รีวิว Daydream Believer

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยในฝัน อาหารอร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:ลาบปลาแซลมอน, สลัดปูนิ่ม

ร้านนี้เป็นร้านสวยๆที่อยู่ใจกลางเมืองเลยครับ ใครที่กำลังมิงหาร้านบรรยากาศดีๆในใจกลางเมืองแนะนำให้ลองร้านนี้เลยครับ ร้านdaydream แบ่งออกเป็น 2 ส่วนครับ ส่วนแรก เป็นส่วนร้านอาหาร จัดทำตกแต่งออกมาเหมือน green house ส่วนอีกโซนเป็นโซนคาเฟ่ ตกแต่งงานไม้สีอบอุ่นๆดีครับ อาหารที่ทานวันนี้ ได้แก่ สลัดปูนิ่ม จานนี้ใช้น้ำสลัดบัลซามิกส์มีรสเปรี้ยวหวานหอมอร่อย ปูนิ่มทอดกรอบใส่มาตัวใหญ่ดี ลาบแซลมอน จานนี้...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่สวนสีขาว
เมนูเด็ด:แซลมอนย่าง ซอสซัลซ่าอโวคาโด้

Daydream Believer ร้านคาเฟ่และร้านอาหารในสวนสวยๆ ภายในร้านจะแบ่งเป็นส่วนที่เป็นร้านอาหารจะอยู่ในเรือนกระจก ส่วนคาเฟ่จะในบ้านสีขาวค่ะ ข้างในกว้างขวางมาก เหมาะกับคนที่อยากมาถ่ายรูปคาเฟ่สวยๆ หรือมาทานอาหารกับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ก็ได้ค่ะ เมนูที่สั่งคือ Hawaiian Pizza เสิร์ฟมาในกระทะเล็กๆ ถาดนึงมี 6 ชิ้นเล็ก หน้าตาสีสันน่าทานดีค่ะ รสชาติใช้ได้ค่ะ แต่พิซซ่าไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ ที่อยากให้ปรับปรุงคือ ไ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
27 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านสวยชวนฝัน
เมนูเด็ด:ข้าวคลุกน้ำพริกปลาทู-ไข่พะโล้

ร้านตั้งอยู่ที่ซอยพหล 12 เดินเข้ามาประมาณ 200 เมตรอยู่ทางซ้ายมือ เป็นบ้านหลังสีขาวสวยชวนฝัน มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากกกก ร้านแบ่งเป็น 2 ห้องกระจก แวดล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวขจี ซึ่งเขาจะแบ่งเป็น 2 โซนคือ ส่วนที่ทานอาหารคาวจะเป็น เรือนกระจกแรกที่เจอ ส่วนอีกโซนเป็นเรือนกระจก Cafeขนมนมเนย มารีวิวอาหารและรสชาติกันเลย 1.ข้าวคลุกน้ำพริกปลาทู-ไข่พะโล้ 185 บาท จานนี้ presentation ออกมาได้ดีมาก ข้าวสวยนุ่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนี้เขาจะเยอะๆ นิดนึงนะ

มาร้านนี้เพราะว่ามีคนรีวิวว่านั่งทำงานได้ ก็กะว่ามากินข้าว เสร็จแล้วทำงานต่อ ร้านเขาจะแบ่งโซน โซนกินข้าวกับโซนกาแฟ นั่งทำงานต้องไปนั่งโซนกาแฟ พอกินเสร็จ หยิบคอมมาทำงาน พนักงานเดินมานำเสนอว่าข้างในมีที่นั่งทำงานนะ แต่ด้วยความนั่งตูดติดเก้าอี้ ก็ไม่อยากไป สักพักคุณป้าเจ้าของร้านมาเชิญด้วยตัวเอง เป็นอันเข้าใจละ ไม่ใช่ตามความสมัครใจลูกค้า แต่เป็นความต้องการของทางร้าน หอบข้าวของย้ายก้นไปจ๊ะ รีวิวอา...

อ่านต่อ »
Daydream BelieverDaydream BelieverDaydream Believer

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวย อาหารงั้นๆ บริการแย่
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าว, มักกะโรนีอบชีส

ตั้งใจไปฉลองวันเกิดเพื่อนที่ร้านเพราะเห็นว่าร้านสวยน่านั่ง แต่พอไปถึงกลับถูกมองเหมือนทำอะไรผิดเพราะแต่งชุดแฟนซี(โทรถามทางร้านแล้วทางร้านบอกว่าแต่งได้และถ่ายรูปได้)และมีพนักงานมาห้ามถ่ายรูปทั้งๆที่พวกเราใช้แค่มือถือนั่งเซลฟี่กันเองที่โต๊ะ ถ้าจะห้ามอะไรทางร้านควรมีกฎระเบียบข้อบังคับให้ชัดเจน เพราะถ้าเรารู้แต่แรกเราคงไม่ไปร้านนี้ให้เสียเวลาและหาร้านอื่นแทน รู้สึกเหมือนโดนหลอกให้มาร้านก่อนพอได...

อ่านต่อ »
Daydream BelieverDaydream BelieverDaydream Believer

2 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยๆของคนช่างฝัน ในกลาสเฮ้าส์และสวนสไตล์อังกฤษ
เมนูเด็ด:Rose Lychee Soda, ข้าวคลุกน้ำพริกปลาทู_ไข่พะโล้, Cappuccino

ร้านเปิดใหม่เมื่อวันแม่ 12สค 2560นี้เองค่ะ ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 12 เข้ามาประมาณ200เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ วันธรรมดาจอดรถได้ที่ ที่จอดรถฝั่งซ้ายก่อนถึงตัวร้านเป็นที่จอดรถเอกชนมีรั้วกั้นปิดไว้ ให้แจ้งว่ามาร้านนี้ ส่วนวันเสาร์อาทิตย์ ที่จอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามร้านพอดี ตัวร้านมี3ส่วน ตึกตรงกลางคล้ายบ้าน2ชั้น เปิดบริการเฉพาะชั้นล่าง มีบันไดเวียนสวยๆ อีก2ส่วนมีที่นั่งในGlass house ติดเครื่องปรับอากาศเย็...

อ่านต่อ »

62 Likes16 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ณ คลองวาฬ restaurant&cafe
ณ คลองวาฬ restaurant&cafe
สัมผัสอาหารไทยรสเด็ด รสชาติกลมกล่อม พร้อมวัตถุดิบคุณภาพเลิศ! • [Ad]
3.8
13 รีวิว฿฿฿
HOLMES
HOLMES
ร้านอาหาร Casual Dining พร้อมกลิ่นอายความลึกลับสไตล์ Shelock Holmes! • [Ad]
3.7
11 รีวิว฿฿฿
Baby Bar Bangkok
Baby Bar Bangkok
3.7
23 รีวิว฿฿฿
S&P อาคารชินวัตรทาวเวอร์ 2
S&P อาคารชินวัตรทาวเวอร์ 2
3.5
11 รีวิว฿฿฿
Filete Cafe & Bistro
Filete Cafe & Bistro
3.7
7 รีวิว฿฿฿
Sateaday Café
Sateaday Café
Hor Hidden Cafe
Hor Hidden Cafe
3.3
110 รีวิว฿฿฿