รีวิว Escape Bangkok Emquartier

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนั่งชิวบนเอ็มควอเทียร์

Eacapeเป็นร้านอาหารมี2โซนแบบมีแอร์ กับไม่มีแอร์ มีดีเจเปิดเพลง ร้านตกแต่งสวย ถ่ายรูปออกมาน่ารักมาก ฟลามิงโก้เพียบ ตอนกลางคืนนั่งข้างนอกก็อากาศไม่ร้อน แต่ราคาอาหารค่อนข้างแพง สั่งมา3อย่างก็1400กว่าบาทแล้ว แต่รสชาติอาการถูกปาก ข้าวกระเพราเนื้อไข่ดาวอร่อย เนื้อไม่เหนียว ไข่ดาวทอดเป็นเยิ้มๆ เผ็ดกำลังดีเลย คาโบนาร่าก็ดีเช่นกัน ไม่เค็มไป ถือว่าโอเคเลย พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสไตล์​ชิลๆ​ ราคาแรง​ ฝรั่ง​เยอะ​

ไปแบบไม่ได้จองโต๊ะ​เลยได้นั่งหน้าบาร์,​ แนะนำถ้าจะไปช่วงวันหยุด​หรือ​เสาร์​อาทิตย์​และอยากได้โซนที่มองดูวิวเมือง​โทร​ไปจองก่อนไปหนึ่งวันเลยค่ะ, ไม่ก็ตอนบายของวันที่จะไป.​​ ที่นั่ง​ตรงหน้าบาร์​มี​ bartender แนะนำเครื่อง​ดื่มให้ดีค่ะ​, บัญากาศ​ชิลๆแอบร้อน​ไปหน่อย,วันเสาร์​คนเยอะมาก​ มีดีเจเปิดบีทชิลๆ​ บัญากาศ​เหมือน​นั่งริมหาด. - เขาไม่แยกโซนที่ไว้ให้คนดูดบุหรี่.​ เราไม่ชอบกลิ่น​บุหรี่​เลยได้แต่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เพลินตาเพลินใจบรรยากาศชายหาดใจกลางเมือง
เมนูเด็ด:Watermelon Shake, French Fries, Caramari, Aglio Olio, Cold Cut, Spaghetti Carbonara

สัมผัสความรู้สึกแบบ Aloha พร้อมคอนเซ็ปท์ Beach, Bar & Restaurant ที่เนรมิตร ชั้น 5 ของห้างดังกลางสุขุมวิท EmQuartier ให้กลายเป็นพื้นที่สังสรรค์ของเพื่อนฝูงในบรรยากาศแบบ Tropical ลวดลายของบาร์ที่มีความพลิ้วไหว สีสันเขียว ตัดชมพู สร้างอารมณ์แบบวันพักร้อนได้เป็นอย่างดี เวลาที่สวยงามน่าจะเป็นช่วง 5:30-6:30 ตอนเย็นมารับแสงสวยๆ ก่อนจะค่ำกับเครื่องดื่มดีๆ ในช่วง Happy Hour. ต่อกันด้วยรสชาติและเมนูอาหา...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศชิคๆชิลๆ

แนะนำว่าทานอะไรรองท้องมาก่อน เพราะอาหารราคาเทียบกับปริมาณและรสชาติคือถือว่าแพงมาก ส่วนมากเน้นมาสังสรรค์ นั่งดื่มกันชิลๆมากกว่า ถ้าอยากได้ที่นั่งโซนดีๆควรโทรมาจองก่อน เพราะคนเยอะแทบทุกวันค่ะ โดยเฉพาะคืนศุกร์และเสาร์

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
I’m in love with Escape.

ESCAPE BANGKOK ที่แฮงค์เอ้าสวยๆ ใน Emquatier ชั้น 5 Rooftop ของ Emquatier บรรยากาศดีเฟร้อ ลมเย็นฉ่ำ ตกแต่งแนวสปริง-ซัมเมอร์ สีสันจี๊ดจาด มีโซน Out-door และ In-door แบ่งเป็น The Sail โซนมาจาก THE VERTIGO BRIDEG ด้านซ้ายมือ ส่วนด้านขวา ELLIPSE BAR โซนบูทดีเจ มีทั้งเก้าอี้สูงรอบบาร์ โซน Indoor เป็น THE TENT และก็โซน THE TERRACE เราชอบมาก เปิดตั้งแต่ 17:00 - Till Late “Sense of Escape” ด้านบนเป็น...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี ราคาดุ อาหารเฉยๆ แต่จานสวย

แวะมาชิวๆ รับลมเย็น ฮ่าๆ หอยนางรมสดเลย กับไวน์ สบายๆ แก้เบื่อ บรรยากาศดีครับ วิวเมืองหลวงสุขุมวิท แค่ราคาแอบสูงเลยทำให้ผมเอาไปเทียบกับอาหาร ตรงๆคือ จ่ายบรรยากาศครับ คิดแค่นั้น จบ หอยสด อาหารจานอื่นธรรมดาครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Axis & Spin Sky Bar The Continent Hotel
Axis & Spin Sky Bar The Continent Hotel
สัมผัสความหรูระดับโรงแรม กับแกล้มพรีเมียมเข้ากับเครื่องดื่มอย่างลงตัว! • [Ad]
4.0
16 รีวิว฿฿฿฿
Barsu
Barsu
ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่ละลานตาด้วยเครื่องดื่มชั้นเยี่ยม และอาหารชั้นยอด • [Ad]
4.1
14 รีวิว฿฿฿฿
Vanilla Sky Rooftop Bar
Vanilla Sky Rooftop Bar
3.8
7 รีวิว฿฿฿฿
ABar
ABar
4.0
22 รีวิว฿฿฿฿
The Dock Seafood Bar The EmQuartier
The Dock Seafood Bar The EmQuartier
4.0
14 รีวิว฿฿฿฿
ABAR ROOFTOP
ABAR ROOFTOP
3.9
3 รีวิว฿฿฿฿
AIRE BAR
AIRE BAR
3.5
7 รีวิว฿฿฿฿