รีวิว MadCow Burger by ToniSantos

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
เบอรเกอรที่ร้านร้อนเลยต้องสั่งมาลองที่บ้าน

สั่งมาสี่อย่าง เพราะเราชอบเบอรเกอรมาก เพื่อนแนะนำเลยลองดู สั่งแบบแมดคาวเบอร์เกอร FATCOW BERGER Mac&cheese และไก่ทอด แต่ได้เป็นเบอรเกอรแทน ทำไงได้ สั่งแบบนี้ ทำมาผิดก็ต้องรับไป เบอร์เกอร์หวังไว้สูงไป รสชาติดีนะแต่ไม่ได้เด่นมาก ตัวเนื้อแอบนึกว่าจะหนากว่านี้ ใส่ซอสมาเยอะ ใครชอบซอสน่าจะชอบแต่ผมว่ามีนเยอะไปทำให้เสียรสชาติเนื้อ กลิ่นย่างเพราะรสซอสมาเอาไปหมด แมคชีสอร่อยดีครับ แต่อันนี้คิดว่าแห้งไปฮ่...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์ดี ราคาดี
เมนูเด็ด:แมดคาวเบอร์เกอร

ร้านเบอร์เกอร์เล็กๆแต่คุณภาพไม่เล็ก ร้านตั้งอยู่สุขุมวิท21 ซอย1 ไม่มีที่จอดรถ มีโต๊ะอยู่4โต๊ะจุคนได้ไม่เยอะ คนส่วนใหญ่take away วันนี้เราไปนั่งทานโต๊ะริมถนน รู้สึกชิลดี เมนูทางร้านมีไม่เยอะมาก แต่อร่อยทุกอย่างที่สั่งมาเลย เมนูที่สั่ง -แมดคาวเบอร์เกอร์ (250-) เป็นเนื้อ เบคอน ชีส และซอสของทางร้าน จุ๊ยซี่มากๆ ตอนที่ใช้มีดตัดคือน้ำในเนื้อไหลเยิ้ม อร่อยมาก หอมเนื้อ บัน เนื้อและซอสเข้ากันดี -Mac&che...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
19 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เบอร์เกอร์ราคาเบาๆ

มาลองร้านเบอร์เกอร์ที่เพิ่งเปิดใหม่ อยู่ในซอยสุขุมวิท 23 ใกล้ๆ กับร้าน Lawson ... ถ้าขับรถมา คงต้องจอดรถที่ประสานมิตรพลาซ่า ซึ่งค่าจอดรถโหดมาก คิดชั่วโมงละ 35 บาท หรือไม่งั้นก็ต้องจอดริมถนนในซอยสุขุมวิท 23 แทน แต่ต้องดูวันคู่วันคี่ดีๆ ร้านเป็นร้านเล็กๆ ห้องเดียวไม่ติดแอร์ มีโต๊ะสูงให้นั่งกิน กับโต๊ะหน้าร้านอีก 2 โต๊ะ เรียกได้ว่า casual สุดๆ ลองสั่งเมนู Madcow (250.-) เลือกเนื้อวัว แล้วก็เ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
21 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ว่าจะ Fatcow หรือ Madcow ก้พร้อมลุย
เมนูเด็ด:FATCOW BERGER

ร้านนี้ตั้งอยู่ในถนนอโศก เข้ามาจากสี่แยกไม่ไกล ซอยใหญ่ขวามือแรก ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับอาคารประสานมิตรพลาซ่า มีหลายเรียงหน้ากระดานกันอยู่ ส่วนวันนี้เลือกกินเบอร์เกอร์ครับ วันนี้สั่ง เป็น FATCOW BERGER เป็น เบอร์เกอร์ที่มีเนื้อ ถึง 2 ชั้น ที่มาในปริมาณที่จุใจที่ 250 กรัม เบอร์เกอร์นั้นปรุงรสเนื้อด้วยเกลือและพริกไทย โดยมีชีสบนเนื้อ และภายในดใส่เพียงซอสมะเขือเทศและมัสตาร์ด ขั้นตอนและวัตถุดิบดูเรียบง...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Must-Try Burgers in Town
เมนูเด็ด:แมดคาวเบอร์เกอร

ร้าน Burger เล็กๆ ที่รสชาติไม่เล็กตาม มีจุดเริ่มต้นมาจาก Food Truck ก่อนมาเปิดเป็นร้านจริงจัง สำหรับคนที่เดินทางไปทานที่ร้านไม่สะดวก สั่งดิลิเวอรี่ก็สะดวกดี แม้ว่าจะไม่สดใหม่เหมือนทานที่ร้านแต่รสชาติน่าจะใกล้เคียงกัน ครั้งนี่สั่งผ่าน honestbee รอแค่ 30 นาที สะดวกดีมาก ถ้ามี code ส่วนลดก็คุ้มอยู่ เมนูที่ได้ชิม Mad Cow Burger (แมดคาวเบอร์เกอร์: 250 บาท) ย่างมาได้เป๊ะแบบที่สั่ง เนื้อ juicy ดีมา...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ถูกและดีมีอยู่จริง!
เมนูเด็ด:แมดคาวเบอร์เกอร

คอเบอเกอร์ทั้งหลายต้องได้ยินชื่อเสียงอันเลื่องลือของ ‘Mad Cow’ กันบ้างล่ะ! ร้านเบอร์เกอร์สัญชาติไทย ที่ให้แบบกินกันมันส์สะใจ! จากความเป็นวัวบ้าที่ไฟแรงเดือดขายเนื้อและเบอเกอร์สุดฟินที่ตลาดหัวมุมเกษตรนวมินทร์ ตอนนี้ได้มาเป็นเป็นร้านนั่งกินชิลล์ ๆ ที่ซอยสุขุมวิท 21 ถึงแม้จะเป็นร้านเล็ก ๆ แต่แฝงไปด้วยไฟแห่งความตั้งใจอันร้อนระอุเต็มที่! แนะนำเมนู Mad Cow (250 บาท) ชิ้นใหญ่สะใจ ชิ้นเนื้อหนัก 150กรัม...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gloria Jean's Coffees สาทร-นราธิวาส
Gloria Jean's Coffees สาทร-นราธิวาส
มาแล้วไม่ผิดหวัง! จัดเต็มหลากหลายเมนูกินง่าย กินได้ตลอดวัน ราคาเบา ๆ • [Ad]
Meating steak
Meating steak
Gloria Jean's Coffees สาทร-นราธิวาส
Gloria Jean's Coffees สาทร-นราธิวาส
Papa's Burger G Tower
Papa's Burger G Tower
Gloria Jean's Coffees ตึกมาลีนนท์
Gloria Jean's Coffees ตึกมาลีนนท์
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN