MENYA KOUJI (เมนยะโควจิ)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว MENYA KOUJI

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อย คนญี่ปุ่นยังมาทาน
เมนูเด็ด:Special Tsukemen

เพื่อนชวนมาลอง เคยมาแต่ตลาดปลาข้าง ๆ เห็รร้านนี้หลายทีแล้ว ไม่เคยแวะซักที ร้านดูเล็ก ๆ แต่ด้านในมีห้องอีก เปิดเข้าไปคนญี่ปุ่นนั่งหลายโต๊ะ คิดว่าต้องอร่อยแน่นอน ไปกันหลายคนเพื่อนแนะนำแกงกะหรี่กับซึเคเมง เลยลองเมนูขึ้นชื่อ ซึเคเมงพิเศษ อร่อยดี เส้นหนึบ น้ำไม่เค็มมาก ใครผ่านไปมาแนะนำให้ลอง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เหมือนว๊าบบบบไปกินราเม็งที่ญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Tsukemen, Gyoza

วันนี้พามาหาราเม็งอร่อย รสชาติดีงามดั้งเดิมกันในย่านทองหล่อ กับโซน Nihonmura Mall ที่ได้ชื่อว่ามีหลากหลายร้านอารมณ์แบบชาวญี่ปุ่น โดยร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนติดกับตัวตึก แต่สามารถจอดรถในตึกได้เช่นกัน บรรยากาศร้านเล็กๆ counter ไม้ กับที่นั่งติดๆกัน เสียงพนักงานกล่าวต้อนรับ ทำให้เหมือนอยู่ซอยเล็กๆใน ใจกลางเมืองญี่ปุ่น เมนูหลักของร้านจะเน้นที่ราเม็งต่างๆ โดยไม่ใช่เฉพาะที่ไทย ยังมี ที่สิงคโปร์ ฮ่องกง ไ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สึเคเมนเส้นหนึบ ซุปกลมกล่อมเค็มกำลังดี
เมนูเด็ด:Special Tsukemen

ร้านนี้อยู่ในเวิ้งนิฮอนมูระ ทองหล่อ 13 มีที่จอดรถ ปั้มตราจอดรถที่ร้านได้เพื่อลดค่าจอดเหลือ 20 บาท สำหรับ 2 ชั่วโมงแรก เมนูแนะนำของร้านนี้ก็เป็น Tsukemen ครับ มีให้เลือก 3 แบบ มื้อนี้ลองสั่งแบบสึเคเมนพิเศษ (250.-) ที่เป็นเมนู Best Seller ที่ใส่ไข่ต้มและใส่หมู 3 ชิ้น เส้นสึเคเมนใหญ่เคี้ยวมันส์ หนึบๆ เสิร์ฟมาเย็นๆ จุ่มซุปสึเคเมนร้อนๆ ที่รสชาติไม่เค็มมากไป กำลังดี ถือว่าอร่อยใช้ได้เลยครับ กินเสร็จร...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ราเมงต้องย่านทองหล่อ!

ร้านราเมงนี้ตั้งอยู่ที่ซอยทองหล่อ 13 ถ้าหากเข้ามาจากปากซอยจะต้องผ่าน Sean place,J avenue ผ่าน4แยกเล็กๆให้สังเกตทางขวามือ ที่มีที่จอดรถ ร้านจะตั้งอยู่ชั้น1 ของอาคาร ร้านอาหารเปิด-ปิด 2ช่วง อย่าลืมเช็คเวลาให้ดีก่อนนะคะ การบริการ: มีที่นั่งเก้าอี้ และนั่งเสื่อ ทำอาหารค่อนข้างช้า (15นาที++) ควรเผื่อเวลารอความอร่อย รสชาติ: ราเมงที่สั่งคือสึเคะราเมง (220฿) เป็นเส้นราเมงเย็น เหนียวนุ่มมม แยกมากับน...

อ่านต่อ »
MENYA KOUJI

5 Likes0 Comment
Share
20 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
อีกแบรนด์ราเมนจากญี่ปุ่นที่ออกหากินในต่างแดน
เมนูเด็ด:ชุดราเมงและข้าวหน้าหมูทอด

ร้านนี้มีชื่อเสียงเพราะเชฟเจ้าของเครือข่ายราเมนโคจินี่เขามีชื่อเสียงมากและมีสาขากว่า 80 แห่งในญี่ปุ่น อาจารย์ท่านโคจิเป็นผู้คิดเมนู Tsukemen ที่นิยมกันมากในปัจจุบัน ร้านเมนยะที่กรุงเทพเปิดมานานพอควรและย้ายมาที่ใหม่แถวทองหล่อได้พักใหญ่แล้ว บรรยากาศร้านดูเหมือนร้านราเมนญี่ปุ่นธรรมดามาก ประตูไม้เลื่อน โต๊ะ เก้าอี้ก็ไม้ ๆ เลย ดูธรรมดามาก ครั้งนี้สั่งชุดราเมน+ข้าวหมูทอดราดไข่ แถมสลัดและของหวาน น้ำซุ...

อ่านต่อ »
MENYA KOUJIMENYA KOUJIMENYA KOUJI

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ย้ายร้านแล้วครับ

แต่ก่อนเคยไปทานที่ ตึกตรงซอย 39 ตอนนี้ย้ายร้านแล้วครับ มาอยู่ที่ทองหล่อ 13 ตรง Nihonmura ใกล้ๆกับ Seen space บรรยากาศ ค่อยเป็นร้านญี่ปุ่นหน่อย เล็กๆ กระทัดรัด คนญี่ปุ่นเต็มร้าน รับแต่เงินสดนะครับ Special ramen (230 บาท) เป็นราเมงเส้นเล็ก ในซุปกระดูกหมู มาพร้อมกับ หมูชาชู 3 ชิ้นหนาๆ โรยหน้าด้วยถั่วงอกลวก รสชาติดีครับ ออกจะเค็มหน่อย ขาวๆที่ลอยอยู่บนน้ำซุป ไม่ใช่อะไรอย่างอื่นเลยครับ มันคือมันหมูน...

อ่านต่อ »
MENYA KOUJIMENYA KOUJI

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

担担麺 ทัน ทัน เมน
担担麺 ทัน ทัน เมน
อยากลองบะหมี่น้ำงาบด! ร้านราเมนเก่าแก่ที่สาวกราเมนต้องปักหมุดห้ามพลาด • [Ad]
โอยย! ราเมน OOOi ramen
โอยย! ราเมน OOOi ramen
เส้นนุ่ม ซุปเข้มโดนใจเต็มๆ ! ราเมงทงคัตสึสูตรดั้งเดิม ของดีที่ห้ามพลาด • [Ad]
Ramen Ajisai ทองหล่อ
Ramen Ajisai ทองหล่อ
ราเมน แฮกกุมังโกคุ Onomichi Ramen Hyakumangoku 尾道ラーメン 百万石 Thonglor
ราเมน แฮกกุมังโกคุ Onomichi Ramen Hyakumangoku 尾道ラーメン 百万石 Thonglor
Joshoken Saikyo Gundan
Joshoken Saikyo Gundan
Ramen432" ทองหล่อ
Ramen432" ทองหล่อ
Haneto
Haneto