รีวิว Shabu Sen เค วิลเลจ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ซุปมองโกลอร่อย เผ็ดร้อนดี
เมนูเด็ด:ซุปมองโกล

Shabu Sen (Japanese&Taiwanese Chabu) วันนี้พามาทานบุฟเฟ่ท์ชาบูอีกซักร้านนะครับ เพราะผมพยายามหาร้านชาบูบุฟเฟท์มาทดแทนAkiyoshiร้านโปรดของผมครับ Shabu ร้านนี้มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และ a la carte นะครับ ในส่วนของบุฟเฟ่ต์จะมีน้ำซุปให้เลือกคือน้ำซุปชาบูชาบู ซุปสุกี้ญี่ปุ่น ซุปมะเขือเทศและซุปมองโกลครับ ผมเลือกสั่งเป็นแบบแบ่งครึ่งมาครับ เอาทั้งซุปสุกี้ญี่ปุ่นและมองโกล ที่มีความหอมยาจีนและแอบเผ็ดร้อนนิ...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
31 มี.ค. 2013
photo
Quality Review
อร่อย น้ำจิ้มดี ซุปมีให้เลือกหลายแบบ

ชาบูที่นี่มีทั้งบุฟเฟ่ต์และตามสั่ง บุฟเฟ่ต์จะมีเนื้อให้เลือกไม่เยอะ ราคาหัวละ 470 บาท ตามสั่งจะมีเนื้อให้เลือกหลายแบบแต่ราคาจะค่อนข้างสูง พนักงานบอกว่าตามสั่งเนื้อจะเกรดดีกว่า แต่ยังไม่ได้ลองวันนี้มาลองบุฟเฟ่ต์ ซุปที่นี่จะมีให้เลือก 4 แบบคือ ซุปชาบู ซุปสุกี้ ซุปมะเขือเทศ และซุปสมุนไพรแบบไต้หวัน ซึ่งจะคิดราคาเพิ่มหม้อละ 80 บาท ได้ลองไป 3 ซุป คือ ชาบู สุกี้ และมะเขือเทศ โดยส่วนตัวชอบสุกี้สุ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
เป็นบุฟที่ของน้อยที่สุด แต่เนื้ออร่อยที่สุด
เมนูเด็ด:เนื้อสไลด์

ที่นี่จัดว่าเป็นบุฟเฟ่ที่มีรายการอาหารน้อยที่สุดเท่าที่เคยเจอมา เอาว่ามีหมูสไลด์ และเนื้อสไลด์ อย่างละ 1 แบบ ลูกชิ้นนิดหน่อย ไม่มีทะเล ไม่มีไข่ มีข้าวเส้นผักนิดหน่อยและชาเขียว เท่านี้แหละ ในราคาประมาณ 500บาท/หัว แต่ๆ ในความน้อยนั้น มันช่างคุ้มมาก เพราะแต่ละสิ่งที่มี มันกินได้จริง อร่อยจริง คุณภาพจริง โดยเฉพาะเนื้อวัวสไลด์นั้น มันเทพมาก เนื้อชิ้นไม่บางหรือหนาไป ไขมันแทรกกำลังดี นุ่ม หวาน หอม แ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
25 เม.ย. 2014
photo
Quality Review
ซุปหลากหลายเพื่อสุขภาพ เนื้ออร่อย อีกหนึ่งร้านสุกี้ญี่ปุ่นและไต้หวันเด็ดๆใน K-Village
เมนูเด็ด:ชาบู, สุกี้น้ำ

Shabu Sen ร้านสุกี้และชาบูญี่ปุ่นและไต้หวันที่อยู่ใน K-Village ร้านนี้มีทั้งแบบบุฟเฟต์และ A La Carte ครับ สำหรับ A La Carte ก็จะมีเนื้อพรีเมี่ยมอีกหลายๆอย่างให้สั่งได้อีกหลายอย่างแต่ราคาก็จะสูงตามไปด้วยครับ วันนี้ผมเลือกทานแบบบุฟเฟต์ครับ สามารถเลือกทานซุปได้ทั้งหมดสี่ซุปทั้งญี่ปุ่นและไต้หวันครับ เนื้อก็จะเลือกทานได้แค่เนื้อวัว หมู ไก่ และผักครับ ทางร้านจัดเนื้อใส่จานมาได้ค่อนข้างสวยเลยครับ รสชา...

อ่านต่อ »

57 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน จัดบุฟเฟต์ชาบูให้หายอยากที่ Shabu Sen
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน, เนื้อสไลด์

อ้วนหิวกระหายเนื้อมานาน วันนี้ได้โอกาสขอตะลุย 💨 Shabu Sen ที่ K Village ร้านตั้งอยู่ชั้น 2 ติดกับร้าน Ootoya ที่ร้านมีราคาเดียวคือ 399++ 90 นาที แต่ไม่รวมเครื่องดื่ม สามารถเลือกซุปได้แบบ half-half แต่ถ้าเป็นซุปมองโกล ซุปกิมจิ ซุปต้มยำ ต้องเสียเพิ่ม บุฟเฟต์มีทั้งเนื้อวัว 🐮 เนื้อหมู 🐷 เนื้อไก่ 🐔 ปลา 🐟 ให้ลิ้มลอง แต่ ณ จุดนี้อ้วนขอเนื้อสไลด์ เนื้อติดมัน มาเริ่มเป็นออเดิร์ฟ สักอย่างละ ...

อ่านต่อ »
Shabu Sen เค วิลเลจ

45 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 เม.ย. 2016

วันนี้ว่าจะไม่กิน...(ผัก) จัดแต่เนื้อสัตว์ให้สบายอารมณ์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ชาบูชาบูแบบญี่ปุ่นผสมใต้หวัน

ร้านชาบู อยู่ชั้น 2ของ K Village เป็นชาบูชาบู มีให้เลือกทั้งแบบ A La Carte และ Buffetครับ Buffet ราคา 399++ มีเนื้อสไลด์ เนื้อวัว เนื้อหมู เบคอน หอยตลับ ผักสด ไม่รวมเครื่องดื่ม ซุปมีให้เลือก 4แบบ ซุปใสใส่คอมบุ ซุปมะเขือเทศ ซุปสุกี้ยากี้ ซุปมองโกล(เพิ่มเงินหม้อละ 80บาท) ชอบหลายอย่าง สั่งแบบ Half Half 2ซุปได้ครับ ที่แปลกกว่าชาวบ้านก็คงเป็น "ซุปมะเขือเทศ" เค้าว่าเป็นซุปเพื่อซุขภาพแบบใต้หวัน ...

อ่านต่อ »
Shabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจShabu Sen เค วิลเลจ

17 Likes0 Comment
Share