รีวิว Sushi Champion

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
11 ม.ค. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
‘ซูชิแชมป์เปี้ยน’ ยกทัพความฟิน เสิร์ฟอาหารญี่ปุ่น ราคาเบา ๆ หาดใหญ่

เปิดร้านแล้ว..จากซูชิคำละ 10 บาท สู่ร้านอาหารญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ พร้อมเสิร์ฟในราคาไม่แรงเช่นเคย ที่ร้าน ซูชิแชมป์เปี้ยน หาดใหญ่ หากยังจำกันได้ เราเคยแนะนำ “ซูชิแชมป์เปี้ยน” ร้านซูชิเล็ก ๆ ที่ตลาดกรีนเวย์ กับซูชิหนักหน้าราคา 5 บาท 10 บาท ที่ขายดิบขายดี มีลูกค้าประจำมากมายเลยค่ะ ทั้งยังมีร้านขายวัตถุดิบเองด้วย วันนี้กลับมาอีกครั้ง ไฉไลกว่าเดิม กับการขยายไลน์ออกมาเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเต็มรูปแบบ ซ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู

ร้านอาหารญี่ปุ่น ย่านสามชัย มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ ปลาย่าง สลัดแบบต่างๆ ข้าวหน้าแกงกะหรี่ วันนี้วงในจัดกิจกรรม Top user party ที่นี่ เลยได้ลองชิมหลากหลายเมนู สลัดปูนิ่ม สลัดอะโวคาโด น้ำสลัดอร่อยดี ปูนิ่มกรอบ ไม่อมน้ำมัน ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด จานใหญ่ หมูทอดชิ้นโต น้ำแกงกะหรี่ออกหวาน โอเคนะ ซาชิมิรวม ข้าวหน้าซาชิมิ โอเคเลยนะ ปลาชิ้นใหญ่ใช้ได้ ไข่หวาน เต้าหู้ อร่อยดี การบริการดี รว...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2018

อาหารกล่องก็มีนะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ซูชิแชมป์เปี้ยน อีกแล้วครับท่าน

ซูชิแชมป์เปี้ยน อีกแล้วครับท่าน อากาศดีๆไม่รู้จะกินอะไร ร้านนี้เลยฮะ ซูชิแชมป์เปี้ยน ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าเก่าท่องถิ่นหาดใหญ่อร่อยๆ วันนี้ลองสั่ง ปลาแซลมอนแข่น้ำปลา คือดีมากๆ น้ำจิ้มนี้แซปเวอร์มาก กินคู่กับพริกซอยกระเทียมซอย ราดน้ำจิ้มรสเด็ดๆ ชอบเลย ข้าวผัดกระเทียมก็หอมมากๆชอบครับ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว

ซูชิแชมป์เปี้ยน มากี่ทีก็ไม่เคยผิดหวัง

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ยกญี่ปุ่นมาไว้ที่สามชัยแล้ว
เมนูเด็ด:ซาชิมิรวม, สลัดปูนิ่ม, ไข่หวานทาโกะยากิ, ยำแซลม่อน, เต้าหู้นึ่งโซยุ, เบนโตะ

ซูซิแชมป์เปี๊ยน เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีหลายสาขามากๆ เลย และแน่นอนค่ะ เรามาทานกันที่สาขาใหญ่ สาขาสามชัย...มองจากด้านนอกจะเห็นต้นซากุระและโคมไฟประดับสวยงามได้บรรยากาศญี่ปุ่นมากๆ เมนูของทางร้านหลากหลายมากๆค่ะ เรียกว่าใครชอบแบบไหนสามารถเลือกทานได้ตามใจเลย ไม่ว่าจะเป็นซูซิ ซาซิมิ หรือเมนูจานร้อนอย่างข้าวแกงกระหรี่ก็มีค่ะ เมนูแนะนำเลยคือ 1.ยำแซลม่อน : แซ่บได้ใจรสชาติแบบไทยๆ ค่ะ แซลม่อนชิ้นกำลังดี...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติเยี่ยม

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งร้านของหาดใหญ่ ถ้าใครก็ตามที่นึกถึงอาหารญี่ปุ่นก็จะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นร้านแรกๆแน่นอน ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนสามชัย สาขาสามชัยนี้เป็นสาขาแรก และยังมีสาขาอื่นๆอีกสามสาขา ซึ่งจะมีอีกหนึ่งสาขาที่จะเปิดเพิ่มด้วย เมนูอาหารของที่นี้มีให้บริการเยอะมาก เมนูหลากหลาย เอาเป็นว่าใครอยากจะทานเสนูอาหารญี่ปุ่นเมนูไหน ร้านนี้มีให้บริการเกือบทั้งหมด ตั้งแต่เมนูข้...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นจัดเต็ม เครื่องแน่น มาเน้นๆ

วันนี้มีโอกาสได้มาลองทานอาหารญี่ปุ่นที่ซูชิแชมเปี้ยน ต้องขอบอกก่อนว่า ... ไม่เคยมาเลย ค่อนข้างหาที่จอดรถยากพอสมควร แล้วถ้าช่วงเย็นคนก็จะแน่นๆร้าน แต่เคยได้ยินคนอื่นๆบอกว่าอร่อยดีและที่สำคัญราคาไม่แพง หน้าร้านและบรรยากาศในร้านจัดออกมาแบบญี่ปุ่นสุดๆทั้งต้นซากุระหน้าร้าน ฟ้อนท์ตัวอักษรโลโก้ โต๊ะเก้าอี้ร้้าน และที่ประทับใจอย่างแรก เปิดประตูเข้าร้านก็จะมีพนักงานคอยถามและบริการตั้งแต่เข้าร้านเลยค่ะ น...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเจ้าอร่อย ย่านถนนสามชัย
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าปลาดิบรวม, ซาชิมิรวม, ข้าวแซลม่อนเทอริยากิ, ไข่หวานทาโกะยากิ, ยำแซลม่อน, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด

ร้านบรรยากาศดี สไตล์ญี่ปุ่น พนักงานบริการดี ถึงแม้คนจะเยอะ วุ่นวายก็ไม่วีน ไม่เหวี่ยง ประทับใจเรื่องแรกคือบริการ ถึงอาหารหรือน้ำอาจจะช้าแต่ก็เห็นถึงความพยายามของพนักงานทุกๆ คน ซาชิมิรวม เนื้อปลา หอย สดทุกอย่างคือดีงามค่ะ สลัดปูนิ่ม ปูนิ่ม กรอบๆ น้ำสลัดอร่อยดี ข้าวแซลม่อนเทอริยากิ แซลม่อนหวานกำลังดี อร่อยค่ะ ข้าวหน้าปลาชิราซึ อันนี้ออกรสหวานเช่นกัน เราว่าโอเคทานได้ แต่ทานมากๆ อาจจะเลี่ยน ไข่ห...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share