งโบราณ มีเมนูปิ้งย่างที่ราคาไม่แพงมากค่ะ พนักงานมาปิ้งให้ น้องพนักงานน่ารักดีค่ะ แต่ยังดูเกร็งๆ ไม่ค่อยคล่องค่ะ ตัวเครื่องเคียงมีน้อยไปหน่อย ต๊อกอร่อยค่ะ บูแดจิแกรสชาติดี แต่ไม่ชอบแฮมที่ใส่ข้างในค่ะ ส่วนตัวหมู เนื่องจากเป็นคนชอบทานเนื้อมากกว่า จึงรู้สึกเฉยๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

RedSquare Rooftop Bar
RedSquare Rooftop Bar
ค่ำคืนชิลล์ ๆ ใต้แสงสีของเมืองมหานครที่จะทำคุณหลงรักจนไม่อยากลุกไปไหน! • [Ad]
4.9
1 รีวิว฿฿฿฿
BottomsUp ทองหล่อ
BottomsUp ทองหล่อ
ร้านหรูพร้อมเสิร์ฟอาหารอิตาเลียนและไทย เพลินใจด้วยดนตรีสดแสนโรแมนติก • [Ad]
3.9
79 รีวิว฿฿฿฿
Desi Beats สุขุมวิท
Desi Beats สุขุมวิท
3.7
18 รีวิว฿฿฿฿
Dnd (do Not Disturb)
Dnd (do Not Disturb)
3.8
7 รีวิว฿฿฿฿
008 Bar
008 Bar
4.3
7 รีวิว฿฿฿฿
Sway
Sway
3.9
10 รีวิว฿฿฿฿
Kukkuuk Yakiniku Café สุขุมวิท 63 (เอกมัย)
Kukkuuk Yakiniku Café สุขุมวิท 63 (เอกมัย)
3.5
12 รีวิว฿฿฿฿