รีวิว Kin Cafe' Lampang

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เครื่องดื่มรสชาติดี
เมนูเด็ด:โทสต์ชาร์โคล มาร์ชแมลโลว์, Butter Beer, ฟองดูว์ชีสคัตสึเซต, ชานมไข่มุก

พิกันของร้าน อยู่ตรงข้ามวิทยาลัยอาชีวะลำปาง ผมขับรถถออกมาากโรงแรมที่พักไม่ถึงหนึ่งโล ร้านอยู่ข้างทางเลย หาที่จอดรถยากมาก ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ๒ คูหา ตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่น โทรสีขา ตัดสีนำตาลของเครื่องไม้ ดูอบอุ่นและผ่อนคลายดี เมนูอาหารมีให้เเลือกทัั้งของคาว ของหวานและเครื่องดื่ม วันนีสั่งมาแบบแบ่งกันกิน จานแรกเป็นฟองดูว์ชีสคัตสึเซต ราคาสองร้อยกว่าบาท จานนี้ดูอลังการมาก มีเฟรนฟราย ไก่ทอด ห...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารและชามุก

ร้านอยู่ตรงข้ามวิทยาลัยอาชีวะ ข้างๆเซเว่น หาที่จอดยากมาก แต่มีที่ให้จอดด้านในบางวันรถจอดเยอะจอดยาก เข้ายากเหมือนกัน เมนูเครื่องดื่มครีเอทมีให้เลือกเยอะอร่อยด้วย ราคาสูงไปนิด เหมือนขายในเชียงใหม่ กรุงเทพ อาหารออกแนวญี่ปุ่นๆ ที่เป็นหม้ออร่อยมากลืมถ่าย เบอเกอร์จืดๆ แต่สีสวยดีออกมาตอนวาเลนไทน์

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย บริการดี

ร้านอยู่ในเมืองลำปาง ถ้าจำไม่ผิดแถววิทยาลัยอาชีวะศึกษาลำปาง สั่งสลัดและข้าวหน้าไข่ตุ๋น (จำชื่อไม่ได้) ออ่อยทั้งสองอย่างเลย สักพักเพื่อนตามมาสมทบลองสั่งบัตเตอร์เบียร์ดู เจ้าตัวบอกว่าไม่ใช่เบียร์จริงนะ รสชาติใช้ได้เลย ไว้จะหาโอกาสมาลองเอง และส่วนตัวปิดท้ายด้วยลาเต้ร้อน นั่งจิบอร่อย ๆ สบาย ๆ หลังอาหารหลัก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ค่าเฟ่ขนมหวาน เค้กดี เครื่องดื่มใช้ได้
เมนูเด็ด:ชานมไต้หวันน้ำตาลทรายแดง ไข่มุก, ช๊อกโกแลตชีสลาวาเค้ก

ค่าเฟ่ขนมหวาน แต่งโทนขาวๆ ร้านอยู่หน้าอาชีวะลำปาง จอดรถริมถนนได้ จริงๆที่ร้านก็มีที่จอดให้นะ แต่คับแคบมากๆ จอดยากสุดๆ ในร้านมีโต๊ะเยอะอยู่นะ มีชั้นบนด้วน แต่ไม่ได้ขึ้นไป ร้านเป็นห้องแอร์นั่งได้สบายๆ สั่งขนมไป 1 ชิ้น น้ำ 2 แก้ว รอพักนึง ไม่นานมาก ชานมไต้หวันน้ำตาลทรายแดง ไข่มุก ต้องคนให้เข้ากันก่อนนะ พอดูดแล้ว หอมน้ำตาลมากๆ มุกเหนียวหนึบดีมาก ตัวมุกก็หอมน้ำตาล รสหวานอยู่นะ ทั้งมุก ทั้งน้ำชานม ถ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้อยากกินเค้ก อีกแล้ว

บลาวนี่ชีส : เค้กอร่อย ออกหวานนิดๆ วิปครีมอร่อย อิอิ ราคา 95฿ บิงชูลิ้นจี่ : ใช้ได้เลยค่ะ มีท้อปปิ้งมาให้ น่ารัก ราคาน่ารัก 195฿ ถ้าเป็นราคาใน กทม คงประมาณ 2 ร้อยกว่าบาทนะจานนี้ ท้อปปิ้งมถกสีทอง มันเชื่อม แป้งบัวลอย นมราดมีทั้งนมข้น และนมข้นจืดมาให้ ปริมาณกิน 2 -3 คน กำลังดีค่ะ บริการ : เสริฟไว รอแปบๆ ก็มาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Kin Cafe' LampangKin Cafe' LampangKin Cafe' Lampang

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านขนมหวาน ให้เขาเป็นที่ 1 ในลำปางเลย
เมนูเด็ด:ชาเขียวนมไข่มุข วิปชีส, ชานมไข่มุกวิปชีส

ทุกๆอย่างที่ในคาเฟ่ แบบที่กทมมี ร้านนี้เขามีหมดทุกอย่างเลยทุกรายการ จริงๆ ถังชานมไข่มุกวิปครีมชีส บิงซู ก็ตามกระแส ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา ตกแต่งใหม่ทั้งด้านบนและด้านล่าง จะสะดวกทานชั้นบนหรือชั้นล่างก็ได้ ไม่คิดว่าจะมีร้านแบบนี้อยู่ในลำปาง ผมยกให้ร้านนี้เป็นร้านขนมหวานอันดับ 1 ของลำปางเลยทีเดียว เพราะคงไม่มีร้านไหนมีเมนูอะไรมากกว่าร้านนี้แล้วครับ รสชาติของอาหารและเครื่องดื่มถือว่าดีทีเดี...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

JJ Coffee & Bistro
JJ Coffee & Bistro
ลำปางห้ามพลาด บรรยากาศสุดชิล ครบเครื่องเรื่องคาวหวาน ที่ JJCoffee &Bistro • [Ad]
Wake Up ลำปาง
Wake Up ลำปาง
introvert
introvert
Shabu Indy ลำปาง ลำปาง
Shabu Indy ลำปาง ลำปาง
No.77 Cafe
No.77 Cafe
บุษบา Cafe & Restaurant
บุษบา Cafe & Restaurant