รีวิว Mayan Bar Hatyai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านลับ ใครจะไปรู้ว่านี่คือบาร์ อิๆๆๆ
เมนูเด็ด:มาม่ามายัน, Pepper Mint Tea, French Fries

เหมาะสำหรับมา Hangout กันกับเพื่อนๆ มารอบนี้ นั่งด้านบน ซึ่งต้องสั่ง L ก ฮ การตกแต่งด้านบน ออกแนว Maroc หน่อยๆ มีบารากุ ด้วยนะฮาฟ... ที่นั่งด้านบน เป็นเบาะ ไม่มีเก้าอี้ห้อยขา ใครเมาควัน เมา L กฮ ก็เกลือกกลิ้ง นอนพับตามอัธยาศัย อิๆ ส่วนอาหาร ส่วนตัวคิดว่า เมนูยังน้อยไปหน่อย ตกดึก สี่ทุ่มกว่า จะมีดนตรีสดแนว Acoustic ให้บันเทิงหู ชิลกันไปค่าา ที่จอดรถ จอดได้ตามทางเลยจ้า....เสียดายรอบนี้เจ็บคอไม่ไ...

อ่านต่อ »
Mayan Bar HatyaiMayan Bar HatyaiMayan Bar Hatyai

0 Like0 Comment
Share
18 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ยามราตรี มาตามแสงไฟนีออนสีฟ้าชมพู
เมนูเด็ด:บ๊วยญี่ปุ่นโซดา

ร้านเปิดใหม่ คิดว่าบาร์ลับแถวเยาวราช หน้าร้านจะเด่นชัดเห็นมาแต่ไกลจากแสงไฟนีออนสวยงาม ตั้งอยู่กลางซอย จุติอุทิศ4 ที่จอดรถสามารถจอดในซอยหน้าร้าน ร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 1 ทุ่ม - ตี 2 ที่นั่งชั้นล่าง สำหรับลูกค้าที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ ชั้น 2 จะเป็นที่นั่งสำหรับลูกค้าดื่มแอลกอฮอล์ >> สายควันจะนั่งชั้นล่างหรือชั้นบนก็ได้ ส่วนบารากุ หรือ ชิชา (Shisha) ทุกวัน จันทร์-พฤหัส มาก่อน 3 ทุ่ม...

อ่านต่อ »

21 Likes0 Comment
Share
1 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เมืองมายา แห่งหาดใหญ่
เมนูเด็ด:Signature Chocolate, นักเก็ต, Apple Soda

ร้านกลางคืน ที่โอเค หน้าร้านเหมือนตึกธรรมดาข้างใน บรรยากาศแตกต่าง ร้านสไตล์หายากในหาดใหญ่ ข้างในเป็นโทนชมฟู ฟางมิงโก้ ไม่แออัด ตอนแรกคิดว่า ร้านกลางคืนจะมีแต่ alc. เข้าไปลองดู มีเมนูทานเล่น สำหรับเราไม่ค่อยดื่ม ก็ทานสิค่ะ ของกินเล่นอร่อย เมนูเครื่องดื่มชอบเลย ช็อคโกแลตมิ้น ข้างบนมีมาชเมลโล่ เข้ากันมาก อยากจะบอกว่า จัดเป็น remoment เถอะ ชาเขียวไม่หวานมาก สำหรับคนทานหวานเค้ามีไซรับให้มา เราผสมเอ...

อ่านต่อ »

2 Likes1 Comment
Share
24 ต.ค. 2018
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย

ให้คะแนนเต็มแบบสุดๆกับโกโก้ปั่น มาชเมลโล สั่งหวานน้อย คือต้องบอกว่าอร่อยมาก ตัวโกโก้เอง เข้มข้น ปั่นละเอียด มาชเมลโล่ด้านบน จะถูกเบิร์นให้หอม ข้างนอกเลยจะกรุบๆ และข้างในเหนียวพอดี คือแก้วนี้อร่อยมาก ให้10ดาว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ส.ค. 2018

อาหารอร่อย เพลงชิวสุดๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
บรรยากาศดี ค็อกเทลเยี่ยม
เมนูเด็ด:Signature Chocolate, B612, Butterfly Effect

บรรยากาศดี มีแสงไฟสีแดงๆคือจุดเด่นของร้าน พนักงานกันเองมากแนะนำค็อกเทลให้ว่าชอบแนวไหนควรดื่มอะไร ชอบร้านนี้ที่ค็อกเทลที่มีให้เลือกเยอะ Butterfly EffectB612 Signature Chocolate คือดี ไว้รอบหน้าจะไปลองตัวอื่นบ้าง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มายันบาร์ บาร์ชิคๆ มีสไตล์
เมนูเด็ด:Signature Chocolate

มาร้านนี้หลายรอบแล้วค่ะ ถึงจะเปนบาร์ แต่ก็มีเมนูพวกชอกโกแลต ชาเขียว โกโก้ นะคะ ที่ดีงามที่สุด ก็คงเป็น signature chocolate อร่อยมากกกกก เข้มข้นมากกกกก ไม่หวานไป มีแมชเมลโล่เผา อยู่เปนทอปปิ้ง อร่อยมากๆเลยค่ะ ส่วนพวกชาเขียวก็อร่อยค่ะ ใครชอบมิ้นๆ ชอกโกแลตมิ้นก็มีนะคะ ชาแบบอังกฤษก็มีค่ะ อร่อยทุกอัน ส่วนบรรยากาศร้านก็สนุกๆชิวๆ เปิดเพลงเพราะค่ะ แอร์เย็น พนักงงานก็บริการน่ารักเปนกันเองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านเพื่อน
บ้านเพื่อน
สาธารณะ+สุข Hatyai
สาธารณะ+สุข Hatyai
แก๊สโซลีน New Location
แก๊สโซลีน New Location
White Line
White Line
Quigley’s Irish Pub And Restaurant
Quigley’s Irish Pub And Restaurant