รีวิว The Real Pizza Service

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พิซซ่าแบบไทยๆ แป้งบางมาก พอทานได้ แต่ไม่ Real

ร้านนี้มักจะเป็นร้านที่เห็นได้ตอนเดินลงรถไฟฟ้าสถานีอโศก เป็นตึกแถวที่อยู่ริมถนนสุขุมวิท ร้านอยู่ชั้น 2,3 ค่ะ พอเห็นป้ายว่าเป็น Real Pizza ก็เลยสนใจ เราว่าแป้งเค้าไม่เหมือนพิซซ่าอิตาเลียน มันเป็นแป้งแบบไทยเลย คือเจ้าของบอกว่า คิดค้นสูตรเองให้ตรงกับรสนิยมคนไทย ซึ่งก็จะบางๆแล้วพอเย็นก็จะแอบเหนียวอะ มีหน้าพิซซ่าที่น่าสนใจคือ พิซซ่าหมูย่าง ซึ่งเป็นหมูย่างซอสหวานๆหน่อยแบบหมูปิ้งรถเข็นไทย อันนี้เราว...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Pizza แป้งบ้าง หน้าแน่น ก็ต้องที่นี่
เมนูเด็ด:Chicken Wing, Seafood Pizza, Pizza Pepperoni, Ceasar Salad

Pizza Service ร้านพิซซ่า ที่อยู่ปากซอย สุขุมวิท 14 ฝั่งตรงข้ามห้างสรรพสินค้า เทอมินัล 21 เดินทางง่ายมาก ๆ จะมารถไฟฟ้าลงปุ้ปถึงปั๊ป พิซซ่าร้านนี้บอกเลยว่าแป้งบางกรอบ ไส้เต็ม ๆ แน่น แผ่น ชีสอย่างดี เอาใจสายพิซซ่าแต่ต้องการความบางของแป้งต้องเป็นร้านนี้ค่ะ สั่งถาดใหญ่สามารถเลือกได้ถึงสี่หน้าเล้ยยย ครึ่งนึงสั่ง ซุปเปอร์ซูพรีม และอีกครึ่งสเปเชี่ยล เป็ปเปอร์โรนี่ บอกเลยว่า เครื่องล้น จนมองไม่เห็นแป้...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ฟิซซ่าแป้งบางมาก

ร้านฟิซซ่าตรงข้ามเทอมินอล21 ทางเข้าจะเป็นช่องแคบๆต้องสังเกตให้ดีแล้วเดินขึ้นชั้น2 รายการที่สั่งมีซุปข้นเห็ด จานนี้ผ่านคะรสกลมกล่อม ส่วนซุปลอปเตอร์ธรรมดา มีสั่งฟิซซ่าฮาวายเอี่ยน ดีพอใช้ และหน้าไก่จิ่มแจ๋วและทูน่ากระเพาะออกเผ็ดมากไปนิดและสปาเก็ตตี้หมึกดำอร่อยดีคะ ส่วนบริการดีมากยิ้มแย้มกันทุกคนคะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
6 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าแป้งบางกรอบ หน้าฟิวชั่นและคลาสสิก ตึกชั้น 2 วิวดีติด bts อโศก

เห็นร้านนี้จาก bts อโศกครับ ชั้น 2, 3 ของร้านเป็นกระจกหันเข้าชานชลา bts เลย วันนี้ได้แวะมากินซะที ร้านอยู่ตึกแถวริมถนนสุขุมวิท ข้าง bts อโศก ฝั่งตรงข้าม terminal 21 มี 2 ชั้น คือ 2,3 ไม่กว้างมากนัก ชั้นนึงมีประมาณ 12 ที่นั่ง บรรยากาศร้านสลัวๆ สบายๆ เหมาะกับการนั่งกินดื่ม (ร้านขาย wine ด้วย) วันที่มากินเป็นช่วงศุกร์หัวค่ำ มีวง jazz 2 ชิ้น เล่นสดที่ชั้น 3 เพลินๆ ดีครับ อาหารที่สั่งวันนี้ - สลัด...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มาทานอีกครั้ง อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:Old Fashion (Cocktail), Parma Ham & หมูย่าง

วันนี้กลับมาลองอีกครั้งค่ะ คราวนี้ขึ้นมานั้งชั้นสาม วิวบีทีเอสค่า แค่อยากมานั่งทานไรนิดหน่อยเฉยๆ เลยสั่ง Cocktail เป็น Old Fashion แก้วนึง และ Mujito สั่งพิซซ่าไซส์ M เป็นหน้า Parma Ham และหมูย่าง อย่างละครึ่ง และขนมปังกระเทียมเพิ่มชีส รสชาติอร่อยค่ะ ชอบ แป้งบางกรอบ แต่ถ้าใครชอบแป้งหนาๆอาจจะไม่ชอบ ส่วนตัวชอบค่ะ ขนมปังกระเทียมทานเพิ่มชีสทานร้อนๆก็อร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
The Real Pizza Service

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มิ.ย. 2018

ตามรอยมาจากรีวิว พิซซ่าอร่อยนะคะ

อ่านต่อ »
11 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
pizza หมูย่าว ต้องลอว

pizzaหมูย่าง กะ ไก่ย่างจิ้มแจ่ว น้องที่ร้านแนะนำว่าต้องลอง เลยจัดหมูย่างมา half กับ deluxe แป้งบาง กรอบมาด ชีสเยอะเครื่องแน่น อร่อยเวอร์ ราคาไม่แรง จองผ่าน etigo ได้ลดด้วย spagetti ไส้กรอกกับเห็ดปัดกับพริกกระเทียมรสชาติจัดจ้าน สั่งแค่2อย่างกินกัน2คนกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share