รีวิว Di Farina Pizza

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าและพาสต้าโฮมเมด ใช้ของดีคุณภาพดี รสชาติก็ดียยย์
เมนูเด็ด:Impepata di Cozze, Bruschetta al Pomodoro, Spaghetti al Nero di Seppia e Palpo, Cappellini con Palpo di Granchio e Pancetta, Pizza Quattro Formaggio, Key Lime Gelato, Tiramisu, Pizza Nutella

ร้าน Di Farina Pizza & Bar เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนในซ.สาทร 12 เดินทางสะดวกด้วย BTS ลงสถานีช่องนนทรี เดินเข้าซ.ประมาณ 400 ม. ถ้านำรถมาจอดรถได้ริมฟุตบาทหน้าร้าน บรรรยากาศร้านสบาย ๆ เป็นกันเองสามารถเลือกนั่งได้ทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ ร้านนี้เด่นเรื่องพิซซ่า มีเตาอบอยู่หน้าร้านเลย เป็นแบบ Open Kitchen มองเห็นเชฟอบพิซซ่ากันแบบสด ๆ ใหม่ ๆ เมนูที่ได้ชิม - ขนมปังขาไก่แท่งยาวเสิร์ฟเป็น Complimenta...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
SPONSORED REVIEW
1 check-in
Quality Review
แป้งพิซซ่าดี ขนมหวานดีทุกตัว
เมนูเด็ด:Cappellini con Palpo di Granchio e Pancetta, Key Lime Gelato

สำหรับวันนี้ก็จะมารีวิว Di Farina Pizza and Bar นะฮับบบ สำหรับพิกัดร้านก็จะอยู่ที่ซอยสาทร 12 นั่นเองหละค่ะ ที่จริงใครไปร้านนี้ไม่ค่อยแนะนำให้เอารถส่วนตัวไปนะคะ เพราะหน้าร้านจอดได้แค่คันเดียว นอกนั้นต้องจอดข้างทาง ซึ่งหาที่จอดยากพอควรเลยหละค่ะ ไปรถสาธารณะน่าจะสะดวกกว่านะคะ หน้าร้านค่ะ ร้านนี้จะมีทั้งที่นั่งในห้องแอร์และเอาท์ดอร์นะคะ ซึ่งชาวต่างชาติส่วนใหญ่จะนั่งเอาท์ดอร์กันมากกว่าค่ะ ร้าน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
พิซซ่าอร่อย สด ใหม่ วัตถุดิบดี
เมนูเด็ด:PIZZA DI FARINA

Di Farina ร้านอาหารอิตาเลียนเล็ก ๆ อันแสนอบอุ่น ตั้งอยู่ในซอยสาทร 12 พอเข้าไปชิมแล้วก็ชอบนะ ส่วนตัวแหม่มจะมีร้านพิซซ่าที่แหม่มชอบนับร้านได้เลยค่ะ สำหรับร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่พิซซ่าอร่อยโดนใจแหม่ม เก็บไว้ในลิสต์ได้เลย วันนี้ไปกัน 7 คน ก็สั่งกันเยอะมาก ไม่รู้หิวกันมาจากไหน ก่อนไปชิมแอบเห็นบนโต๊ะ จะมีเครื่องปรุงที่เก๋สุดขวดนึงเห็นจะเป็นบัลซามิกผสมน้ำผึ้งลงไปด้วยค่ะ ลองเอาไปกินกับหลายเมนูก็อร่อยช...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Good pizza and pasta

วันนี้พามาสบัดบ๊อบร้านอาหารอิตาเลี่ยนย่าน สาธร Di Farina อยากบอกว่าเราเป็นคนไม่ชอบกินมะเขือเทศแต่ร้านนี้ทำให้ Foodzologist รักมะเขือเทศแบบต้องกลับไปทานอีกแน่นอน คือร้าน Di Farina อยู่ในซอย สาธร ซอย 12 เป็นร้านเล็ก แบบ open kitchen . มีโต๊ะไม่มากมีทั้งนั่งข้างนอกและนั่งในห้องแอร์ ชอบตรงที่เป็น open kitchen ได้เห็นเชฟทำอาหารแต่หัวไม่เหม็นนะคะ ข้างนอกมีเตาพิซซ่า วันนี้โชคดีมาก คุณเจ้าของมาร้านแ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พิซเซอเรียและร้านอาหารอิตาเลียนเล็ก ๆ อันแสนอบอุ่น เปิดใหม่ในซอยสาทร 12
เมนูเด็ด:Tartufo Limoncello, Prosciutto di Parma e Burrata

ย่านสาทรนอกจากจะมีคาเฟ่และร้านอาหารหลายสัญชาติ ตอนนี้ได้มีพิซเซอเรียและร้านอาหารอิตาเลียนเล็ก ๆ อันแสนอบอุ่น เปิดใหม่ในซอยสาทร 12 ที่ส่งกลิ่นหอมฉุยชักชวนให้แวะเข้ามานั่งในร้าน โดดเด่นด้วยเตาอบพิซซ่าขนาดใหญ่หน้าร้าน พร้อมที่นั่งรับลมเย็นด้านนอก อย่ารอช้าเปิดเมนูแล้วสั่งพาสต้ากับพิซซ่า แนะนำ Pappardelle alla Funghi (380 บาท) พาสต้าเส้นแบนยาวผัดครีมชีสพาร์มิเจียโนและใส่เห็ด รสชาติครีมมี่เข้มข้น เ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
9 ก.ค. 2019
photo
ร้านพิซซ่าและอาหารอิตาเลียนโฮมเมดสไตล์ทัสคัน ในซอยสาทร 12

เราชอบร้านนี้เพราะรสชาติอร่อยถูกปาก วัตถุดิบก็ดี บางอย่างก็นำเข้า คือร้านใส่ใจในวัตถุดิบมากๆ อยากให้ลองมาทานเอง เราว่าคุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share