รีวิว It's "happened to be" a fox princess and a spider ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
อาหารอร่อยมาก
เมนูเด็ด:Cumin Rosemary Lamb, A Fox's Signature Pizza, A fish in a Garden

It's happened to be a fox princess and a spider แค่เห็นชื่อยาวๆ แบบนี้ พอจะเดาได้ว่าต้องเป็นกิ่งก้านสาขาของเครือร้าน it's happened to be a closet แน่ๆ สาขานี้เน้นเมนูอาหารอิตาเลียนกับขนมเค้กน่าทานทุกชิ้นเลย เหมาะจะมานั่งทานเล่นพักเมื่อยช้อปปิ้งที่เซ็นทรัลชิดลม หรือจะทานเป็นมื้ออาหารอร่อยๆ ก็ได้เลย บรรยากาศร้าน ถึงจะได้พื้นที่แบบเปิดโล่งอยู่ติดทางเดิน แต่ทางร้านก็ยังตกแต่งได้สวยหรูดูดีมีเอกล...

อ่านต่อ »

53 Likes0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศเก๋ๆ ตีมแฟนตาซี
เมนูเด็ด:Four Seasons Pizza, Three Musketeers Mushroom Soup

It’s happened to be a fox princess & a spider ร้านอาหารบรรยากาศเก๋ๆ อยู่ชั้น2 ใกล้กับทางเชื่อมไป central embassy ร้านจะเป็นแบบเปิด มีโซฟา เฟอร์นิเจอร์สีเข้มลายเท่ๆ ตกแต่งดูสวยแปลกตาดีค่ะ ที่นี่มีทั้งเมนูของคาวและของหวานในเลือกเยอะเลยค่ะ เมนูที่สั่งคือ Four Seasons Pizza (290THB) พิซซ่าหน้าแฮม เห็ดและผักโขม แป้งบางอบมากรอบดีค่ะ ราดซอสมะเขือเทศที่ให้มาจะอร่อยขึ้น ชอบเมนูนี้สุดในบรรดาอาหารที่สั่ง...

อ่านต่อ »
It's "happened to be" a fox princess and a spider ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

31 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยๆของเจ้าหญิงจิ้งจอกกับเจ้าแมงมุม
เมนูเด็ด:Unforgettable Onion Soup, Mango Scallop Salad, Maple Syrup Granola, Black Ravioli, Cumin Rosemary Lamb, Nutella Pancake, Mashed Potato##1, Blueberry Cheese pie+Apple Crumble##1

It's happened to be a fox princess and a spider เป็นร้านอาหารน้องใหม่ในเครือแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังอย่าง it's happened to be a closet โดยสาขานี้จะเน้นไปทางอาหารอิตาเลียนและเบเกอรี่ แต่ก้อมี brunch และอาหารไทยอย่างข้าวสตูว์ ให้เลือกสั่งได้เช่นกันค่ะ # ที่ตั้ง # ทางเดินเชื่อมระหว่าง เซนทรัลชิดลมและเอมบาสซี่ ร้านตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์แบรนด์นี้ แต่จะไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ เพราะมีคนเดิน...

อ่านต่อ »
It's "happened to be" a fox princess and a spider ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลมIt's "happened to be" a fox princess and a spider ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Dining แบบฝรั่งกับร้านสไตล์วินเทจ
เมนูเด็ด:ซุปเห็ดทรัฟเฟิล##1, สปาเก็ตตี้ผัดพริกหอยเชลล์##1, Melba Bread Toast w/ Strawberry Jam, Hot Cappuccino##3

