Table X
198
map
ถนน พหลโยธิน ซ.7 กรุงเทพมหานคร (Piyavan Tower)
100 ม. จาก BTS อารีย์
1 กม. จาก BTS สนามเป้า

10 รีวิว

14 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
60% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
60% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
40% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
bellyishungry
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
18 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
Chef's table by chef moo

ร้าน "TABLE X" ของเชฟหมู เฉียบวุฒิ คุปศิริกุล เชฟคนแรกๆในไทยที่รับทำ chef's tableตามบ้าน จนมาเปิดร้าน chef's tableของตัวเองที่ใต้ตึกปิยวรรณในซอยอารีย์ ร้านเล็กๆ 8ที่นั่ง รับวันละรอบเท่านั้น  บรรยากาศเหมือนนั่งกินข้าวในครัวผสมกับโรงเรียนสอนทำอาหาร ได้เห็นวิธีทำอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน วัตถุดิบพิเศษสำหรับวันนี้คือ black truffleสดหอมๆ ที่เชฟหมูขูดใส่ให้ในอาหารหลายจานแบบไม่หวง เริ่มมื้อด้วย Mosca...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เริ่ดที่วัตถุดิบ ดีงามที่รสชาติค่ะ
เมนูเด็ด:Baked Escagot Cafe Paris Butter, Aburi Izanuki Salmon Hokkaido Ikura, Capppuccino Truffle With Fresh Slide Truffle, Smoked Duck Breast With Balsamic Dressing, Seared Foiegras With Poached Pear, Capelline Bottega Di Tonno, Special Item: บีลัคกี้ ไส้กรอกชีส, Angus newyork steak, Baked Us snow fish saffron truffle saute vegetable, Varlrna gianduja truffle icecreame

มีโอกาสได้ไปร่วมเปิดประสบการณ์แบบ Exclusive กับกิจกรรม Chef's table ของวงใน อาหารจะเป็นสไตล์Fine dining ค่ะ แต่เป็นกันเองมากกว่า อาหารแต่ละจานถูกรังสรรค์มาโดยเชฟหมู คุณเฉียบวุฒิ คุปสิริกุล ที่มากด้วยฝีมือ และประสบการณ์ยาวนาน เรียกว่าสวยทั้งรูป รสชาติก็ยังดีมากๆ ทุกจานค่ะ นั่งล้อมวง Chef's table แบบนี้ เราจะมีโอกาสเห็น ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียม การปรุงอาหาร การจัดลงจาน จนถึงขั้นพร้อมเสิร์ฟ ระหว...

อ่านต่อ »
40 Likes8 Comments
Share
29 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ประสบการณ์ Chef's Table แบบเรียลๆ ที่ไม่ใช่แค่รายการใน Netflix
เมนูเด็ด:Varlrna gianduja truffle icecream, Seared foie gras with poached pear, Cappuccino truffle with fresh slide truffle

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองทานอาหารแนว Chef's Table หรืออาหารที่เชฟโชว์ให้เราเห็นตั้งแต่เบื้องหลังการทำอาหารในครัว ทั้งอุปกรณ์ วัตถุดิบ วิธีปรุงหลักๆ เราจะได้เห็นกันแบบเรียลๆ จนกระทั้งได้ทานจริงกันแบบใหม่ๆ ประสบการณ์แบบนี้ถือว่าหาได้ยากทีเดียวสำหรับคนรักการทำอาหารที่ยังไม่เก่งแบบเรา ต้องขอบคุณ Wongnai ที่ทำให้มีโอกาสได้มาชม ชิม และรับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในการทำอาหารเหมือนไปดู cooking school ใ...

อ่านต่อ »
44 Likes1 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน17:30 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿฿฿ (มากกว่า 1,000 บาท)
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ทางร้านรับเป็นจองสำหรับPrivate Fine-dining เท่านั้น ไม่รับ walk-in ค่ะ หากลูกค้าสนใจสามารถจองวัน/เวลา/จำนวนคนมาได้เลยค่ะ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้