รีวิว Breakfast Story

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็ก หลืบ คนแน่นตึ้บ
เมนูเด็ด:3 Egg Omelette

ร้านเล็กอยู่บนชั้นสองของบาร์ ซึ่งบาร์นี้ก็เป็นอาคารพาณิชย์ เอาจริงๆ แทบไม่เชื่อว่าชั้นบนจะมีร้านอาหารที่คนแน่นขนาดนี้ ด้วยตัวบาร์เองก็ไม่มีจุดเด่นอะไรในตอนกลางวันให้คนที่สัญจรผ่านไปมาสังเกตุเห็นเพราะร้านยังไม่เปิดทำการ แต่ร้านอาหารและบาร์เองก็ดังด้วยคุณภาพ จนปากต่อปาก ลูกค้าแทบจะทั้งร้านเป็นชาวต่างชาติ มีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นเซต หรือสั่งแยกเป็นอย่างๆ น่าทานทุกเมนูเลือกไม่ถูกกันเ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เป็นคาเฟ่อบอุ่น ที่เมนูจานใหญ่และอร่อยมากกก
เมนูเด็ด:Half Stack of Cakes, PB&J French Toast

มากินที่นานมากแล้ว แต่ไม่ได้มีโอกาสมารีวิว ต้องยอมรับว่าที่นี่อาจจะร้อน ๆ ไปนิด แต่อาหารอร่อยมาก ขนมจานโตมาก ๆ ค่ะ เริ่มจากการบรรยากาศ ร้านดูฝรั่งมาก Cozy อบอุ่น ตกแต่งตามมุมต่าง ๆ ด้วยสิ่งของแนววินเทจ เลือกไม่ถูกเลยว่าจะตรงไหนดี แต่สุดท้ายก็ขอนั่งติดหน้าต่าง จะได้มีแสงเข้า เมนูที่ทางร้านแนะนำคือ French Toast เสิร์ฟมาจานใหญ่กว่าที่คิดมาก ขนมปังนุ่มสองชิ้นชุบด้วยไข่ นุ่มมากกกกกก มากที่สุด พอร...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไม่ปลื้มที่ให้ผลไม้จานโทสต์น้อยมากเหมือนลืม มีคิดค่าบริการและภาษี ทั้งที่น้ำเปล่าก็ต้องไปกดทานเอง

ตั้งใจมาทานอาหารเช้าที่นี่ค่ะ เพราะเห็นเป็นร้านเปิดใหม่ อยู่ในซอยสุขุมวิท 33/1 เดินเข้าซอยมา ให้เลี้ยวที่ตรอกแรกทางซ้ายมือ พอเลี้ยวมา ก็จะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือ หน้าร้านจะชื่อ “Hair of the Dog” พอเข้าร้านมา ให้ขึ้นบันไดมาชั้น 2 ก็จะเจอร้านนี้ค่ะ (ชั้น G, ชั้น M และจะเจอชั้น 2 ค่ะ) เลือกทานเมนูโทสต์และเครื่องดื่มแนวดีท็อกซ์ค่ะ - Classic French Toast 250 บาท โทสต์มา 2 ชิ้นใหญ่ๆ เสิร์พพร้อมเนย แ...

อ่านต่อ »

46 Likes11 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อีกทางเลือกของคนทำงานเช้า
เมนูเด็ด:Classic French Toast, Classic French Toast (250฿++)##1

3.5 หักที่ราคาแอบแรงมี++ Breakfast Story อยู่ซอยวิลล่าข้างๆสุขุมวิท33/1 เดินเข้ามาทางด้านในแถว7/11 จะมีซอยแยกทางขวามือ เลี้ยวขวาละตรงนิดหน่อยร้านจะอยู่ทางซ้ายมือ ร้านจะอยู่บนชั้น2ของร้าน Hair Of The Dog ชั้นล่างจะเป็นส่วนของผับบาร์เปิดช่วงเย็นค่ะ การเดินทางหากใครมา BTS ลงป้ายพร้อมพงษ์ค่ะ ถ้าขับรถมาน่าจะหาที่จอดยากนะ เราจอดใน Emquartier ละเดินมาค่ะ ที่ห้างจอดฟรี2ช.ม. บรรยากาศร้าน ตกแต่งเรีย...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเช้าอร่อยๆในย่านพร้อมพงศ์
เมนูเด็ด:PB&J French Toast, Granola Summer##3

ถ้าไม่ได้เห็นรูปเฟรนช์โทสต์หน้าตาน่าทานจากรีวิวของพี่แจ่ม (user : Jitprasong ) เราก้อคงไม่รู้ว่ามีร้านอาหารเช้าชื่อ Breakfast story ซ่อนตัวอยู่อย่างลึกลับในซ.สุขุมวิท 33/1 ค่ะ # ที่ตั้ง # ซ.สุขุมวิท 33/1 หรือซ.เดียวกับร้าน custard nakamura จากปากซอยเข้ามาให้เลี้ยวซ้ายตรงแยก จะเจอร้านอยู่ซ้ายมือ บนชั้น 2 ของร้าน hair of the dog # เมนูที่ทาน # - Granola summer กราโนล่าโฮมเมดกับผลไม้สดหลากชนิด ...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ตามรอยรีวิวมาลองชิมโทส😋😋
เมนูเด็ด:Detox Charcoal Latte##1, Classic French Toast (250฿++)##1

ร้าน Brakefast Story ตั้งอยู่ชั้น 2 ของร้าน Hair of the Dog ในซอยสุขุมวิท 33/1 ภายในร้านตกแต่งด้วยโทนสีเนื้อดูสว่างตา คนเยอะตั้งแต่เช้าเลย ส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติ ตามรอยรีวิวมาชิมเมนู Classice French Toast จานละ 250++ บาท รอประมาณ 15-20 นาที มาเสิร์ฟแบบร้อนๆ กลิ่นหอมดูน่าทานดีมาก โทสชิ้นใหญ่มากในจาน 2 ชิ้น แต่ผลไม้สดให้มาน้อยมาก สตอเบอรี่ 1 ลูกหั่น 4 ชิ้น และเบอรี่อีกประมาณ 4-5 ลูก ตอนทานคำแ...

อ่านต่อ »

24 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gloria Jean's Coffees สาทร-นราธิวาส
Gloria Jean's Coffees สาทร-นราธิวาส
มาแล้วไม่ผิดหวัง! จัดเต็มหลากหลายเมนูกินง่าย กินได้ตลอดวัน ราคาเบา ๆ • [Ad]
Papa's Burger G Tower
Papa's Burger G Tower
อิ่มสะดวกรวดเร็ว! เบอร์เกอร์คุณภาพแน่น เนื้อชิ้นหนา พร้อมขนมปังหอมนุ่ม • [Ad]
Daily Roast
Daily Roast
แมนด์ แอนด์ เดอะ ฟิกส์ สุขุมวิท 35
แมนด์ แอนด์ เดอะ ฟิกส์ สุขุมวิท 35
McDonald's เอ็มควอเทียร์
McDonald's เอ็มควอเทียร์
Passion Cafe
Passion Cafe
Subway เอ็มควอเทียร์
Subway เอ็มควอเทียร์