รีวิว Pinocchio Italian Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเก่าแก่ รสชาดออริจินัล
เมนูเด็ด:พิซซ่าหน้าโฟร์ชีส, สเต็ก, สปาเกตตี้ เบคอน พริก กระเทียม น้ำมันมะกอก

จริงๆร้านนี้เปิดที่เมืองทองมากว่า 20 กว่าปีแล้ว เดิมอยู่ติดถนนใหญ่ แถวๆร้านยางรถยนต์ ทางด้านทางออกถนนแจ้งวัฒนะ ร้านย้ายมาอยู่ที่ปัจจุบันประมาณ 3 ปีแล้ว เพิ่งจะได้มีโอกาสมาทาน ที่ตั้งร้านหาไม่ยาก ก็ตาม map ได้เลย จะอยู่ด้านกำแพงหมู่บ้านเดอะแพลน เรื่องรสชาดคืออาหารอิตาเลี่ยน โดยเชฟอิตาเลี่ยนแท้ๆ ราคาไม่แพงเทียบกับปริมาณคือค่อนข้างคุ้ม แต่ละเมนูมีรสชาดเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ไม่เหมือนใครจริงๆ ถ้...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2012
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาเลี่ยน มีบุฟเฟต์ให้ทานด้วย!!
เมนูเด็ด:มะเขือเทศกับชีส, Pizza Pepperoni

ร้านนี้ใกล้บ้านผมครับ แต่ไม่เคยมาทานเลย วันนี้มีโอกาสได้ลองมาทานบุฟเฟต์ ถ้าผมจำราคาไม่ผิดนะครับ 399.-net แต่น้ำรู้สึกว่าจะแยก วันนี้ไม่ได้จ่ายเองครับ บริเวณร้านตกแต่งคล้ายผับ ดูครึ้มๆ มีเคาเตอร์และมีเตาอบพิซซ่าน่าจะเป็นเตาไฟฟ้านะครับผมไม่ได้สังเกต ความสะอาดผมว่าอยู่ในเกณฑ์ดี เพียงแต่ร้านมันทึบเลยดูมืดสักหน่อย มาถึงเมนูที่ผมลองทานนะครับ ( ลองไม่หมด และไม่รู้ชื่อด้วย ) 1. พิซซ่า รสชาดอร่อยครับ รู...

อ่านต่อ »

7 Likes3 Comments
Share
5 พ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าเกือบจะดีแล้วเชียว...แต่...
เมนูเด็ด:Pizza แต่ควรสั่งว่าไม่ใม่หอมใหญ่

ร้านเก่าแก่ในเมืองทองร้านนี้เราเชื่อว่าต้องมีดีถึงอยู่มาได้สิบกว่าปี วันนี้ก็เลยมาลอง ร้าน (บ้าน) สะอาดสะอ้านดี มีโต๊ะเยอะพอสมควร ตอนเราไปถึงมีคนมาก่อนแค่โต๊ะเดียวแต่นั่งไปนั่งมาคนเข้ามาเต็มร้าน อาหารก็เลยช้ามาก และเข้าใจว่าเชฟคงพยายามให้ทุกคนได้อาหารอย่างน้อยหนึ่งอย่างก่อน ดังนั้นอย่าแปลกใจที่โต๊ะที่มาทีหลังจะได้อาหารก่อน -.-" แต่บริการอื่นๆ เช่น เก็บเงิน เสิร์ฟน้ำ เทคโฮม ก็ช้ามากค่ะ กรุณาทำ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านนี้พิซซ่าอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:พิซซ่าหน้าโฟร์ชีส, สเต็ก

กับฝีมือการปรุงของเชฟเจ้าของร้านชาวอิตาลีแล้ว ถือว่าอาหารที่นี่อร่อยค่ะ ซุปผักทานแล้วชื่นใจ^^ อร่อยมาก พาสต้าหมึกดำของโปรด แม้รสจะยังไม่ที่สุดแต่ก็ไม่เลวร้ายค่ะอร่อยดี ปลากระพงย่างราดด้วยมะนาวและน้ำมันมะกอก อร่อยค่ะ ย่างได้ดีและไม่คาว และที่โปรดที่สุดคือพิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยน คือแป้งบางกรอบ และปรุงรสได้ดีมาก วันนี้สั่งพิซซ่าหน้า 4 cheeses รสชาติดีหอมชีส อร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Pinocchio Italian RestaurantPinocchio Italian RestaurantPinocchio Italian Restaurant

5 Likes0 Comment
Share
18 ก.พ. 2015
photo
1 check-in
มาดื่มด่ำกับอาหารอิตาเลี่ยน @ Pinocchio Italian Restaurant
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, พิซซ่าทะเล

มาเจอร้านนี้เพราะลูกค้าพามาทานค่ะ เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน “Pinocchio Italian Restaurant” *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่เมืองทองธานี 3 หรือ อาคารวันดีสยามนะคะ หรือ แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 ค่ะ *** บรรยากาศร้าน ร้านเป็นตึกแถวนะคะ ร้านกว้างเหมือนกัน สไตล์การตกแต่งร้านเน้นสไตล์อิตาเลี่ยนเลยคะ โทนสีอิฐ หรือ สีน้ำตาล *** เมนู ที่นี้เน้นเมนูเป็นอาหารอิตาเลี่ยนนะคะ เราว่า พิซซ่าทะเล อร่อย แป้งน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
มาทานอาหารอิตาเลียน บรรยากาศอบอุ่น

ได้ไปทานบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันอาทิตย์มา โดยรวมแล้วดีคะ แต่อาหารไม่ประทับใจเท่าที่ควร(คหสต.) อาหารเยอะจริงแต่ก็เปนเมนูคล้ายๆกัน คุณภาพอาหารดี เติมตลอด พิซซ่าอร่อยมากกกก ขนมก็อร่อยมากกกก ปล.ถ่ายรูปมาไม่ครบเกรงใจลูกค้าท่านอื่นคะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share