รีวิว Lady Butcher

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคนขายเนื้อ

ขับรถออกนอกเมืองมา เพื่อการนี้​ เค้าอยู่ในหมู่บ้านนะอย่า​ งง​ ขับเข้ามาลึกๆ​เลย​ ร้านตกแต่งสวยงาม​ นั่งสบาย ร้าน​ 2 หน้าห้อง​จอดรถริมถนนเลย พนักงานเค้าพยายามต้อนรับอย่างดี​แต่​ มีความมือใหม่​มากๆๆ​ ได้หน้า​ลืม​หลัง​ ทำถูกทำผิดไปเรื่อย อาหรในเมนู​คือดี​ แต่ของจริง​ไม่มีหลายอย่าง​ สงสัยเราโชคไม่ดี​ Ceasar salad ดีพอใช้​ แต่นางยกมา​ไข่​ onsen หล่นไปขอบจาน​ หมดสวยกันไป Lamp steak มีความสุ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไกลแต่โคตรดี​ ไปแล้วก็​1599++ไปจ้า

มาไกลมากทีเดียว​ แต่บอกเลยว่าคุ้มที่จะขับรถมา​ พี่เจ้าของเป็นผู้หญิง​ เธอนำเข้าเนื้อวัวแหละ​ ไปๆมาๆเลยบุชเชอร์เองด้วย​ แถมเอจจิ้งอีก​ เลยนุ่มมาก​ ดีลของวงในคือมีจานเรียกน้ำย่อยและขนมด้วย​ ใครไม่กินเนื้อมีดีลที่เป็นหมูด้วย

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
มื้อพิเศษโดยเชฟตาม แชมป์จากรายการ Top Chef Thailand และเชฟเมย์

มาชิมมื้อค่ำที่จัดขึ้นเป็นพิเศษโดยได้เชฟดีกรีแชมป์ของรายการ Top Chef Thailand นั่นก็คือ เชฟตาม ที่มาพร้อมกับ เชฟเมย์ ที่มีโจทย์เป็นเนื้อคุณภาพสุดพรีเมี่ยมของร้าน เลดี้ บุชเชอร์ ที่ทำออกมาได้น่าดีใจที่เชฟรุ่นใหม่ของประเทศไทยมีฝีมือขนาดนี้และหวังว่าจะมีโอกาสได้ชิมของเชฟทั้งสองท่านนี้อีกครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/lady-butcher-chef-tam-may-top-chef-thailand-dinner/

ดูเพิ่มเติม »
Lady Butcher

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ค. 2019

The Team Chef Live in Lady Butcher

อ่านต่อ »
7 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
เสต็กเฮาส์เแถบชานเมืองที่รสชาติดี
เมนูเด็ด:Rib Eyes##1

สั่ง Rib eye ไป ทางร้านแจ้งว่าหมด จึงสั่ง Black angus rib eye ไป(1,290) ถือว่าอร่อยใช้ได้เพราะย่างข้างนอกมีความเกรียมกรอบ มีกลิ่นไหม้ๆนิดๆ ด้านในนุ่มดี แต่ทางทั้งชิ้นก็แอบเลี่ยน เลยขอ Tabasco มาเหยาะเพิ่มรสชาติ เสต็กไก่(250) รสชาติใช้ได้ หนังกรอบ มันบด(120) ราคาพอกับ Argentinian Steak House แต่ถ้วยเล็กกว่า เนื้อนุ่มเนียน รสชาติดี ขนมปังที่แถมมา นุ่มดี โดยรวมถือว่ารสชาติดี ร้านดูดี รับรองแข...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
30 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
US Tomahawk 1 kg. อร่อย จุใจ ร้านเด็ด นนทบุรี!!
เมนูเด็ด:Pork Tomahawk##1, US Tomahawk 1 Kg##1, Aglio Olio With Red Chilli Pepper Bacon##1, Pan Seared Foie Gras Tamarind Sauce##1

🇺🇲🍖 US Beef Tomahawk 1 kg. เนื้อชิ้นใหญ่มากๆ อร่อย จุใจ เนื้อคุณภาพดี ทำมาดีมากๆ ฟินกับเมนูเนื้อนี้จริงๆ 🍽⭕ สปาเก็ตตี้ผัดพริกเบคอน ทำมารสชาติเข้มข้น อร่อยดี ถึงเครื่องจริงๆ แต่แอบเค็มไปหน่อย (ขนาดว่าโดยส่วนตัวเป็นคนทานเค็มอยู่นะ) 🥗⭕ สลัดตับห่าน ผักสด น้ำสลัดเข้ากันดีกับตับห่าน ตับห่านให้มาปริมาณเหมาะสม ตับคุณภาพดีอร่อยใช้ได้ 🐖🍖 Pork Tomahawk สเต็กหมูคุณภาพดี ทำมาดีจริงๆ เมนูนี้อร่อยมาก ไ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบ Side dish ที่สุด ส่วนจานหลักนั้นค่อนข้างธรรมดา รสชาติ 3.75 ⭐
เมนูเด็ด:Sweet Potato Fries ราคา 120 บาท+##1, Olio aglio e olio with Red chili, Pepper & Bacon ราคา 220 บาท+##1, Pumpkin Soup ราคา 95 บาท+##1, Caesar Salad ราคา 220 บาท+##1, Mashed Potatoes ราคา 80 บาท+##1

@ซอยสามวัง หมู่บ้านเดอะวิลล่า บางบัวทอง นนทบุรี ขับรถเปิด google map มาไม่หลงแน่นอนค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าเราไม่ทานเนื้อวัว ถ้าใครอยากอ่านรีวิวเกี่ยวกับเนื้อก็ข้ามไปได้เลยค่ะ ส่วนเหตูผลที่มาร้าน Lady Butcher ก็เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากบ้านแม่ค่ะ แล้วก็ร้านนี้ได้เรตติ้งดีซะด้วย ที่สำคัญมีส่วนลดจาก eatigo ยิ่งน่าแวะไปชิมเข้าไปใหญ่ 555 เรามาตั้งแต่ร้านเปิดตอน 11 โมง ก็เลือกที่นั่งได้ตามสบาย ร้...

อ่านต่อ »
Lady ButcherLady ButcherLady Butcher

72 Likes2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Meatlicious
Meatlicious
3.7
28 รีวิว฿฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN