รีวิว ISAMU SUSHI Eastery Bangna Km.5

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านอิซามุซูชิ พรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Isamu Nigiri Set, Lobster, Beef Negimaki, Shinta Roll, Inaniwa Onsen, Sashimi Set##1

ร้านอิซามุซูชิ พรีเมี่ยม ราคาเบาๆ บางนา-ตราด กม.5 ไปลองมาตั้งแต่ช่วงร้านเปิดแรกๆค่ะ ช่วงนั้นเค้ามีโปรโมชั่นกุ้ง Lobster 1 ตัว ขนาดประมาณ 1 กิโลกรัม ราคาพิเศษเพียงตัวละ 999 บาท (จากปกติ 3,000 บาท) สามารถเลือกทำได้ 3 เมนู จาก 5 เมนู ได้แก่ ซาชิมิ (Sashimi), ย่างสด (Aburi), ย่างซอสเมนไต (Mentaiyaki), ผัดเนย (Stir fried with butter), และ ซุป (Soup) เสิร์ฟมาแล้ว Lobster Set (size 1 kg) ไปทำ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
15 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
มาหม่ำอาหารญี่ปุ่นร้านกล้าหาญ
เมนูเด็ด:Lobster

Isamu ที่แผ่นลองจานเขียนว่า แปลวว่ากล้าหาญ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นตั้งอยู้ถนนบางนาตราด อยู่ถัดจาก Index Living Mall ตกแต่งร้านกลางๆ แต่เก้าอี้ผ้าดูมอมแมมไปนิด มื้อที่ไปคนหลวมๆ พนักงานที่ร้านค่อนข้างใช้ได้ ขยันถาม คอยเติมน้ำเติมซุปเป็นระยะ มาที่อาหาร เมนูที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอคือ Lobster ขนาดน้ำหนัก 1 กิโล ราคา 1,399 ค่อนข้างคุ้ม สามารถทำได้ 3 อย่าง เนื้อนำมาทำซาชิมิ ก้ามปรุงสุกขนาดใหญ่ใช้ได้จิ้ม...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
13 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
วัตถุดิบสดดี
เมนูเด็ด:Tako Wasabi 99฿, Ama Abi Sashimi 249฿, Tori Mentaiyaki 210฿

ร้านอยู่ตรงสหนิยมตรงข้ามกับตึก The nation ตรงถนนบางนา - ตราดค่ะ ด้านนอก ด้านใน ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ตรงกลางร้านจะเป็นส่วนที่ทำพวกปลาดิบ ดูเพลินๆ ดี พนักงานก็บริการดี รีบมาต้อนรับ แนะนำโปรโมชั่นต่างๆ เมนูก็ละเอียดดีค่ะ - Tako Wasabi 99฿ ปลาหมึกสดมาก หั่นเป็นชิ้นพอคำ เนื้อไม่เหนียว หนึบๆ คลุกวาซาบิมาแบบพอดีมาก ไม่เยอะ ไม่น้อยเกิน อร่อยมากค่ะเมนูนี้ - Neki Toro Don 499฿ ปลาโทโรสับวางมาบนข้าวในจานร...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ล็อบสเตอร์ราคาคุ้มมาก
เมนูเด็ด:Lobster

ช่วงนี้ (เดือนเมษายน 2561) แวะเข้าไปกินซูชิที่ร้านนี้ อยู่ติด index บางนา กม 5 เลยครับ มีโปรล็อบสเตอร์ ขนาด 1kg ราคา 999 บาท บอกเลยว่าคุ้มมาก ตัวใหญ่ เอามาปรุงได้ 2-3 อย่าง ย่าง ซาชิมิ ทำซุป ไรงี้ พี่เจ้าของร้านใจดี เป็นกันเองมากๆ อีกเมนูห้ามพลาดคือ สลัดปลาเงิน เมนูดูเหมือนธรรมดา แต่ไม่ธรรมดาจริงๆ ร้านบรรยากาศเงียบๆ ไม่พลุกพล่าน มีที่จอดรถเยอะเลย รับบัตรเครดิตด้วย

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
14 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศสบายๆ ปลาดิบให้ชิ้นใหญ่ล้นคำสะใจ ถูกใจหลายเมนู
เมนูเด็ด:Isamu Sashimi Set, Lobster, Shinta Roll

ร้านน้องใหม่ล่าสุดพึ่งเปิดตัวอย่างเปิดทางการเมื่อต้นเดือนมีนาที่ผ่านมา กับบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น สว่างสะอาดเรียบร้อยสวยงาม ที่นั่งหลากหลาย จะมาเดี่ยวมากลุ่มก็ไม่มีปัญหา การบริการดีน่ารัก อาหารวัตถุดิบคุณภาพสดสะอาด โดดเด่นด้วยขนาดอย่างปลาดิบที่ให้อย่างหนาสะใจสุดๆ รสมือการปรุงก็เข้มข้นชัดเจนทานง่ายทานสบายถูกใจหลายเมนู โดยเฉพาะเมนูล็อบสเตอร์สดๆเป็นๆขนาด 1 กก. ปรุงได้ 5 อย่าง เนื้อหวานแน่นหนึบหนับฟิน...

อ่านต่อ »
ISAMU SUSHI Eastery Bangna Km.5ISAMU SUSHI Eastery Bangna Km.5ISAMU SUSHI Eastery Bangna Km.5

3 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น ข้าง index bangna

ISAMU ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อไม่คุ้นหู ข้างๆ index bangna นั่งหาร้านอาหารใน wongnai ซักพัก จนมาเจอะร้านนี้ ไม่ได้คาดหวังมากมาย แต่ไปถึง บรรยากาศร้านห้องกระจกไม่ใหญ่มาก มองเห็นเชฟทำอาหารอยู่ตรงกลางร้าน เมนูมีให้เลือกพอสมควร ไม่ได้มีแต่ sushi ตามชื่อร้านนะคะ ราคา อาหารไม่แพงมาก สั่งมาเต็มโต๊ะ มื้อนี้หมดไปพันนิดๆ 😘

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Suku Suku
Suku Suku
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น จัดเต็มปลาแซลมอดสดใหม่ พร้อมซูชิคำใหญ่สุดฟิน! • [Ad]
4.0
32 รีวิว฿฿฿฿
Shoyuu Japanese Restaurant
Shoyuu Japanese Restaurant
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿
ISAMU SUSHI Att U Park Bangna Km.12
ISAMU SUSHI Att U Park Bangna Km.12
4.9
3 รีวิว฿฿฿฿
Masamoto Sushi
Masamoto Sushi
4.6
10 รีวิว฿฿฿฿
Seafresh Buffet
Seafresh Buffet
4.0
18 รีวิว฿฿฿฿
Sousaku
Sousaku
4.1
189 รีวิว฿฿฿฿