รีวิว Nabezo Premium Gaysorn Village

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
" Nabezo Premium (นาเบะโซ พรีเมี่ยม) Gaysorn Village” ชาบูระดับพรีเมี่ยม มีหลายสาขาให้เลือกทาน !!
เมนูเด็ด:Wagyu set

" Nabezo Premium (นาเบะโซ พรีเมี่ยม) Gaysorn Village” ชาบูระดับพรีเมี่ยม มีหลายสาขาให้เลือกทาน !! เปิดวงในเจอร้านนี้ ได้รับรางวัล เลยมาลองทาน...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ชั้น 3 ของ Gaysorn Village เมื่อเดินขึ้นมาที่ชั้น 3 แล้วหาได้ไม่ยาก 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่น การบริการ ความสะอา...

อ่านต่อ »
Nabezo Premium Gaysorn Village

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบูสุกี้ยากี้เกรดพรีเมี่ยม

🏠 Nabezo Premium - ชาบูและสุกี้พรีเมี่ยมมาตรฐานญี่ปุ่น มีแบบ A La Carte และแบบ Corse โดยมื้อนี้เรามาทานกัน 3 คน เลือกทานแบบเป็น Corse มีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน เนื้อวัว (Oumi-Gyu / Waygu) และเนื้อหมู (Kuro-Buta) 📣 เราเลือกทานเป็น Sukiyaki Course เซทหมูค่ะ (ราคา 890฿++) ส่วนเนื้อวากิวของเพื่อน (1,190฿++) เริ่มด้วย Appetizer 2 ชนิด ทางร้านจะเปลี่ยนไปในแต่ละเดือนค่ะ จะไม่ซ้ำกัน ในส่วนของ A...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
28 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ยิ่งใหญ่ อลังการ ชอบๆ

สาขานี้อยู่เกษรวิลเลจตึกใหม่นะคะ คนเยอะพอสมควรเลยค่ะ บางทีไม่จองมาอาจไม่มีโต๊ะนะค้า ชอบอาหารที่นี่เพราะมีความอลังการแบบพิเศษ คือมีทั้ง appetizer ผักเติมไม่อั้นแบบดีๆ มีข้าวหรืออุด้งปิดท้าย ตามด้วยขนมสุดอลังการ คืออิ่มแบบมีคุณภาพจริงๆ แต่จะให้ดีก็เตรียมท้องไปดีๆ เพราะอาหารเยอะมาก พุงกางกันเลยทีเดียว ราคาตามชนิดเซตที่สั่งนะค้า หมู เนื้อมีหลายแบบ ปู ชอบค่า

ดูเพิ่มเติม »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชาบูระดับพรีเมี่ยม High End
เมนูเด็ด:เนื้อโอมิกิว

ประสบการณ์ครั้งนึงที่ได้มีโอกาสลองชาบูชาบูพรีเมี่ยม ต้นตำรับแท้ๆ กับร้าน Nabezo Premium ร้านนี้และร้านโมโมพาราไดซ์ มีต้นกำเนิดในปี 1992 ที่ คาบู กิโซว ประเทศญี่ปุ่น โดยเน้นอาหารประเภท ชาบู ชาบู ซึ่งเป็นอาหารของชนชั้นสูงสำหรับจักรพรรดิซามูไรหรือผู้มีเชื้อสายของชาวญี่ปุ่นสมัยก่อนซึ่งร้านนี้นำมาทำเป็นอาหารสำหรับคนชนชั้นกลางของญี่ปุ่นในราคาที่จับต้องได้และทานแบบอิ่มไม่อั้น (All you can eat) และเน...

อ่านต่อ »

34 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อดีเป็นเลิศ
เมนูเด็ด:Oumi-Gyu Corse

Nabezo premium ชาบูต้นตำรับ ระดับไฮเอนด์ จากประเทศญี่ปุ่น เป็นเครือเดียวกันกับร้านโมโมพาราไดซ์ เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 1993 และ มี 2 สาขาที่เมืองไทย ที่นี่พิเศษตรงวัตถุดิบ พิเศษ เนื้อวัวนำเข้า เนื้อโอมิ เป็นเนื้อที่ติดอันดับ 3 ของญี่ปุ่นแต่ได้นำเข้ามาขายในเมืองไทย ที่นี่ มีทั้งแบบเป็นคอร์สและอลาคาส แบบคอร์สจะมี ชาบูชาบูและสุกี้ยากี้ ให้เลือก ถ้าสั่งแบบเป็นคอร์สจะต้องเลือกเนื้อก่อนว่าจะเอาเนื้อห...

อ่านต่อ »

36 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Wongnai Tasting : Nabezo Premium Gayson Village เน้นวัตถุดิบคุณภาพระดับพรีเมี่ยม
เมนูเด็ด:Oumi-Gyu Corse, Wagyu set, เต้าหู้เย็น, Tabara Japanese Omelet With Dashi And Wakame Seaweed Coverd With Crab Sauce, ขาปูทาราบะ, Sukiyaki Set, Shabu-shabu Course, Taraba Salad With Jelly Covered Carb And Dry Fruits, Taraba Sushi Roll With Carb and Carb Miso

ร้าน Nabezo Premium สาขา Gayson Village ตั้งอยู่ชั้น 3 เป็นร้านชาบู ชาบู ต้นตำหรับแท้ๆ ระดับ High End จากประเทศญี่ปุ่น เป็นอาหารแบบดั้งเดิมโดยเป็นอาหารชั้นสูง สำหรับจักรพรรดิ ซามูไร หรือผู้มีเชื้อสายของชาวญี่ปุ่นสมัยก่อน จะเน้นวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม ถือว่าชาบู ชาบู เป็นอาหารระดับสูง โดยร้านมีต้นกำเนิดขึ้นในปี 1992 ที่คาบูกิโชว โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณร้าน Nabezo และ Wongnai ท...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KiSara โรงแรมคอนราด
KiSara โรงแรมคอนราด
จะปิ้งย่าง, ชาบูหรือชุดอาหารกลางวันก็จัดให้! ห้องอาหารญี่ปุ่น รสชาติดีงาม! • [Ad]
4.1
47 รีวิว฿฿฿฿฿
Fillets
Fillets
ซื้อเลย! ดีลโอมากาเสะที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องได้ลอง รับรองอิ่มคุ้ม! • [Ad]
4.2
297 รีวิว฿฿฿฿฿
Fillets
Fillets
4.2
297 รีวิว฿฿฿฿฿
Ginza Tenharu
Ginza Tenharu
4.6
10 รีวิว฿฿฿฿฿
Sushi Cyu เซ็นทรัลเวิลด์
Sushi Cyu เซ็นทรัลเวิลด์
3.8
29 รีวิว฿฿฿฿฿
Umi Gaysorn Village
Umi Gaysorn Village
3.9
6 รีวิว฿฿฿฿฿
The Grill Tokyo สยามพารากอน
The Grill Tokyo สยามพารากอน
4.2
193 รีวิว฿฿฿฿฿