รีวิว MIYABI KAPPO ทองหล่อ 25

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านซูชิและอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เป็นลูกพี่ลูกน้องกับร้าน "ฮานาโกะ คัปโปะ" (Hanako Kappo)

ร้านซูชิและอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เป็นลูกพี่ลูกน้องกับร้าน "ฮานาโกะ คัปโปะ" (Hanako Kappo) ที่ดูจากตัวร้านและบรรยากาศภายนอกแล้ว นึกว่ามากินอาหารที่บ้านขุนนางญี่ปุ่นสมัยเอโดะ เพราะตัวร้านเป็นบ้านญี่ปุ่นโบราณได้อารมณ์ดีเหลือเกิน ทั้งภายนอกและภายนอกตกแต่งด้วยไม้แทบจะทั้งสิ้น ส่วนเมนูก็ไม่น้อยหน้า มีหลายอย่างทีเดียวที่น่าสนใจ เช่น โอโทโร่นิงิริ ที่มีไขมันแทรกอย่างละเอียดยิบ ซาชิมิชามโตและปลาสดๆ อะโวคาโ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แพงไปไหมนะ​ กับคุณค่าที่ได้รับ

ร้านอาหารในซอยทองหล่อ​ ที่อยู่ลึกพอสมควร จัดว่าค่อนข้างหรู​ ทุกจานเรียกว่าประดิษฐ์​มาดี คงความสดได้ถูกใจ​ แต่ก็พอกับร้านดีๆร้านอื่น ราคาแพงมากกว่าที่คาดคิดไว้​ แค่ดูราคาก็มีมือสั่นไม่รู้จะสั่งอะไรถ้าไปแบบไม่คาดคิดไว้ ไปทานเล่นๆ​ 4 คน​ 3300​ บาท​ ไม่ได้สั่งของแพง​ และไม่อิ่ม

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ขึ้นราคาซะแล้ว

ร้าน Miyabi kappo นั้นเป็นร้านน้องของร้าน Hanako kappo ในซอยทองหล่อ 17 ครับ แต่ก่อนนั้นเวิ้งนี้จะเป็นที่เที่ยวและร้านสปามาก่อน สมัยที่เปิดใหม่ๆนั้น ผมจำได้ว่าเป็นร้านที่โอเคเลย การวาง positioning จะต่ำกว่า Hanako เล็กน้อย อาหารชั้นดีเยี่ยมในราคาประหยัด!! (เมื่อเทียบกับคุณภาพและร้านซูซิดอกเห็ดสมัยนี้) จำได้ว่าซาซิมิรวมราคาอยู่ประมาณ 700-800 บาทเท่านั้น (มีโทโร่) การตบแต่งร้านก็เช่นกันไม่ได้ดู gr...

อ่านต่อ »

24 Likes3 Comments
Share
24 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
หน้าร้านสวย แอบดูมานานแล้ว ไม่เคยได้เข้าซะที
เมนูเด็ด:ซุปหอยตลับต้มน้ำสาเก

ที่ตั้งใน ทองหล่อซอย 25 เข้ามาจนจะถึงทางโค้ง ร้านอยู่ทางซ้ายมือ เป็นร้านที่ตกแต่งเป็นเหมือนบ้านญี่ปุ่นเลย ด้านในร้านก็ดูญี่ปุ่น ไม่แพ้รูปลักษณ์ภายนอก สำหรับเมนูอาหารที่ลองทานวันนี้เป็น Miyazaki Rosu เนี้อที่แทรกไปด้วยมัน ที่หอมมาก กินไปแล้วนึกถึงกำลังกินมันย่างอยู่เลย หอมมันและเลี่ยน (เป็นเมนูที่ขอลองหน่อยว่าเนื้อแบบนี้พอย่างแล้วจะรสชาติเป็นยังงัย) Spicy Tuna Maki ก็โอเค เมนูนี้คุ้มทำให้อย...

