รีวิว Mo-Mo-Paradise เมกา บางนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ที่สุดของบุฟเฟ่ชาบู

มาทานกับที่บ้าน มีโปรของ KTC 2 จ่าย 1 โดยใช้คะแนนแลก 2,599 + เงิน 618 เนต ทานได้ 1 ชั่วโมง 40 นาที เราเลือกทานซุปชาบู (ซุปใส) และ ซุปเต้าหู้ (ซุปข้น) ที่ประทับใจคือ วัตถุดิบดี แต่ไม่ค่อยหลากหลาย แค่ทานเนื้อก้อคุ้มแล้ว ของหวานจะมีไอติมและไดฟุกุไส้ต่างๆ 📍ชั้น2 ฝั่งตึกใหม่ 🚗 จอดในห้าง

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
The best smell of sukiyaki
เมนูเด็ด:ซุปชาบูและทงคตสึ

เมื่อเราหิวกันมาก แล้วเดินผ่านร้านนี้ กลิ่นค่ะ กลิ่น ซ่อนกันไม่ไหวเลยใช่ไหมคะ ทางร้าน ปล่อยกลิ่นออกมาเตะ จมูกลูกค้า รุนแรงมาก ใจไม่เเข็งแนะนำห้ามเดินผ่านนะคะ ไม่งั้นมีต้องไปเข้าคิวต่อแถวแน่นอนค่ะ ชอบสุดก็ ราเมน นี่แหละค่ะ ต้มในน้ำ ซุปทางด้านขวา อร่อยนักแล และ เนื้อแกว่งกับน้ำสุกี้ ดิป ไข่ดิบ ได้รสชาติหวานๆกันไปเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการดี ความหลากหลายน้อย

เนื้อสัตว์มีให้เลือกไม่กี่แบบ หมูมีคุโรบูตะ เบคอน คอหมู แล้วก็เนื้อ อีกอันเป็นไก่สับ หมูคุณภาพดี บาง แค่แกว่ง 2-3 ที ก็อร่อยได้เลย น้ำซุปมีให้เลือก แบ่งได้ 2 ช่อง น้ำจิ้ม มี 2 แบบ อร่อยดีค่ะ ผัก ต้องไปตักเอง มีผักสลัดด้วย เส้นทีโซบะ ราเมง ... ตรงนี้ต้องสั่งเอา แต่รวมในบุฟเฟ่ต์ ส่วนขนม มีไอศกรีม กับไดฟุกุ ให้สั่งได้เรื่อยๆ ... ชอบ พนง.มาก เหมือนมาจากเพื่อนบ้าน แต่ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ยืนหนึ่งชาบูสไตล์ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:เนื้อวัว, ซุปชาบูและทงคตสึ, เนื้อติดมัน ละลายในปาก

📍Mo Mo Paradise, Mega Bangna มีราคาเดียวคือ 560 บาทต่อคน + service change 10% vat 7% เลือกน้ำซุปได้ 2 ชนิด และทานอาหารได้ 100 นาที ครั้งนี้ เลือกสั่งน้ำซุป 2 อย่างค่า 🥣น้ำซุปชาบู ชาบู เป็นน้ำซุปสีใส รสเค็มนิดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มปอนซึ(สีดำรสเปรี้ยว) และน้ำจิ้มงา(สีน้ำตาลรสหวาน) 🥣น้ำซุปทงคัตสี เป็นน้ำซุปเข้มข้น หอม มันเบาๆ ดีงามมากๆ 🐮 เนื้อวัวออสเตรเลีย นุ่มมาก นำไปจุ่มในน้ำชาบูชาบูประมาณ 10 ...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เมื่อพูดถึงบุฟเฟต์ชาบูหรือสุกี้ยากี้ ไม่เคยคิดถึงที่อื่นนอกจากที่นี่จริงๆ
เมนูเด็ด:ซุปชาบูและทงคตสึ

เดินผ่านโซนใหม่ของเมกาแล้วสะดุดกับสาขาโมโมที่นี่ที่ดูดี วันนี้จึงแวะเข้ามาทาน เพราะสำหรับเราแล้ว ร้านMo Mo Paradise เป็นร้านชาบูสุกี้ยากี้อีกหนึ่งร้าน ที่เรามั่นใจว่าคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี และได้รสชาติของญี่ปุ่นดังเดิม ในตอนนี้เราสามารถเลือกน้ำซุปได้2อย่าง จากสี่น้ำซุปที่มี โดยสามารถเลือกได้ระหว่าง ชาบู สุกี้ยากี้ คารามิโสะ และ ทงคตซึ ซึ่งในชุดนี้จะรวมเครื่องดื่ม All you can drink แล้ว และยังรว...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
5 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยที่สุด ที่สุดแห่งความอร่อย โมโม่ พาราไดซ์
เมนูเด็ด:ซุปชาบูและทงคตสึ, เนื้อติดมัน ละลายในปาก

อร่อยที่สุด สุกี้ญี่ปุ่น ที่ 1 ในใจตอนนี้เลย ซุปน้ำดำ เข้มข้นที่สุด กลมกล่อมที่สุด น้ำจิ้มมากมายมหาศาล น้ำจิ้มงา น้ำจิ้มสารพัด แต่ที่โปรดสุดคือ ไข่ไก่ดิบ เนื้อวัว หอมๆ เนื้อละมุน ผิวสัมผัสละลายในปาก จิ้มไข่ไก่ดิบ ละมุนลิ้นเป็นที่สุด 🐮🐮🐮 เนื้อเป็ดอร่อยเหมือนกัน โมจิ ดึ๋งๆ หนึบๆ ของเค้าเน้นคุณภาพ เครื่องดื่มสารพัด แต่กินชาเป็นหลัก ของหวาน ก็รวมนะคะ ไดฟุกุ ไส้คัสตาร์ด และอื่นๆ ไอศครีมง...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN