รีวิว Karatama Robotayaki

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านโรบาทายากิรสดี ราคาค่อนข้างสูง by ตามล่า Fine Dining

🥰 ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇯🇵 Karatama Robatayaki - คาราทามะ โรบาทายากิ 🍽 Michelin Plate - มิชลิน เพลท 🥢 ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ Robotayaki ร้านแรกในกรุงเทพ เสิร์ฟอาหารย่างบนเตาไฟด้วยวิธีดั้งเดิมตามออเดอร์ลูกค้าทีละจาน วัตถุดิบคุณภาพสูงทั้งหมดนำเข้าจากญี่ปุ่น ราคาค่อนข้างสูงแต...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อวาน
photo
Quality Review
วัตถุดิบ 5 ดาว บริการเยี่ยม
เมนูเด็ด:เนื้อวากิวย่าง

ร้านเด็ด style Robataiyaki ร้านเดียวในไทย เชฟเล่าประวัติประเภทอาหารนี้ มาจากชาวประมงญี่ปุ่น ตกปลาสดๆ ย่างกินกัน โดยใช้ไม้พายส่งเสริฟ รวมๆ อร่อยครับ วัตถุดิบสดมากๆ นำเข้าทุกๆชิ้น ใครอยากสัมผัสความแตกต่าง มาลองครับ สนราคา หัวละ 3,000+

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
30 ม.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ยกตลาดสดญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, ผักย่าง, ปลาดอรี่ย่าง

ก้าวแรกที่เข้ามารู้สึกเหมือนได้วาร์พไปที่ประเทศญี่ปุ่นครับ พนักงานกล่าวต้อนรับเป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างเต็มเสียงจริงจังมากๆ (บางร้านที่เลียนแบบญี่ปุ่นแบบนี้ พนักงานยังออกเสียงกั๊กๆ ครับ) พนักงานในร้านจะคุยกันเองเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่คนที่เข้ามา Contact กับลูกค้าจะพูดไทยได้ครับ เวลาอาหารมาไม่ต้องอายครับ ถามได้เลยว่าทานอย่างไร จิ้มอะไร เพื่อให้ได้รสชาติดีที่สุดครับ เพราะเชฟก็ตั้งใจปรุงสุดฝีมือเหมือนกัน ...

อ่านต่อ »
Karatama RobotayakiKaratama RobotayakiKaratama Robotayaki

36 Likes8 Comments
Share
11 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
robotayaki
เมนูเด็ด:ของย่างทุกชนิด

ไปกินร้านนี้ตั้งแต่ยังไม่เปลี่ยนชื่อนะ พอจะมารีวิวเห็นไม่ใช่ชื่อเดิมกะงงๆ เป็นอาหารญี่ปุ่นrobotayaki แปลกดี เสริฟด้วยไม้พายค่ะ ย่างเสร็จปุ๊บ เชฟจะวางบนไม้แล้วยื่นให้คนนั่งกิน ส่วนมากเน้นอาหารย่างๆ แต่เมนูอื่นกะมีนะคะ ของย่างรสชาติดีและอร่อยมากๆเลย รู้สึกเหมือนกินที่ญี่ปุ่นจิงๆ เวลาสั่งอาหารทีนึงพนักงานจะรับออเดอร์เสียงดังได้ยินทั้งร้าน ชอบทุกอย่าง ยกเว้นราคา อิอิ

ดูเพิ่มเติม »

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
"ที่สุดของที่สุด" มารวมตัวกัน
เมนูเด็ด:ผักย่าง, ปลาดอรี่ย่าง

Robotayaki เป็นร้านญี่ปุ่นแบบไม่มีมาก่อนในประเทศไทย (คิดว่านะครับ) ไม่มีเมนู อยากกินอะไรก็ชี้เลย เดี๋ยวเชฟปิ้งให้ ราคาค่อยมาว่ากันทีหลัง ที่บอกว่าสุดยอดคือ 1) ความอร่อย (ไม่เคยคิดว่าปลาย่าง ผักย่างจะอร่อยได้มากเพียงนี้ 2) ความสด ทุกอย่างบินมาจากญี่ปุ่น จากดิน จากน้ำที่ญี่ปุ่น ส่วนใหญ่มาจากฮอกไกโด 3) บริการ สุดยอด ทุกคนจริงจัง ทำได้หน้าที่ดีที่สุดแบบคนญี่ปุ่น จะบอกว่าร้านนี้ราคาสูงมากๆ แต่คุณภ...

อ่านต่อ »

12 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศแปลกดูดี อร่อย
เมนูเด็ด:ข้าวอบปู

ร้านอาหารที่เสริฟด้วยไม้พาย ตั้งอยู่ในโครงการพิมาน49 บรรยากาศในร้านดูสบายๆและหรูมีระดับ มีของสดวางเรียงรายให้ดู ผักส่วนใหญ่มาจากญี่ปุ่น อาหารปิ้งย่างอร่ออยมีชื่อเสียง เทมปุระกุ้งญี่ปุ่นหวานมากๆ พนักงานบริการดี ราคาแพงหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share