Thaivetro Ice cream Old Phuket Town

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Thaivetro Ice cream Old Phuket Town

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศครีมของคนคูลๆ
เมนูเด็ด:Tao Sor, Mint Chocolate

ไอศครีมของร้านเป็นไอศครีมแบบโฮมเมด มีรสชาติไอศครีมให้เลือกหลายรสมาก ซึ่งรสชาติไอศครีมแต่ละรสมีความแตกต่างและครีเอทไม่เหมือนที่อื่น ร้านจะขายไอศครีมแบบ Take away ไม่ได้มีที่นั่ง ภายในร้านนอกจากไอศครีมเเล้วก็มีของที่ระลึกน่ารักๆขายอีกด้วย ไอศครีมทางร้านจะมีแบบใส่ในโคน และแบบคัพ ราคาไอศครีมแบบโคนเริ่มต้น 89฿ แบบคัพ 79฿ โคนไอศครีมจะเป็นวาฟเฟิลโคน ส่วนตัวชอบมาก ไม่ได้อร่อยเเค่ไอศครีมแต่โคนยังหอมแล...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ไอศกรีมเพียบรส ที่ Phuket Old Town
เมนูเด็ด:ไอศกรีมชาเขียว, ชากุหลาบ, Tao Sor, มันม่วง

ร้อนเหลือเกิน หน้าร้อนช่างร้อนเหลือเกิน เกินมากนี้ อ้วนคือไขมันละลาย อุ๊บๆ ช้าก่อน ตอนนี้เราอยู่ที่ Phuket Old Town เดินผ่านร้านไอศกรีมหนึ่งร้าน เค้ามุงอะไรกัน ว้าวๆ ไทยมุงเรื่องนี้อ้วนไม่พลาด ร้าน ไทยเวโตร ไอศกรีมเพียบรส หลากหลายมากมายมหาศาลรสชาติแปลก หาได้ที่นี่ รสชาติเยอะมากจริงๆ ทั้งไอศกรีม ทั้งโคน โอ้วว ตาลายคล้ายจะเลือกไม่ถูก อ้วนเลยจัด ขอเค้าชิมมันทุกรสเลย 😅 แล้วจัดไปเบาๆ 1 scoop กับ ...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
27 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ไอศกรีมย่านเมืองเก่าภูเก็ต
เมนูเด็ด:ไอศกรีมชาเขียว

เป็นร้านไอศกรีมที่อยู่ริมถนนเยาวราช ตัวเมืองเก่าภูเก็ต เป็นร้านห้องแถวชั้นล่าง ตกแต่งด้วยสีสันฉูดฉาดสะดุดตา มีไอศกรีมหลายรสให้ได้เลือก เลือกแทบไม่ถูกเลย สั่งแบบโคนชาโคล โปะด้วยชาเขียว 1 ลูก ราคา 89 บาท แอบแพงไปนิด เพราะรสชาติยังไม่ได้ ตัวชาเขียวออกหวานไป แต่ทานดับร้อนก็โอเคไม่แย่

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
22 พ.ค. 2018
photo
Quality Review
ไอติมมีให้เลือกเยอะเป็นแบบโฮมเมด

มาเดินเล่นภูเก็ตตรงตึกเก่า เดินเจอร้านไอติม มีให้เลือกหลายรสเลย ชาไทย มันม่วง เบอรี่ ช็อกโกแลต มอลต์ และมีชากับกาแฟไนโตรด้วย ถ้าใครชอบแบบ float ใส่ไอติมลงไปในชาหรือกาแฟก็ได้ค่ะ ได้ลองรสดาร์คชอค ไม่หวาน เข้มดี เนื้อหนืดๆ ใช้ได้ค่ะ ไอติมลูกละ 79 บาท

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวย ไอศกรีมอร่อย ย่านเมืองเก่าภูเก็ต
เมนูเด็ด:สตอเบอรี่เชอร์เบท

เดินเล่นย่านเมืองเก่าภูเก็ต เห็นร้านสวยเด่น สะดุดตา ด้วยการตกแต่งเฉดสีแดง ด้านหน้าริมถนนมีถังไม้เรียงกันพร้อมถังสแตนเลสจึงรู้ว่าเป็นร้านไอศกรีม กลิ่นอบวาฟเฟิลหอมๆลอยมา จึงสอยทันใด ราคาแรง 1 scoop 89 บาท แต่ก็อร่อย แนะนำ ถ้าเลือกโคนวาฟเฟิลชาร์โคล ให้ตัดด้วยไอศครีมรสเปรี้ยวนำ จะอร่อยยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ไอติมเข้มข้น โคนวาฟเฟิลทำเอง
เมนูเด็ด:ไอติมสตรอเบอร์รี่

" Thaivetro old phuket town " ใครผ่านมาแถวสี่แยกเยาวราช-ถลาง จะสะดุดตากับตัวร้านสีแดงที่เด่นเป็นสง่า หน้าร้านมีถังไอติมโชว์ไว้อย่างสวยงาม ทั้งไอติมและวาฟเฟิลเป็นแบบทำเอง โดยตัวไอติมแต่ละรสเนื้อเข้มข้น มี วานิลา กาแฟ ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่ ชาไทย ชาเขียว ส่วนวาฟเฟิลโคนเนื้อไม่เหมือนใครมีความกรอบแบบนุ่มนิดนึง เนื้อแป้งหอม มี 3 รส คือ ธรรมดา ชาโคล กุหลาบ ร้านเปิด 10.00 - 20.00 น. ... เส้นทาง :: ...

อ่านต่อ »
Thaivetro Ice cream Old Phuket TownThaivetro Ice cream Old Phuket Town

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โอ้เอ๋วถนนดีบุก
โอ้เอ๋วถนนดีบุก
ไอติมแป๊ะตั๊ก
ไอติมแป๊ะตั๊ก
ไอติมจิ๋ว ถนนคนเดินหลาดใหญ่
ไอติมจิ๋ว ถนนคนเดินหลาดใหญ่
ชิมคำ ติมกะทิ
ชิมคำ ติมกะทิ
ไอติมทรงเครื่องลุงดำ สาขา ถนน สุทัศน์
ไอติมทรงเครื่องลุงดำ สาขา ถนน สุทัศน์