รีวิว Mo-Mo-Paradise เมกา บางนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
The best smell of sukiyaki
เมนูเด็ด:ซุปชาบูและทงคตสึ

เมื่อเราหิวกันมาก แล้วเดินผ่านร้านนี้ กลิ่นค่ะ กลิ่น ซ่อนกันไม่ไหวเลยใช่ไหมคะ ทางร้าน ปล่อยกลิ่นออกมาเตะ จมูกลูกค้า รุนแรงมาก ใจไม่เเข็งแนะนำห้ามเดินผ่านนะคะ ไม่งั้นมีต้องไปเข้าคิวต่อแถวแน่นอนค่ะ ชอบสุดก็ ราเมน นี่แหละค่ะ ต้มในน้ำ ซุปทางด้านขวา อร่อยนักแล และ เนื้อแกว่งกับน้ำสุกี้ ดิป ไข่ดิบ ได้รสชาติหวานๆกันไปเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ยืนหนึ่งชาบูสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เนื้อวัว, ซุปชาบูและทงคตสึ, เนื้อติดมัน ละลายในปาก

📍Mo Mo Paradise, Mega Bangna มีราคาเดียวคือ 560 บาทต่อคน + service change 10% vat 7% เลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด และทานอาหารได้ 100 นาที ครั้งนี้ เลือกสั่งน้ำซุป 2 อย่างค่า 🥣น้ำซุปชาบู ชาบู เป็นน้ำซุปสีใส รสเค็มนิดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มปอนซึ(สีดำรสเปรี้ยว) และน้ำจิ้มงา(สีน้ำตาลรสหวาน) 🥣น้ำซุปทงคัตสี เป็นน้ำซุปเข้มข้น หอม มันเบาๆ ดีงามมากๆ 🐮 เนื้อวัวออสเตรเลีย นุ่มมาก นำไปจุ่มในน้ำชาบูชาบูประมาณ 10 ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เมื่อพูดถึงบุฟเฟต์ชาบูหรือสุกี้ยากี้ ไม่เคยคิดถึงที่อื่นนอกจากที่นี่จริงๆ
เมนูเด็ด:ซุปชาบูและทงคตสึ

เดินผ่านโซนใหม่ของเมกาแล้วสะดุดกับสาขาโมโมที่นี่ที่ดูดี วันนี้จึงแวะเข้ามาทาน เพราะสำหรับเราแล้ว ร้านMo Mo Paradise เป็นร้านชาบูสุกี้ยากี้อีกหนึ่งร้าน ที่เรามั่นใจว่าคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี และได้รสชาติของญี่ปุ่นดังเดิม ในตอนนี้เราสามารถเลือกน้ำซุปได้2อย่าง จากสี่น้ำซุปที่มี โดยสามารถเลือกได้ระหว่าง ชาบู สุกี้ยากี้ คารามิโสะ และ ทงคตซึ ซึ่งในชุดนี้จะรวมเครื่องดื่ม All you can drink แล้ว และยังรว...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยที่สุด ที่สุดแห่งความอร่อย โมโม่ พาราไดซ์
เมนูเด็ด:ซุปชาบูและทงคตสึ, เนื้อติดมัน ละลายในปาก

อร่อยที่สุด สุกี้ญี่ปุ่น ที่ 1 ในใจตอนนี้เลย ซุปน้ำดำ เข้มข้นที่สุด กลมกล่อมที่สุด น้ำจิ้มมากมายมหาศาล น้ำจิ้มงา น้ำจิ้มสารพัด แต่ที่โปรดสุดคือ ไข่ไก่ดิบ เนื้อวัว หอมๆ เนื้อละมุน ผิวสัมผัสละลายในปาก จิ้มไข่ไก่ดิบ ละมุนลิ้นเป็นที่สุด 🐮🐮🐮 เนื้อเป็ดอร่อยเหมือนกัน โมจิ ดึ๋งๆ หนึบๆ ของเค้าเน้นคุณภาพ เครื่องดื่มสารพัด แต่กินชาเป็นหลัก ของหวาน ก็รวมนะคะ ไดฟุกุ ไส้คัสตาร์ด และอื่นๆ ไอศครีมง...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พนักงานแย่มากๆ สาขานี้

ทานมาหลายสาขาแล้ว รู้สึกแย่กับพนักงานสาขานี้มาก คือไปยืนกันตามมุมร้าน แล้วอาหารเป็นบุฟเฟ่ต์ ต้องสั่งให้พนักงานเอามาให้ ชะเง้อคอยาวหลายรอบ ก็ไม่มีใครมา พอจะมีมาก็ตอนพาลูกค้าใหม่เข้าร้าน บอกให้เดี๋ยวช่วยมารับออเดอร์ที่โต๊ะหน่อย หายจ้า ไม่มา ทานรอบเดียวเลยสาขานี้ แย่มาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สุดยอดชาบู อร่อยแบบญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เนื้อวัว

โมโมชาบู พาราไดส์ สาขา ที่ห้างเมกาบางนา อยู่อาหารโซนใหม่ ร้านใหญ่ คนเยอะ เป็นบุฟเฟต์ชาบู ราคาเดียวสั่งได้ไม่อั้น เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อเป็ด คุณภาพดี สดสะอาด และชอบผักของที่นี้มีให้เลือกเยอะ น้ำซุปและน้ำจิ้ม อร่อยแบบญี่ปุ่น บริการดี และมีค่าเซอร์วิสชาจ ชอบอร่อยดี และจะมาอีก

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share