รีวิว Sushi Niwa Bangkok

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Sushi niwa จัดโปรครบรอบ 2 ปี

#สบัดบ๊อบกินโอมม่า #โอมากาเซะ #กินจุกๆ เป็นครั้งแรกที่ได้มาเยือน Sushi niwa ค่ะ เป็นร้านโอมากาเซะที่เปิดมา 2 ปีแล้ว แต่เพิ่งมากิน เพราะเพิ่งเก็บตังได้ 😂 🎉ความพีคคือ สบัดบ๊อบเห็นโปร ก็เลยคิดว่า นานๆกินที เลยมาจัดแตกๆค่ะ 18 คำ ราคา 2499 บาท++ แต่ใครมีงบ ไม่เกิน 2 พันก็ทานได้แล้วจ้าวว เพราะเค้าทำราคาแตกๆ เริ่มต้นเพียง 1,699++ เท่านั้น! ( 14 course ) *** โว๊ะ! แล้วแบบ วัตถุดิบคือพรีเมี่ยมวะแ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยมาก พรีเมี่ยมทุกคำ
เมนูเด็ด:Omakase

อร่อยมาก รสชาติดีที่สุด เป็นน้าน Omakase ที่อยากให้ทุกคนลองแวะมาทาน บรรยากาศในร้านดีมากๆ มีให้เลือกทั้งห้องหินห้องไม้ ได้บรรยากาศฟีลลิ่งต่างกัน แต่พรีเมี่ยมสุด รสชาติดีทุกคำ ร้านสะอาดมาก ห้องน้ำดีมากได้ความเป็นญี่ปุ่นสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คุณภาพและบริการดีกลางๆ แต่ไม่ได้โดดเด่นกว่าที่อื่น เด่นที่มีanimationเล่นโชว์

อันนี้ใช้ดีลวงในค่ะ โทรจองล่วงหน้า ร้านมีที่จอดรถแต่น้อย แต่เค้ามีบริการจอดให้ค่ะ appetizer เป็นแก้มปลามากุโระในซอสพอนสึ อร่อยดีค่ะ วันนี้ทานเป็นซูชิเซต 9 อย่าง โดยรวมอร่อยตามมาตรฐานค่ะ แต่รสชาติไม่ได้โดดเด่นกว่าร้านซูชิดีๆทั่วไป ถ้าเทียบกับร้านโอมากาเสะอื่นๆก็ยังรู้สึกว่าธรรมดากว่า ในแง่คุณภาพปลาและการปรุงนะคะ เพราะที่เราทานเป็นเซต ไม่ใช่โอมากาเสะ แต่ไม่ได้แย่นะคะ ในทั้งจานที่อร่อยสุดก็คือโอ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย สดใหม่ ไฟLCDทำให้ตื่นเต้นกับการกิน

ได้ไปกิน sushi niwa มา เป็นร้านเล็กๆ ที่เหมือนบ้าน ตอนแรกขับผ่านเพราะป้ายร้านเล็กมาก ตัวร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่นสวยงาม อาหารก็สด อร่อยมากเลย แต่ทีาชอบคือการทำ LCD interactive คือการที่ฉาย projector ลงมาบนโต๊ะอาหาร แล้วเราสามารถจับต้องเป็น interactive ได้ด้วย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Good lunch set, but not wow
เมนูเด็ด:Nigiri lunch set

acceptable for the lunch deal we got on Wongnai restaurant week. otherwise probably will not come back. it is on a high price for the quality you get. the quality is okay. staff was super friendly. nice atmosphere. has valet parking

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

Fresh ingredients

อ่านต่อ »
14 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
Omakase ในซอยร่วมฤดี

วันนี้เพื่อนโทรมาชวนไปลองทานร้าน Omakase ย่านซอยร่วมฤดีที่จองไว้นานมาก ร้านนี้มีที่นั่งประมาณ 12 ที่นั่งที่เคาเตอร์ ร้านดูขาว สะบายตาค่อนข้างสว่างมาก เริ่มเสิร์ฟอาหารตอน 18:00 น. เสร็จประมาณ 20:15 น.โดยเป็นชุด 16 คำ แต่ครั้งนี้เชฟทำให้ประมาณคนละ 19 คำ คนที่ชอบ Uni น่าจะชอบร้านนี้ตรงที่มี uni ถึง 7 คำ ทีเดียว คำที่ชอบสุดจะเป็นจานที่มี uni แล้วโรยเศษเกลือ กับคำที่เป็นตับเป๋าฮื้อคลุกกับข้าวห่อในสา...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share