รีวิว Fowlmouth The Commons Thonglor

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่ทอดกรอบๆ เลือกระดับความเผ็ดได้
เมนูเด็ด:Chicken Tenders, Hot Chicken Burger

ร้านอยู่ชั้น M ใน The Commons Thonglor ซ.17 เมนูหลักๆของร้านเน้นที่ไก่ทอด สามารถเลือกความเผ็ดได้ 5 ระดับ สำหรับเราระดับกลางเผ็ดกำลังพอดี ไก่ทอดมาดี กรอบ ไม่อมน้ำมัน ส่วน side dish ตัว curry fried โอเค รสชาติ คสามกรอบ ทั่วๆไป ลองอีกอันเป็นมะกะโรนีชีส อันนี้รสจัดและเข้มข้นมาก เรากินไม่หมดเลย เพราะข้นไปสำหรับเรา อีกเมนูที่ลอง Loaded Nacho ราดซอสมาเยอะไปหน่อยแต่ Nacho ดี แผ่นหนา และให้ไก่มาเยอะดี

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่กรอบอร่อย

ไก่กรอบมาเลยจ้าาา มีความทอดดีไม่อมน้ำมัน ฟินไปกับความกรอบนอกนุ่มใน แตงกวาที่เสียบมาตัดความเลี่ยนได้ดีด้วย เอาไป 3.5 จ้า และที่ต้องชมเลยคือ fried twister ดีงามล้านแปด อร่อยสุดเลย ทอดมาร้อนๆ กรอบทุกตรงจริงๆ เอาไปเลย 4 จ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอด Nashville
เมนูเด็ด:Flying Fowl

เห็นร้านนี้ครั้งแรกจากใน FB ฟังดูน่ากินมาก ส่วนตัวเป็นคนชอบกินไรเผ็ดๆอยู่แล้ว ก็เลยไม่รี รอที่จะมาแวะมาชิมดูซักหน่อย ร้านนี้อยู่ภายในโครงการ The Common ชั้น ล่างสุด ร้านตกแต่งโทนสีแดงๆโดดเด่นชัดเจน เมนูที่สั่งวันนี้ - Little Fowl สั่งแบบ extra hot ขอแบบจัดหนักกันเลยทีเดียว เมนูนี้จะประกอบด้วยไก่ 1 ชิ้นและ sidedish กับซอสเลือกได้อย่างละ1 อย่าง นั่งรอ ไม่นานก็มาเสริฟ์ ดูตอนแรกดูแอบไม...

อ่านต่อ »

79 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่ทอดเผ็ชชชชไฟลุก

ร้านไก่ที่เค้าว่ากันว่าเผ็ดสุดๆ เพิ่งเปิดใหม่ด้วย มาลองกันเลยดีกว่าค่ะ ร้านนี้อยู่ใน The Commons ชั้น 1 ที่นี่เป็นคล้ายๆแหล่งรวมอาหารหลากหลายเชื้อชาติ มีส่วนกลางให้นั่งทาน มีดีเจเปิดแผ่นให้ฟังกันเพลินๆด้วยนะคะ ที่จอดรถก็มีค่อนข้างเยอะ จอด 4ชั่วโมงเสีย 50 บาท ไม่ถึง4 ชั่วโมงก็เสีย 50 บาท เข้าใจตรงกันเนอะ ก่อนอื่นให้เราเลือกไก่ เลือกระดับความเผ็ดของไก่ได้ค่ะ จะมีถึง 6 Level เราเลือก เผ็ดสุด แล...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
Chicken Tender
เมนูเด็ด:Chicken Tender Lunch Set

ร้านใหม่สไตล์ฟาสต์ฟู๊ดแบบอเมริกัน อยู่ในโซน market ของ the commons ค่ะ อยู่ใกล้ๆ ประตูทางออกฝั่งตรงข้ามกับ peppina ช่วงนี้มีอาหารชุดสำหรับมื้อกลางวันราคาพิเศษ chicken tender + เครื่องเคียง + ซอส + เครื่องดื่ม ราคา 250 บาท หรือ chicken burger + เครื่องเคียง + ซอส + เครื่องดื่ม ราคา 280 บาท ถือว่าคุ้มมากทีเดียว เพราะราคาเครื่องดื่มปรกติก็แก้วละ 100 บาทเข้าไปแล้ว สั่งเป็น chicken tender + g...

อ่านต่อ »
Fowlmouth The Commons ThonglorFowlmouth The Commons Thonglor

2 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านไก่ทอดชื่อดังจากอเมริกา
เมนูเด็ด:Chicken Burger

เห็นรีวิวทางเฟสบุคเลยลองมานามชิมดู ร้านอยู่ในซอยทองหล่อ17 ในโครงการ The Common ชั้นล่างสุด เป็นร้านเล็กๆ โดยร้านนี้ดังที่ความเผ็ดของไก่ทอดที่มีให้เลือกหลากหลายระดับ วันนี้มาอยากทานไก่ แต่ว่าไม่ได้อยากโดนไก่หลายชิ้นขนาดนั้น เลยสั่งเบอเกอร์เบาๆ ขนมปังที่ใช้ดูจะเป็น homemade นุ่ม หอม อบมาเนื้อดีมาก ส่วนไก่ผมเลือกความเป็ดแค่ hot (ระดับกลาง) เสิร์ฟพร้อมกับ curly fries ซึ่งรวมๆแล้วรสชาติโอเคเลย ไก่เน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
TEDDY's Burgers Sukhumvit 49
ร้านเบอร์เกอร์คุณภาพพรีเมียมคับปากจากฮาวาย • [Ad]
4.3
11 รีวิว฿฿฿
MASH craft brews & bites
MASH craft brews & bites
ร้านนั่งชิลบรรยากาศดี ชิมเบอร์เกอร์ที่เนื้อบดสดใหม่ทุกวัน! • [Ad]
3.8
19 รีวิว฿฿฿
Roast The Commons
Roast The Commons
3.9
111 รีวิว฿฿฿
Arno’s Thonglor ทองหล่อ
Arno’s Thonglor ทองหล่อ
3.8
67 รีวิว฿฿฿
Fat'r Gut'z ซีนสเปซ
Fat'r Gut'z ซีนสเปซ
4.2
5 รีวิว฿฿฿
Lobster Lab Thonglor 17
Lobster Lab Thonglor 17
3.8
15 รีวิว฿฿฿
White Shuffle
White Shuffle
4.3
3 รีวิว฿฿฿