อ่านต่อ »
MIYABI KAPPO ทองหล่อ 25MIYABI KAPPO ทองหล่อ 25MIYABI KAPPO ทองหล่อ 25

17 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
วัตถุดิบปลาดิบเกรดธรรมดาเมื่อเทียบกับราคา:สูงเกิน
เมนูเด็ด:ไม่มี

จริงๆสั่งอาหารเยอะมาก ถ่ายไม่ได้หมด ขออภัย ได้สั่งอุนิ ก็หมด ปลานอกก็ไม่มีให้เลือกหลากหลาย ปลาดิบระดับนี้เทียบราคาสูงเกินไป รวมถึงอาหารหลายๆจาน อาหารปรุงสุกทานได้ ปรุงแต่งให้เข้ากับคนไทย ความเป็นญี่ปุ่นดูแทบไม่มี ปลาหิมะ มีชุบแป้งทอดกรอบๆเสียด้วยไม่ได้ย่างเตาจริงๆ แต่เป็นทอดในน้ำมันแทน ครีบปลากระเบนยังคล้ายปลาหมึกอบแผ่นทอดเลยคะ ทีเด็ดข้าวอบปู คานิ ใข้เวลา หุงใหม่ 30 นาที บอกเลยคุณภาพไม่ผ่านนะค...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น มีระดับ รสชาติดี มากๆ พนักงานบริการดี เหมือนเดิม
เมนูเด็ด:เนื้อย่าง, ขนมปังย่าง, ข้าวผัดกระเทียม, เต้าหู้งา สเปิร์มปลา ไข่ปลา ปลาหมึก, สลัดปลาเงิน, รวม ซูชิ และซาซิมิ อร่อย, ซุป, ผลไม้

หลังจากเคยมารับประทาน ครั้งหนึ่ง นานมาแล้ว วันนี้มีโอกาส มารับประทาน เพื่อเลี้ยงฉลอง พรรคพวกได้รับรางวัล เป็นอีกบรรยากาศหนึ่ง คนนั่งห้องด้านนอก มองเห็นวิวสระน้ำ สวยงามได้บรรยากาศอีกแบบ พนักงาน ยังคงบริการดีเยี่ยมเหมือนเดิม ส่วนเมนูอาหาร คราวที่แล้ว สั่งเป็นอาหาร จาน มาแบ่งกันรับประทาน แต่คราวนี้เจ้าภาพสั่ง จับอาหารมาเป็นเซต เฉพาะคน ก็ดีไปอีกแบบ ไปรับประทาน ของอร่อยๆ ที่ทางร้านจัด รวมมาเป็น ชุดเ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 มิ.ย. 2017

ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยเลิศ คุณภาพอาหารดีมาก ร้านแต่งได้หรู่

อ่านต่อ »
14 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
Miyabi อาหารอร่อย บรรยากาศญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ซาชิมิ แซลมอน

มิยาบิ ร้านนี้ เคยไป 1 ครั้ง อาหารอร่อยมาก ย้ำว่ามาก เพราะว่า ราคาแพงมาก จะไม่อร่อยได้ไงเนาะ เข้าไปในร้าน ตกแต่งร้านสวยงาม มีพนักงานแต่งชุดกิโมโนสวยๆเดินไปมา ให้ความรู้สึกเหมือนโรงน้ำชาสมัยโบราณของญี่ปุ่น ถ้าใครเคยดูหนังเรื่อง ซากุรัน คล้ายๆกัน สวยงามมากค่ะ สำหรับอาหารก็อร่อยมากๆ อาทิ ข้าวหน้าปลาเเซลมอน ชามละ 800 บาท น้ำมะนาวปั่นเปรี้ยวจี๊ดสะใจ 150 บาท

ดูเพิ่มเติม »
MIYABI KAPPO ทองหล่อ 25

5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
Hoshi Japanese Restaurant ริเวอร์ไซด์ เจริญนคร
4.2
38 รีวิว฿฿฿฿฿
Salmon To Go
Salmon To Go
4.0
1 รีวิว฿฿฿฿฿