TALES Khaosan

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 09:00

รีวิว TALES Khaosan

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ ด้านในกว้างลึกจำลองเสมือนการนั่งรถไฟ โบกี้นี้นึง อาหารเน้นที่ขนมปังทั้งคาว-หวาน กาแฟเยี่ยม @Tales ถนนจักรพงษ์
เมนูเด็ด:Smoked Salmon Toast, cold brew

ถึงแล้ว...สถานีข้าวสาร!! วันนี้เจอร้านดีๆ แบบนี้เพราะแอพพลิเคชันโลโก้แดงอีกเช่นเคย ได้ส่วนลดถึง 50% แบบนี้เลยต้องพาขึ้นขบวนรถไฟขบวนนี้กัน กับร้าน Tales Cafe’s เล็กๆ ย่านถนนข้าวสาร ที่เปิดตัวอยู่ในซอกเล็กๆ จุดสังเกตก็คือ “โรงแรมบ้านชาติ” ถัดไปเป็นซอยเล็กๆ มีป้ายบอกแค่เล็กมากเลี้ยวซ้านไปประมาณ 10 เมตรก็จะเป็นร้านอยู่ทางด้านขวามือครับ • Tales // ค่าเฟ่เล็กๆ จำลองร้านให้เป็นเหมือนรถไฟโบกี้นึง ค...

อ่านต่อ »

45 Likes0 Comment
Share
28 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
4 ดาวกับบรรยากาศของร้านค่ะ

มาหลงในเมือง หาร้านเงียบๆสวยๆนั่ง เจอร้านนี้บรรยากาศมันได้ เข้ามาร้อนๆสัมพัสแอร์เย็นฉ่ำ เพลงเพราะๆบรรยากาศเงียบๆ เหมาะนั่งทำงานชิวๆ ร้านนี้เปิดมา2 ปีแล้วค่ะ ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟ ชั้นบนเป็นโฮสเทล ส่วนเรื่องราคาก็เหมาะสมกับบรรยากาศ ร้านนี้เหมาะมาในวันธรรมดา เพราะเสาร์ อาทิตย์คนเยอะ เรทราคาโฮสเทลตั้งแต่ 350 บาทขึ้นไปค่ะ ผ่านมาแวะชิม กาแฟ จิ๊บบรรยากาศได้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ชาพีชอร่อยมาก อยากให้มาลอง

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ย่านข้าวสาร อยู่ในซอยตรงข้ามวัดชนะสงครามเลยค่ะ ภายในร้านตกแต่งเป็นโบกี้รถไฟค่ะ บรรยากาศดี นั่งชิวๆสบายๆค่ะ วันนี้ได้ชิม 2 เมนูคือชาพีช และโกโก้ค่ะ ส่วนตัวชอบชาพีชร้านนี้มากค่ะ ชาดี น้ำพีชที่ผสมก็ผสมได้ลงตัวค่ะ และมีชิ้นพีชใส่มาด้วยค่ะ ส่วนโกโก้เฉยๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
25 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
แวะสถานีข้าวสาร มาจิบกาแฟ-ชิมโทสต์ในโบกี้รถไฟกัน

Tales Khaosan – ร้านที่เป็นทั้ง Café และ Hostel ในที่เดียวกัน ตกแต่งด้วยธีมแบบโบกี้รถไฟที่ทำให้พื้นที่เล็กๆหน้ากว้างแค่ 1 ห้องของที่นี่ดูกลายเป็นเก๋ไก๋ไปในทันที ร้านอยู่ในซอยเล็กๆข้าง สน.ชนะสงครามใกล้ถนนข้าวสาร เมื่อผ่านมาก็เลยขอแวะลองซะหน่อยค่ะ ****-เมนูที่สั่ง-**** อาจเพราะไปช่วงเย็นใกล้ค่ำ วันที่ไปเลยไม่เจอขนมเค้ก ดูเมนูเป็นพวก Toast ง่ายๆ สั่งไปตามนี้ค่ะ ● Tuna Toast (ราคา 145 บาท...

อ่านต่อ »

93 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ไอเดียบรรเจิด Cafe & Hostel ธีมโบกี้รถไฟ
เมนูเด็ด:Cappuccino, Latte, Chocolate เย็น, TALES the Traveler##1

คาเฟ่เล็กๆ ซ่อนตัวอยู่ในซอยใกล้ๆ ถนนข้าวสาร แต่พอเดินไปเจอหน้าร้านจะต้องร้อง Wow ดีไซน์หน้าร้านได้โดดเด่นสวยเท่ห์ไม่เหมือนใคร ยิ่งเปิดประตูเข้าไปในร้านย่ิงรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศคล้ายกับอยู่ในโบกี้รถไฟที่สะอาดและโมเดิร์นที่สุดในประเทศไทย ชอบที่มีกระจกบานยาวอยู่ตรงกลางร้าน ทำให้ร้านดูสว่างโปร่งขึ้นแถมยังเล่นถ่ายรูปกับกระจกสนุกเลย วันนี้มาทานแต่เครื่องดื่มกัน ทั้งกาแฟและช็อคโกแลต อร่...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่และโฮสเทลเก๋ๆใกล้ถนนข้าวสาร
เมนูเด็ด:Granola Bowl##1

หลังทานขนมไทยร้าน เสน่ห์ เสร็จ ก็นึกขึ้นได้ว่าเคยเซฟร้านนี้เอาไว้นานแล้ว และอยู่ไม่ไกลกันพอดี เลยลองแวะดูหน่อยค่ะ #"ที่ตั้ง # จากร้านเสน่ห์ เดินตัดถนนข้าวสารมาโผล่อีกด้านแล้วเลี้ยวขวาตรงข้ามวัดชนะสงคราม ร้านจะตั้งอยู่ในซอยเล็กๆซึ่งเป็นซอยเดียวกับร้านพิซซ่าลันตาค่ะ ถึงแม้ร้านจะไม่ใหญ่มากแต่ก็ใช้พื้นที่เป็นประโยชน์ตกแต่งได้อย่างน่านั่ง ลูกค้ามีมาเรื่อยๆทั้งชาวต่างชาติที่มาพักด้านบน และลูกค้าชาว...

อ่านต่อ »

30 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Miss Layla Coffee Thai CC Tower
Miss Layla Coffee Thai CC Tower
คาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ พร้อมหลากเมนูเบเกอรีและเครื่องดื่มรสเลิศ • [Ad]
บ้านนม  ถนนจันทน์
บ้านนม ถนนจันทน์
โอวัลตินลาวาสุดฟิน ขนมปังปิ้งท็อปปิ้งหลากหลาย! ณ บ้านนม แห่งถนนจันทน์ • [Ad]
ปาท่องโก๋คาเฟ่ บางลำพู
ปาท่องโก๋คาเฟ่ บางลำพู
ณ บวร
ณ บวร
Konnichipan
Konnichipan
นายชาติหมูตุ๋นพระนคร (เจ้าเก่าตลาดน้อย 2539) ถนนพระอาทิตย์ บางลำภู พระนคร
นายชาติหมูตุ๋นพระนคร (เจ้าเก่าตลาดน้อย 2539) ถนนพระอาทิตย์ บางลำภู พระนคร
A Day In A Life
A Day In A Life