รีวิว Mojjo Rooftop Lounge Bar

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Romantic place for your date!

ร้านตั้งอยู่ ชั้น32 โรงแรมcompassค่ะ เดินมานิดเดียวจาก bts พร้อมพงศ์ ลงฝั่งemporiumนะคะ เผลอลงฝั่งemquatierมาแล้ว55 🔷บรรยากาศ โรแมนติคมากค่ะ แนะนำจองโต๊ะล่วงหน้า จะได้โต๊ะสองคน วิวสวยๆเลย มาคุณแฟนมาฉลองได้เลยค่ะ 🔸Drink -เนื่องจากมาวันchristmas eve เลยจ่ายเป็นfreeflow drinkค่ะ (1100฿++/คน) เลือกได้เป็นsparkling wine, white wine, red wine cocktail2แบบ (apple+gin, raspberry +whisky) soft drin...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ชมวิวเมืองกรุงเทพสุดโรแมนติกมากแบบ ก ไก่ ล้านตัว
เมนูเด็ด:Fiery Chicken Wings, Parma ham & melon, Herb Crusted Lamb Chop, Shrimp Quesadilla, Sweet Mistizos, Guatemalan old fashioned

ใครขึ้นมาที่ Mojjo Lounge Bar โมจโจเลาจน์บาร์แล้วบ้าง มีกริ๊ดดดดดดดดมากแบบ ก ไก่ล้านตัว เหมือนแหม่มบ้างมั๊ย 555 ก็พอขึ้นมาก็เจอกับวิวสวย ๆ ของใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ได้ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นสุดโรแมนติกโดยไม่มีอะไรมาบดบังความงาม ใครจะทนไม่กริ๊ดได้ และแหม่มก็ไม่พลาดที่จะถ่ายรูปมุมสวยๆ มาฝากกันค่ะ ^^ Mojjo Lounge Bar ตั้งอยู่บนชั้น 32 โรงแรมคอมพาสสกายวิว ซอยสุขุมวิท24 เป็น Rooftop Bar สไตล์ลาตินสุดหร...

อ่านต่อ »

32 Likes3 Comments
Share
29 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แฮงค์เอาท์บนตึกสูงใจกลางกรุงพร้อมชมวิวสวย ๆ ยามค่ำคืน
เมนูเด็ด:Into the Wild, Sweet Mestizos, Ruby, Duchess of Bangkok, Fiery Chicken Wings, Spiced Calamari, Parma ham & melon, Herb Crusted Lamb Chop, Shrimp Quesadilla

MOJJO Lounge Bar เป็น Rooftop Bar บนชั้น 32 Compass SkyView Hotel ซ.สุขุมวิท 24 MOJJO Lounge Bar ให้บริการทั้งอาหาร และเครื่องดื่ม มีทั้งโซนอินดอร์ และเอาท์ดอร์ - โซนอินดอร์ตกแต่งในสไตล์ลาติน สีสันสดใส หลากหลายมุมให้เลือกนั่ง แม้จะอยู่ด้านในแต่ก็สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้ - โซนเอาท์ดอร์ด้านนอก เป็นโซนโอเพนแอร์ สามารถนั่งรับลมชมวิวชิลล์ ๆ จุดเด่นของมุมนี้คือบรรยากาศ สามารถชมวิวยามค...

อ่านต่อ »
Mojjo Rooftop Lounge BarMojjo Rooftop Lounge BarMojjo Rooftop Lounge Bar

13 Likes0 Comment
Share
28 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี คนไม่พลุกพล่าน

อารมณ์อยากนั่งจิบไวน์ชิลล์ๆ คนไม่เยอะ เคยมาที่นี่ครั้งนึงแต่ตอนนั้นขึ้นไปชั้น 35 รู้สึกชิลล์กว่านี้มาก วันนี้ขอลองมาใช้บริการที่ Mojjo มี happy hour buy 1 get 1 (6pm-8pm). เครื่องดื่มจะได้แค่หน้าแรกหน้าเดียวและต้องเป็นตัวเดียวกันเท่านั้น เลือกเป็นไวน์แดง (300++) จิบแรกเข้าไปรสชาติแปลกๆ อธิบายไม่ถูก เฝื่อนๆ ฝาดๆ ไม่ถึงกับดื่มไม่ได้แต่รู้สึกไม่โดน ในส่วนของบรรยากาศกำลังดี คนไม่เยอะมาก หลังจา...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Mojjo Australian Wine tasting

พามาสบัดบ๊อบบอน Rooftop เก๋ๆย่านสุขุมวิท 24 ณ The compass sky view ชั้น 32 ---------------------------------------------------- เคยเป็นมะแบบว่าอยากไปชิวบนฟ้าแต่รู้สึกว่าราคาแพงหูฉีก แต่วันนี้ Foodzologist พามาที่ Mojjo Lounge Bar นี่นะพูดเลยเสียเงินแค่ 790 บาท++ค่ะ . ขึ้นมาชั้น 32 ละจะเจอพนักงานสาวสวยคอยต้อนรับค่ะพร้อมพาไปที่โต๊ะจะเห็นโซนอาหารโซนไวน์ให้เติมกัน พอนั่งโต๊ะบุปพนักงานจะแจก ticket ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสวยบรรยากาศดี้ดี มีดีเจเล่นเพลงลาติน ของทานเล่นอร่อย
เมนูเด็ด:ชิกเก้นวิงส์, มินิเบอร์เกอร์, เกี๊ยวซ่าผัก, พรอค์บอล

โมโจบาร์ ชั้น 32 รร. คอมพาสสกายวิว อาหารทานเล่น เครื่องดื่ม บรรยากาศดีเลิศ โมโจบาร์ วันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ มีดีเจเปิดเพลงสด สไตล์ลาตินด้วยค่ะ อาหารที่นี่จานจะไม่ค่อยใหญ่เป็นไซส์กลาง ๆ สามารถทานเล่นได้ แต่ก็อิ่มอยูค่ะ จานโปรดที่ชอบเริ่มที่เกี๊ยวซ่าผัก ด้านนอกแป้งกรอบ เหนียวนิด รสชาติเข้มข้นอร่อย จิ้มซอสรสชาติดี ปลาหมึกคาลามารี่ สไปซี่ ปลาหมึกสด แปเงกรอบด้านนอก มีรสเผ็ดนิดๆ คือดีมากทานเพ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aesop's Greek Restaurant Silom
Aesop's Greek Restaurant Silom
ซื้อเลย! ร้านอาหารกรีกหนึ่งเดียว ได้กินและได้โยนจานฉลอง • [Ad]
3.9
11 รีวิว฿฿฿฿฿
El Mercado
El Mercado
4.4
44 รีวิว฿฿฿฿฿
Gaa
Gaa
4.1
32 รีวิว฿฿฿฿฿
Upstairs at Mikkeller
Upstairs at Mikkeller
4.6
17 รีวิว฿฿฿฿฿
Pesca Mar & Terra Bistro
Pesca Mar & Terra Bistro
4.1
25 รีวิว฿฿฿฿฿
Medici Kitchen & Bar โฮเทล มิวส์ กรุงเทพ
Medici Kitchen & Bar โฮเทล มิวส์ กรุงเทพ
3.9
41 รีวิว฿฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN