รีวิว Munich BBQ & BeerWarehouse

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์เนื้อ เบียร์ แบบจัดเต็ม
เมนูเด็ด:Sapporo, อาซาฮี, Kagoshima Wagyu A4, หอยเชลล์, Premium Steak

รีวิววันนี้เอาใจสายเนื้อ 🥩🥩🥩โดยเฉพาะ ผมจะพาไปกินบุฟเฟต์เนื้อย่างอร่อยๆกันที่ร้าน Munich BBQ ร้านญี่ปุ่น ปิ้งย่าง เบียร์นานาชนิด สุขุมวิท 26 เอาแบบจัดเต็มไม่อิ่มไม่เลิก 🤤 ว่าแล้วเตรียมชวนพรรคพวก ชวนพ่อแม่พี่น้องไปลุยกันเลย ร้าน Munich BBQ & Beer Warehouse อยู่ในโครงการ Nihonmachi ชั้น2 นะจ๊ะ โดยมีบุฟเฟต์อยู่ 3 ราคาคือ 588฿ 799฿ และ 1,488฿ ซึ่งผมลองสั่งราคาสูงสุดไปเลยเพื่อความฟิน มีอะไรบ้างไ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อคือดีงามมากจ้ะ

ร้านสไตล์ อิซากะยะ มาพร้อมบุฟเฟ่ต์ให้ทานกันได้อย่างจุใจ (โดยเฉพาะสายเนื้อ เพราะเนื้อดีมาก)​ 💵มี 2ราคาค่ะ ทานได้ 1.45 ช.ม. 👑แบบพรีเมี่ยม 1,488++ บาท ) ทานได้ทุกอย่าง เนื้อออสเตรเลีย, สเต็กซี่โครงสันแกะออสเตรเลีย, สเต็กปลาแซลมอน, หอยนางรมจากฮอกไกโด, หอยโฮตาเตะจากฮอกไกโด, ปูอัดอลาสก้า, แซลมอนซาชิมิ, ยำปลาหมึกวาซาบิ, หม้อไฟ และทุกอย่างในชุด588++บาท *สั่งชุดพรีเมี่ยมตอนนี้ได้ของแถมเป็นเนื้อวากิ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ผิดหวังกับเบียร์เมล่อนมาก

รู้จักร้านนี้จาก Fb ad ครับ เลยเก้ดความสนใจในเบียร์เมลอนมากๆ ตัวร้านเคลมว่าเป็นแนว izakaya ใน nihonmachi ซึ่งเต็มไปด้วยร้านแนวเดียวกันครับ เมนู izakaya มีหลากหลายครับ ทั้งอาหารญี่ปุ่น หรือเกาหลีมีหมด เบียร์จะมีเบียร์ขวดให้เลือกเยอะครับ โดยจะเป็นแบบ self-service มีการแบ่งราคาตามสีฉลาก ส่วนเบียร์สดจะมีอยู่4-5 tap ครับ ความรู้สึกแรกที่เดินเข้าไปในร้านคือได้กลิ่นน้ำมันเต็มร้านเลยครับ. อันนี้ไม่ค่อย...

อ่านต่อ »
Munich BBQ & BeerWarehouseMunich BBQ & BeerWarehouseMunich BBQ & BeerWarehouse

12 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อย่างฟินๆ วากิวนุ่มๆ ที่สำคัญ ไม่อั้น!!!!
เมนูเด็ด:เนื้อมิวนิค ไม่อั้นไปเลยคับ, วากิว A4

ร้านนี้เหมือนหลายคนจะมองข้ามเพราะร้านนี้อยู่ชั้นบน ใจจริงผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะมาร้านนี้แต่แรก แต่พอมีเหตุต้องเปลี่ยนร้าน เลยลองร้านนี้ครับ คนน้อยหน่อย แต่อร่อยมากกกกกก ไม่น่าเชื่อว่าของเค้าดีจริง ผมขอให้มาลองครับ แนะนำจัดชุดใหญ่ 1499++ ไปเลยครับ พอรวมสุทธิแล้ว 1640.- ย่างหอมๆกับเนย รวมเครื่องดื่มพวกชาเขียว น้ำอัดลมแล้ว ร้านนี้จะให้ วากิว A4 คนละ 1 จานนะครับ ส่วนที่เหลือไม่อั้น อาจจะคิดว่าก็ไม่ฟินส...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
11 ธ.ค. 2018
photo
เห็นราคาน่าสนใจจากeatigo พอลองไปกินคุณภาพธรรมดามาก การจัดการของร้านไม่มีที่ดูดควัน ราคาขนาดมีโปรแล้วยังแพง ที่อื่นดีกว่า

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ธ.ค. 2018

เห็นราคาน่าสนใจจากeatigo พอลองไปกินคุณภาพธรรมดามาก การจัดการของร้านไม่มีที่ดูดควัน ราคาขนาดมีโปรแล้วยังแพง ที่อื่นดีกว่า

อ่านต่อ »
25 พ.ย. 2018
photo
ถ้าจะทานเด็กเสริฟทำอาหารให้ทานนะค่ะ เชฟไม่อยุ่ คืองงมาก5555😯

0 Like0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN