รีวิว InWhite café

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
13 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่เล็กๆน่ารักใน มข เส้นหลังหอกาญฯ

มองมานานแล้ว แต่ผ่านทีไร หาที่จอดไม่ได้สักที วันนี้มาช่วงหยุดยาว ร้านเลยไม่ค่อยมีคน เรียกว่าเงียบก็ได้ ที่จอดรถเลยว่างาะดวกสบาย บรรยากาศร้านน่ารักๆ กระจกใส หลังคาสามเหลี่ยม สบายๆ มีโต๊ะไม่เยอะมาก เมนูค่อนข้างเยอะ แต่วันนี้ตู้เค้กไม่มีของ ราคาก็ตามร้านกาแฟทั่วไป ไม่ถูกไม่แพงเกินไป โทสชาเขียว ไอติมเบาไปไม่มีความนมชาเขียว น้ำราดเหมือนสังขยามากกว่าชาเขียว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่น่ารักๆๆ

ร้าน in white cafe' ร้านคาเฟ่น่ารักๆ อีกแห่งนึงในม.ขอนแก่น ร้านจะอยู่ฝั่งกังสดาล แถวร้านบุฟเฟต์สเต๊กรอยยิ้มและร้านเนื้อย่างป.เจริญ เยื้องๆตลาด bee box ร้านเป็นเหมือนบ้านเล็กๆ หาที่จอดรถยากนิดนึงแถวนั้น ตัวร้านตกแต่งได้น่ารักและดูอบอุ่นมาก เมนูมีไม่เยอะเท่าไหร่ เมนูที่แนะนำในช่วงนี้เป็น บิงซูมันม่วง เกล็ดน้ำแข็งลัเอียดและนุ่มดีแต่ไม่หวานมาก แต่ซอสมันม่วงยังไม่ค่อยถูกปากไม่เข้มข้นเท่าไหร่ แต่โดยร...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Cafe ที่เข้ามาแล้วมีแต่ความขาวเย็น สบายตา ดับความร้อนได้
เมนูเด็ด:Matcha Late, Double Cocoa​, Double Cocoa

ร้านนี้เหมาะแก่การมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ เรื่องชา กาแฟ เขามีให้เลือกเยอะพอควร รสชาติกาแฟกลางๆ ไม่ถึงกับเข้มข้นสะใจ ส่วนตัวผมชอบdouble cocoa แถมยังมี black cocoa อีกด้วย นอกจากนี้ ของหวานมีทั้ง waffle pancake kakigori พิกัด 📍​ ฝั่งกังสดาล ติดคอนโด rivendell legacy

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
3 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านของหวานเล็กๆน่ารัก

ร้านเล็กๆแต่มีที่จอดรถสำหรับคนที่จะขับรถยนต์ไป บิงซูอร่อย มีบิงซูทุเรียนตามฤดูกาล แล้วก็มีพวก honey toast เมนูอาจไม่เยอะเท่าร้านอื่น แต่ร้านนั่งสบาย มีที่นั่งพอประมาณ มีเกมให้เล่น เช่นพวกโดมิโน 9ล9 พนักงานเป็นมิตร แถวนั้นมีหอพักเยอะ ถ้าช่วงใกล้สอบอาจจะมี นศ มานั่งเยอะทำให้หาที่นั่งยากหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
23 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านนี้ดี มีเครื่องดื่มและของหวานให้เลือกเยอะ ~

เป็นร้านที่ดี เหมาะแก่การมาอ่านหนังสือ เม้ามอยกะเพื่อน หรือจะพกคอมมานั่งทำงานก็ได้ค่ะ ปลั๊กไฟเพี้ยบ มีทุกโต๊ะ✨✅ 🍰💕 เค้กมีให้เลือกเยอะมาก เต็มตู้เลยค่ะ รสชาติอร่อยดี ไม่หวานจนเกินไป เค้กหน้าตาดีน๊า จานสวย 🍧 ส่วนเมนูขนมหวานอื่นๆ เช่น บิงซู หรือฮันนี่โทสต์ก็มีให้เลือกเยอะเช่นกัน // รอบก่อนมาลองบิงซูแล้วอร่อยมากเวอร์ ☕️✨เครื่องดื่ม : มีเมนูมีให้เลือกเยอะ เห็นโต๊ะอื่นๆชอบสั่งพวกชาเขียวปั่น,สม...

อ่านต่อ »
InWhite café

1 Like0 Comment
Share
31 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆสบายๆ
เมนูเด็ด:Mint Mocha

ร้านอยู่ตรงแถวๆตลาดบีบ๊อกซ์ ติดกับป.เจริญหมูกระทะ เป็นร้านเล็กๆ มีป้ายร้านเป็นรูปน้องเฟรนซ์บูลด็อก ร้านเล็กๆ บรรยากาศชิวๆ มีเมนูเครื่องดื่ม เค้ก ของหวานพวกบิงซูคากิโกริ ราคาโอเคน่ารักเหมาะกับร้าน แต่ที่จอดรถจะแอบหายากหน่อยๆ โดยรวมโอเคค ไปโดนเลออออ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hug a mug Cafe
Hug a mug Cafe
Y-Tasty by Lanmaihom
Y-Tasty by Lanmaihom