จากร้านเสื้อผ้าและร้านอาหารในซอยสุขุมวิท 23 วันนี้มาเปิดอีกสาขาใน Central ชิดลม โซน Thai Thai เป็นร้านสไตล์คาเฟ่ต์แบบวินเทจ มีทั้งเค้ก ขนมปัง อาหารฝรั่ง เหมาะสำหรับบรรยากาศแบบ Brunch & Lunch กับเพื่อนฝูง พูดคุยสังสรรค์เฮฮา ทานได้ทั้งของคาว ของหวานและกาแฟ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล เป็นเมนูเบาๆ สำหรับมื้อสายที่ไม่หนักเกินไป ความเข้มข้นเป็นเริ่ด มีกลิ่นทรัฟเฟิลอ่อนๆ แนะนำทานคู่กับขนมปังต่างๆ หรือจะเป็นชุด ...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยสไตล์วินเทจ อาหารวัตถุดิบดีรสชาติอร่อย เครื่องดื่มของหวานครบ จบในร้านเดียว
เมนูเด็ด:Margherita Pizza, Rosemary Lamb With Lemon, Spaghetti Manila Clam With Green Chili##1, Classic Pork Chop##1, Brown Sugar Mojito##3, Pasadena Martini##3

เดินผ่านร้านนี้หลายครั้ง สวยงามหรูหรา เสียที่ไม่ได้กั้นเป็นสัดส่วน ร้านเปิดโล่งในโซนเสื้อผ้าชั้น2ที่เป็นทางเดินเชื่อมผ่านไปอีกห้าง เลยลังเลอยู่นาน เพราะปกติชอบร้านที่มีความเป็นส่วนตัวกว่านี้นิดนึง แต่ด้วยเคยทานอาหารร้านในเครือนี้ที่สาขาอื่น รู้ว่าวัตถุดิบที่เลือกใช้ดีและปรุงรสจัดกว่าอาหารอิตาเลี่ยนทั่วไปเล็กน้อย ส่วนตัวถูกปากถูกใจทั้งอาหารคาว เบเกอรี่ เครื่องดื่มมีแอลกอฮอล์ก็ดี กาแฟใช้ของLavazz...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
11 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
สำหรับคนหลายใจ ต้องสั่งชุด รวม signature cakes
เมนูเด็ด:High Tea Set##1, Iced Latte Cube##1

ร้านนี้ อยู่ตรงทางเชื่อมต่อของ central embassy กับ central chidlom ร้านตกแต่ back ground ด้วย โทนสีดำเท่ เพิ่มความแวววาวด้วย เครื่องแก้ว crystal และ จานลายสวยๆโทนขาว คราม ใครเดินผ่านเป็นต้องสะดุดความสวยของร้าน เป็นอันดับแรก ขนมเค้กในตู้ ดูหลากหลายสวยงาม เลือกไม่ถูก Fox Princess and The Spider จึงจัดชุด รวม signature มาให้เลย 1 จาน มีครบทุกอย่างดีสวยงาม น่ากิน เรียกชื่อว่า High Tea Set ม...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

No. 43 Italian Bistro กรุงเทพฯ
No. 43 Italian Bistro กรุงเทพฯ
Italian Bistro • [Ad]
4.0
34 รีวิว฿฿฿
Shuba Shabu ราชเทวี
Shuba Shabu ราชเทวี
เนื้อติดมันฟินทั้งนั้น! ร้านชาบูราชเทวีเอาใจสายต้มและของกินเล่นมากมาย • [Ad]
3.9
138 รีวิว฿฿฿
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
Audrey Cafe Glamour Central Embassy
3.9
136 รีวิว฿฿฿
PAUL Central Embassy
PAUL Central Embassy
3.8
190 รีวิว฿฿฿
No. 43 Italian Bistro กรุงเทพฯ
No. 43 Italian Bistro กรุงเทพฯ
4.0
34 รีวิว฿฿฿
DEAN & DELUCA เซ็นทรัล แอมบาสซี่
DEAN & DELUCA เซ็นทรัล แอมบาสซี่
3.7
99 รีวิว฿฿฿
Paris Mikki Central Embassy
Paris Mikki Central Embassy
4.1
52 รีวิว฿฿฿