รีวิว Bonchon ท่ามหาราช

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บอนชอนกับเพื่อนๆ

มากินกับเพื่อนๆก็จะถ่ายรูปอาหารไม่ค่อยทันซะเท่าไร😂 บอนชอน สาขานี้อยู่ที่ท่ามหาราชชั้น 1 เลย มีทั้งโซน indoor & outdoor ถ้ามาช่วงเที่ยงคนจะเยอะมาก เพราะนักศึกษามากินกันเยอะ แต่ถ้านั่งข้างนอกได้ ก็จะรอคิวเร็ว เพราะว่ามันร้อน😂😂 ไม่ค่อยมีใครอยากนั่ง สาขานี้มี food delivery มารอค่อนข้างเยอะ พนักงานค่อนข้างน้อย บริการไม่ค่อยเพียงพอเท่าไร เรียกยากนิดนึง เราสั่งปีกไก่ทอดบอนชอน size S soy garlic...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คิดถึงมากไม่ได้กินนาน

☆พิกัด☆ ในท่ามหาราช ร้านอยู่ชั้นล่าง ฝั่งติดแม่น้ำ 🚙มีที่จอดรถ 🏡ร้านมีทั้งโซนแอร์ แลริมน้ำแบบไม่แอร์ ☆อาหาร☆ 🥰บอนชอนคอมโบ M  245 บาท กับข้าวเหนียว มันดีเสมอ ดีตลอด ตามที่เคยมีมา คิดถึงบอนชอนมาก 🤩Bonchon fries 120 บาท อันนี้ก็ดีหมือนเดิม ไม่ได้กินนานแค่ไหน กลับมากินมันก็คือดี 😊Garlic tako 140 บาท เคี้ยวเหนื่อยไปนิด แต่อร่อย รสชาติ 🐽🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽🐽🐽 บรรยากาศ🐽🐽🐽 ไม่ชอบ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ย. 2018

ไก่ทอดเกาหลลี

อ่านต่อ »
9 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ไก่ทอด บอนชอน ไก่เกาหลีของวัยรุ่น
เมนูเด็ด:ไก่บอนชอน รส Soy Garlic

ร้านตั้งอยู่ที่ท่ามหาราช มาสะดวกสบาย สาขานี้มี20โต๊ะได้ค่ะ สั่งเป็นไก่ไซส์Lนะคะ มีให้เลือกหลายแบบทั้งสะโพก น่อง และปีก ถ้าใครขี้เกียจนั่งแทะกระดูก แนะนำส่วนสะโพกค่ะ เนื้อเน้นๆ รสชาติมีเป็นsoy garlic(ไม่เผ็ด)กับรสเผ็ด เครื่องเคียงถ้าสั่งLจะมีให้เลือกเป็น กิมจิ โคสลอว ข้าวญี่ปุ่นและข้าวเหนียว เลือกได้2อย่างค่ะ ไซส์Mเลือกได้หนึ่งอย่าง ปกติชอบทานเป็นซุปกิมจิ วันนี้ลองสั่งต๊อกปกกิมา นิ่มใช้ได้...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 เม.ย. 2018

นึกถึงไก่ทอด นึกถึงบอนชอน

อ่านต่อ »
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ไก่ทอดบอนชอน สาขาท่ามหาราช
เมนูเด็ด:ซุปกิมจิเต้าหู้, อุด้งผัดเบคอนและกิมจิซอสไข่กุ้ง, ไก่บอนชอน รส Soy Garlic

ร้านอยู่ฝั่งธรรมศาสตร์นั่งได้ทั้งข้างนอกแล้วในร้าน ร้านไม่ใหญ่นะมีประมาณ 10 โต๊ะได้ แต่คนค่อนข้างเยอะเพราะอยู่ใกล้มหาลัย ของกินเค้าไม่ต้องพูดถึงอร่อยอยู่แล้วทุกอย่างชอบเผ็ด ไม่เผ็ด แค่ไหนบอกเค้าได้ พนักงานพูดจาดี แนะนำดี แต่ถ้านั่งข้างนอกเค้าอาจไม่ค่อยเห็นเราเท่าไหร่ต้องเรียกบ่อยๆ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
รสเผ็ดอร่อยอยุ่

หนังไก่ ราคา 120บาท ถือว่าราคาแพงไปหน่อย หรืออาจด้วยแพคเกจของเขาอาจทำไห้ดูแพง ืรสชาติที่สั่งมาแบบไม่เผ็ด รสชาติจะออกแนวเค็มๆๆ หวานๆ ถ้าเอาเอารสเผ็ดน่าจะอร่อย อีกอันไก่ 6 ชิ้น เอารสเผ็ด รสเผ็ดได้อยุ่เผ็ดๆหวานๆ แป้งกรอบ กรุบๆๆ เพลินดี ส่วนเรื่องบริการ เหมือนพนักงานไม่ค่อยเต็มใจบริการ คนไม่เคยกินก็น่าจะแนะนำหน่อย ลูกค้าก็ไม่เยอะ บรรยากาศดีจัดร้านหน้านั่ง

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินไก่ทอดชิลล์ ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา
เมนูเด็ด:ไก่ทอดบอนชอน, ซุปกิมจิเต้าหู้

ไก่ทอดเกาหลีหนังกรอบสุดๆ ทาซอสรสเข้มข้น ทานเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ ยิ่งมาเปิดที่ท่ามหาราช สามารถเลือกนั่งด้านในร้าน หรือด้านนอกติดริมน้ำเลยก็ได้ (เหมาะทานช่วงเย็น แดดไม่ส่องแล้ว) บรรยากาศริมน้ำดี๊ ดี ชิลล์สุดๆ ราคาเฉลี่ยต่อคนก็ประมาณ 200 บาท ฟินบรรยากาศริมน้ำเพิ่มไปอีกสองร้อย สาขานี้พนักงานบริการดีมากมาก วันนี้ ซุปกิมจิไม่ค่อยเปรี้ยวและเผ็ดมาก แต่โดยรวมก็ยังชอบอยู่ ทานง่าย อร่อยดี ราคาไปไม่แพงไป ...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Sun เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
Red Sun เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
3.5
97 รีวิว฿฿฿
Bonchon สยามเซ็นเตอร์
Bonchon สยามเซ็นเตอร์
4.0
418 รีวิว฿฿฿
Red Sun Siam Square
Red Sun Siam Square
3.6
272 รีวิว฿฿฿
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
3.7
107 รีวิว฿฿฿
Super Seoul Café
Super Seoul Café
3.9
31 รีวิว฿฿฿