รีวิว Mojjo Rooftop Lounge Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
30 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชมวิวเมืองกรุงเทพสุดโรแมนติกมากแบบ ก ไก่ ล้านตัว
เมนูเด็ด:Fiery Chicken Wings, Parma ham & melon, Herb Crusted Lamb Chop, Shrimp Quesadilla, Sweet Mistizos, Guatemalan old fashioned

ใครขึ้นมาที่ Mojjo Lounge Bar โมจโจเลาจน์บาร์แล้วบ้าง มีกริ๊ดดดดดดดดมากแบบ ก ไก่ล้านตัว เหมือนแหม่มบ้างมั๊ย 555 ก็พอขึ้นมาก็เจอกับวิวสวย ๆ ของใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ได้ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นสุดโรแมนติกโดยไม่มีอะไรมาบดบังความงาม ใครจะทนไม่กริ๊ดได้ และแหม่มก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปมุมสวยๆ มาฝากกันค่ะ ^^ Mojjo Lounge Bar ตั้งอยู่บนชั้น 32 โรงแรมคอมพาสสกายวิว ซอยสุขุมวิท24 เป็น Rooftop Bar สไตล์ลาตินสุดหร...

อ่านต่อ »

32 Likes3 Comments
Share
29 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แฮงค์เอาท์บนตึกสูงใจกลางกรุงพร้อมชมวิวสวย ๆ ยามค่ำคืน
เมนูเด็ด:Into the Wild, Sweet Mestizos, Ruby, Duchess of Bangkok, Fiery Chicken Wings, Spiced Calamari, Parma ham & melon, Herb Crusted Lamb Chop, Shrimp Quesadilla

MOJJO Lounge Bar เป็น Rooftop Bar บนชั้น 32 Compass SkyView Hotel ซ.สุขุมวิท 24 MOJJO Lounge Bar ให้บริการทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม มีทั้งโซนอินดอร์ และเอาท์ดอร์ - โซนอินดอร์ตกแต่งในสไตล์ลาติน สีสันสดใส หลากหลายมุมให้เลือกนั่ง แม้จะอยู่ด้านในแต่ก็สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้ - โซนเอาท์ดอร์ด้านนอก เป็นโซนโอเพนแอร์ สามารถนั่งรับลมชมวิวชิลล์ ๆ จุดเด่นของมุมนี้คือบรรยากาศ สามารถชมวิวยามค...

อ่านต่อ »
Mojjo Rooftop Lounge BarMojjo Rooftop Lounge BarMojjo Rooftop Lounge Bar

13 Likes0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี คนไม่พลุกพล่าน

อารมณ์อยากนั่งจิบไวน์ชิลล์ๆ คนไม่เยอะ เคยมาที่นี่ครั้งนึงแต่ตอนนั้นขึ้นไปชั้น 35 รู้สึกชิลล์กว่านี้มาก วันนี้ขอลองมาใช้บริการที่ Mojjo มี happy hour buy 1 get 1 (6pm-8pm). เครื่องดื่มจะได้แค่หน้าแรกหน้าเดียวและต้องเป็นตัวเดียวกันเท่านั้น เลือกเป็นไวน์แดง (300++) จิบแรกเข้าไปรสชาติแปลกๆ อธิบายไม่ถูก เฝื่อนๆ ฝาดๆ ไม่ถึงกับดื่มไม่ได้แต่รู้สึกไม่โดน ในส่วนของบรรยากาศกำลังดี คนไม่เยอะมาก หลังจา...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Mojjo Australian Wine tasting

พามาสบัดบ๊อบบอน Rooftop เก๋ๆย่านสุขุมวิท 24 ณ The compass sky view ชั้น 32 ---------------------------------------------------- เคยเป็นมะแบบว่าอยากไปชิวบนฟ้าแต่รู้สึกว่าราคาแพงหูฉีก แต่วันนี้ Foodzologist พามาที่ Mojjo Lounge Bar นี่นะพูดเลยเสียเงินแค่ 790 บาท++ค่ะ . ขึ้นมาชั้น 32 ละจะเจอพนักงานสาวสวยคอยต้อนรับค่ะพร้อมพาไปที่โต๊ะจะเห็นโซนอาหารโซนไวน์ให้เติมกัน พอนั่งโต๊ะบุปพนักงานจะแจก ticket ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี้ดี มีดีเจเล่นเพลงลาติน ของทานเล่นอร่อย
เมนูเด็ด:ชิกเก้นวิงส์, มินิเบอร์เกอร์, เกี๊ยวซ่าผัก, พรอค์บอล

โมโจบาร์ ชั้น 32 รร. คอมพาสสกายวิว อาหารทานเล่น เครื่องดื่ม บรรยากาศดีเลิศ โมโจบาร์ วันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ มีดีเจเปิดเพลงสด สไตล์ลาตินด้วยค่ะ อาหารที่นี่จานจะไม่ค่อยใหญ่เป็นไซส์กลาง ๆ สามารถทานเล่นได้ แต่ก็อิ่มอยูค่ะ จานโปรดที่ชอบเริ่มที่เกี๊ยวซ่าผัก ด้านนอกแป้งกรอบ เหนียวนิด รสชาติเข้มข้นอร่อย จิ้มซอสรสชาติดี ปลาหมึกคาลามารี่ สไปซี่ ปลาหมึกสด แปเงกรอบด้านนอก มีรสเผ็ดนิดๆ คือดีมากทานเพ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศชิวๆ วิวสวย พนักงานบริการดี

ร้านอยู่บนชั้น 32 โรงแรม Compass Skyview ติดกับ Emporiumเลยอยู่ในซอย บรรยากาศดี วิวสวย พอๆกับร้าน Vanilla ที่อยู่ชั้น 35 (บนสุด) พนักงานบริการดีสุภาพ เอาใจใส่ดี มี Happy Hours เครื่องดื่มค็อกเทล 1 ฟรี 1 *หมด 1 ทุ่ม* เครื่องดื่ม cocktail อย่าง 🍸Margarita 280 🍹Piña Colada 290 เป็นต้น ส่วนอาหารที่สั่งก็มี Shrimp Quesadilla กับกุ้งทอด จำชื่อไม่ได้ 55 เมนูอาหารมีให้เลือกพอควร ไม่มากนัก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Royal Osha ร่วมฤดี
Royal Osha ร่วมฤดี
ดื่มด่ำไปกับเมนูอาหารไทยร่วมสมัยรสจัดจ้าน ที่อลังการ @Royal Osha • [Ad]
4.5
142 รีวิว฿฿฿฿฿
IN THE MOOD FOR LOVE -ONE- (Private sushi bar) เอกมัยซอย 1
IN THE MOOD FOR LOVE -ONE- (Private sushi bar) เอกมัยซอย 1
สายยุ่นรวมตัว! ร้านอาหารญี่ปุ่นพร้อมหลากเมนูเอาใจคนรักความสด! • [Ad]
3.9
77 รีวิว฿฿฿฿฿
Goji Kitchen & Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
Goji Kitchen & Bar Bangkok Marriott Marquis Queen’s Park
4.2
93 รีวิว฿฿฿฿฿
Yuzuki Izakaya & Sushibar The Twenty six
Yuzuki Izakaya & Sushibar The Twenty six
4.0
13 รีวิว฿฿฿฿฿
Bistro M
Bistro M
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿฿
Chesa Swiss Restaurant
Chesa Swiss Restaurant
4.2
9 รีวิว฿฿฿฿฿
Munich BBQ & BeerWarehouse
Munich BBQ & BeerWarehouse
4.0
7 รีวิว฿฿฿฿฿