รีวิว JingJing Ice-cream Bar and Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสดพร้อมไอศกรีมใกล้ๆวัดมังกร

จิง จิง ไอศกรีมแอนด์คาเฟ่ เป็นร้านกาแฟกับไอศกรีมอยู่ในซอยเจริญกรุง 14 เป็นร้านเล็กๆ ที่เปิดบริการ 2 ชั้น จากปากซอยมองไม่เห็นป้ายร้าน ต้องมีความมั่นใจเดินเข้ามาเรื่อยๆ จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ ร้านตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น ภายในติดแอร์เย็นฉ่ำ มีมุมสวยๆให้ถ่ายรูป พนักงานให้การบริการที่ดี วันนี้ได้ชิมไอศกรีมกับกาแฟร้อน Lime & Butterfly pea กับ Chinese Plum Sorbet เป็นไอศกรีมออกรสเปรี้ยวสีเหลืองอ่อนและ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านลับเยาราชมีกลิ่นอายสไตล์จีนกับไอศกรีมโฮมเมดหลากรส
เมนูเด็ด:Salted Caramel

ร้านนี้เป็นร้านที่แฝงตัวภายในซอยเจริญกรุง14 หากเดินผ่านก็จะสะดุดตากับหน้าร้าน ที่เห็นแล้วได้บรรยากาศของความเป็นจีนมากๆ เมื่อเข้ามาในร้านก็จะเห็นตู้ที่เต็มไปด้วยไอศกรีมหลากรส มีรสแปลกๆหลายรสชาติ มีทั้งมีแอลกอฮอล์ กับแบบทั่วไป เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี รสชาติก็จะไม่หวานมาก ทานได้ง่าย หากทานจะมีทั้งใส่โคนหรือถ้วย แต่ทานที่ร้านส่วนมากจะใส่ถ้วย ถ้าไม่ระบุ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่50บาท ไปจนถึงหลักร้อย ส่...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศความวุ่นวาย ในร้านไอศกรีมย่านเมืองเก่าเจริญกรุง
เมนูเด็ด:ไอศกรีม, Hot Cappuccino

ร้านยอดฮิตอีกร้านในย่านเมืองเก่าเจริญกรุง ที่อาจจะไม่คุ้นเคยกับร้านคาเฟ่ต์ ที่อยู่ในตรอกเก่า หน้าร้านมีความเป็นจีนดูโดดเด่น แตกต่างขึ้นมา ภายในร้านวันหยุด คนเยอะมากมายจนล้นร้าน โดยภายในร้านมีบริการ ทั้ง brunch ice cream เครื่องดื่มต่างๆ แต่เมนูหลักน่าจะเป็นไอศกรีม โดยจะมีไอศกรีมรสชาติแปลก เป็นช่วงไป ในช่วงที่มาเป็นไอศกรีมที่ผสมเบียร์ ก็แปลกดี แต่ไม่ค่อยคุ้นเคย ใครที่จะมาแล้วต้องการความเงียบอาจจ...

อ่านต่อ »

35 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศครีมอัญชัญมะนาวดีมาก ร้านสวย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ไอศครีมอัญชัญมะนาว

พิกัด ดูกุเกิ้ลจะงงมาก แนะนำให้เข้าร้านจากทางถนนเจริญกรุง จิง จิง ร้านไอศครีมโฮมเมดที่มีให้เลือกชิมหลากหลายรสชาติ ในร้านตกแต่งบรรยากาศแบบจีนๆ สวยงาม เรียบหรู ดูดีมีสไตล์ วันนี้สั่งกินไป 3 รสดังนี้ครับ - ไอศครีมโฮจิฉะ (80-) หวานๆ ออกรสโฮจิฉะ ชัดเจน - ไอศครีมชีสเค้ก (80-) เลือกท๊อปปิ้งได้ มีสตอเบอรี่ และ บลูเบอรี่ รสไอศครีม หวานถึงหวานมาก แนะนำให้สั่งไอศครีมรสเปรี้ยวๆมาตัดเลี่ยนจะช่วยได้เยอะ ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่น่าเชื่อว่าตรงนี้จะมีร้านไอติมเก๋ๆ
เมนูเด็ด:วานิลลา

#701 ไม่น่าเชื่อว่าในซอยนี้จะมีร้านไอติมแบบเก๋ๆ ตั้งอยู่ มองแล้วในซอยมันเป็นตึกแถวที่เงียบสงบมาก ตอนเพื่อนพามา ยังคิดว่าคงได้กินไอติมแบบบ้านๆ อาแป่ะแก่ๆขาน อะไรทำนองนั้น พอมาถึงหน้าร้าน ว้าวมาก ไอติมเป็นแบบโฮมเมด มีรสชาติเยอะมาก ยืนเล็งตั้งนาน เลือกไม่ถุูกเลย สุดท้ายสั่งแบบพื้นๆ ที่สุดคือ วานิลลากับช็อคโกแล็ต อย่างละลูก แบ่งกันชิม ร้านมี 2 ชั้น ชั้นล่างดูแคบไปนิด เลยเดินขึ้นชั้นบน แต...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไอศกรีมอร่อย มีรสแปลกๆหลายรส ร้านสวยแต่คนเยอะมาก

ไอศกรีมโฮมเมดร้านดังในตรอกเล็กๆย่านเยาวราชค่ะ มองหาป้ายนีออนด้านบนถึงตะเล็กแต่ก็เด่นอยู่ ร้านเป็นตึกแถวเล็กๆห้องเดียว มี 2 ชั้น เล็กๆเลยค่ะ โดยเฉพาะชั้นล่างซึ่งเป็นเคาเตอร์เตรียมอาหารมีทางเดินเล็กๆเท่านั้น ถ้าเงลาคนน้อยๆก็สวยๆชิลๆดี แต่ที่ไปคือคนเยอะ เช้าไปเลือกไอศกรีมแทบไม่ได้เลย 😅 ด้านบนอต่งขรึมๆ ใส่ไฟ ใส่กระจกเข้าไป โอ้ยสวยชอบบบ มาที่เมนูที่ขาย เน้นไอศกรีมหลายรส เป็นโฮมเมด มีรสแปลกๆหลายร...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Piyo Coffee Brewer
Piyo Coffee Brewer
เค้กดี ชาเด็ด กาแฟเลิศ! คาเฟ่เก๋ไก๋สไตล์มินิมอลบรรยากาศแสนเป็นมิตร • [Ad]
Nescafe Hub  BTS สนามกีฬาฯ
Nescafe Hub BTS สนามกีฬาฯ
กาแฟสดพรีเมียม อาราบิก้า 100% ซื้อสะดวกที่ BTS ราคาสบายกระเป๋า • [Ad]
ตี๋หยก กาแฟโบราณ+ขนมปังปิ้งเตาถ่าน
ตี๋หยก กาแฟโบราณ+ขนมปังปิ้งเตาถ่าน
Deksomboon Shop เยาวราช
Deksomboon Shop เยาวราช
เอี๊ยะแซ
เอี๊ยะแซ
ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้อมจักรวรรดิ
ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้อมจักรวรรดิ
Blue water classic@bkk เยาวราช
Blue water classic@bkk เยาวราช