รีวิว The Manhattan Fish Market เซ็นทรัล เวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เด่นเรื่องเมนูทอด แต่ก็อมน้ำมันมากๆ

เคยทานร้านนี้อยู่หลายครั้งที่ Terminal 21 ก็จะชอบสั่งแต่เมนูทะเลทอดๆ ทั้งหลาย กับทะเลอบชีส รอบนี้มาทานที่ Central World ก็ยังเหมือนเดิมคือพวกเมนูทอดๆ จะอมน้ำมันมากๆ ร้านแบบนี้น่าจะหาวิธีไม่ให้อมน้ำมันจนเยิ้มขนาดนี้ให้ได้ ไม่งั้นแย่เหมือนกัน Oyster Roulette เป็นหอยนางรมในน้ำจิ้มซีฟู้ด อันนี้เด็ดจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเลสไตล์อเมริกัน เน้นชุบแป้งทอดเป็นหลัก
เมนูเด็ด:Fish And Chips, Seafood Flaming, ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, Fishermen's Platter, Cod Fish and Chip, Blue Lagoon, Da Bomb, fish n chips ..., Fish & Chip Lobster, Salmon Chowder, Mediterranean Baked Fish, The Legendary, สลัดซีซาร์

เป็นร้านที่มีสาขาแทบจะทั่วโลก ของไทยถ้าจำไม่ผิดน่าจะมี2แห่ง ส่วนเมนูที่ร้านส่วนใหญ่จะเน้นทะเลชุบแป้งทอดกรอบหลายชนิดรวมกันทานพร้อมข้าวกระเทียม อีกทั้งยังมีของทานเล่น ซุป สลัด พาสต้า และของหวาน มื้อนี้สั่งFishermen’s Platter ขนาดจานใหญ่โตมีของทะเลทอดชิ้นโต ทานได้ประมาณ2-4คน โดยรวมถือว่าอร่อยแต่กินมากแอบเลี่ยนเหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารทะเล สไตล์อเมริกัน หอมเครื่องเทศและอร่อยมาก
เมนูเด็ด:Volcano Island

นานๆ เปลี่ยนบรรยากาศมากินอาหารทะเล สไตล์อเมริกันบ้าง ก็อร่อยดีครับ โดยรวมชอบทุกอย่าง มันเข้ากันดี ไม่ว่าจะเป็นข้าวหมกที่อยู่ด้านล่าง และมีอาหารทะเลอยู่ด้านบน เสริฟพร้อมแกงกระหรี่สไตล์อเมริกัน พร้อมมีน้ำจิ้ม sea food แบบไทยให้ด้วยนะครับ ที่สำคัญปริมาณยังให้มาเยอะมากแบบอเมริกันจริงๆ ไม่ใช่แบบไทย ด้วยความเคยชินกับร้านไทย เลยสั่งไปหลายอย่าง ขอบอกว่าแทบจุกเลยครับ ทานไม่หมด ซึ่งสำหรับผมแล้วน้อยครั้...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
6 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ฟิชแอนด์ชิพรสชาติอร่อยที่คุ้นเคย
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, Fish And Chips Lite

ร้าน Fisherman's Market ตั้งอยู่ที่ชั้น7 เซ็นทรัลเวิลล์ ที่ร้านจะเป็นเมนูซีฟู้ด เมนูแนวอาหารฝรั่ง(ต่างชาตืมาทานเรื่อยๆเลยค่ะ) เราทานมาตั้งแต่สมัยเด็ก รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม เราสั่งอาหารเป็น -Fish And Chips Lite 109฿+(ปลาดอลลี่) ช่วงนี้มีโปรAis Serenanade เหลือ 89฿ด้วยค่ะ รุ่น lite ได้ปลา1ชิ้น จะต่างกับ regular ได้2ชิ้น ปลาชุปแป้งทอดมากรอบอร่อย เฟรนฟรายชิ้นใหญ่ บีบเลม่อนลงชิ้นปลาจิ้มซอสในจา...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Fish and Chip ดีๆที่หามานาน
เมนูเด็ด:Fish And Chips

Cheesy Fish And Chips: 219 บาท เนื้อปลาดอรี่อ้วน ๆ 2 ชิ้น เสริฟพร้อมกับ chips ราดด้วย cheese เนื้อปลาทอดมาสด ๆ กรอบนอกนุ่มใน บีบน้ำเลม่อน กินคู่กับทาร์ทาร์ซอส ได้รสชาติ Fish And Chips เหมือนที่ไปกินที่เมืองนอกเลย Shrimp My Olio: 189 บาท สปาเกตตี่ คลุกกับเครื่องปรุงรสเผ็ด และโรยด้วยชีสอีกที ให้กุ้งเน้น ๆ 5 ตัว ความอร่อยของอาหารเหมาะสมกับราคาที่จ่าย แค่เครื่องดื่นมราคาแพงไปหน่อย ไปกินเที่ยงวัน...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
Amarican style seafood

ร้านอาหารทะเล Style American เด่นเรื่องปลา เมนูแนะนำจะเป็นประเภททอดและย่าง ที่นี่เด่นเรื่องอาหารทะเลชุปแป้งทอด แป้งมีความกรอบฟู ไม่มีกลิ่นคาว ทานคู่กับข้าวผัดเนยและเฟร์นฟรายเข้ากันมาก แต่ถ้าไม่ชอบแบบทอดมีแบบย่างราดเนยหอมๆ ตัดเลี่ยนแบบคนไทยด้วยน้ำจิ้มซีฟูดก็โอเคร เสิร์ฟจานค่อนข้างใหญ่ เหมาะกับมากันเป็นกลุ่มเพื่อน ร้านอยู่ชั้น 7 ฝั่ง ZEN

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
Audrey Cafe สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2
3.8
297 รีวิว฿฿฿
MoMo Cafe
MoMo Cafe
4.0
35 รีวิว฿฿฿
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
Checkmate Bar & Bistro Empire tower
3.6
40 รีวิว฿฿฿
Greyhound Café EmQuartier
Greyhound Café EmQuartier
3.8
91 รีวิว฿฿฿
THE HARBOUR MARKET Asia Tique
THE HARBOUR MARKET Asia Tique
3.7
23 รีวิว฿฿฿