Barismo

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Barismo

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟรูปแบบฟู๊ตทรัค น่าลอง
เมนูเด็ด:Draft Bangkok Latte

ร่านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่มีบื่อเสียงมาก เพราะ ร้านกาแฟที่นี่เป็นรูปแบบฟู๊ตทรัคครับ เราจะเห็นมาออกตามงานอาหารบ่อยๆ โดยเมนูที่ทาวร้านมีบริการจะเป็นเมนูเย็นทั่งหมด ใครชอบแบบร้อนๆคงจะต้องบอกลาร้านนี้ไปเลย ส่วนตัวผมยังค่อนข้างเฉยๆ กับเรื่องรสชาติกาแฟที่นี่ ยังไม่ได้โดดเด่นมากเท่าไหร่ครับ

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Iced Cappuccino

Barismo ร้านกาแฟมาในรูปแบบรถ Food truck โดดเด่นด้วยหัวจ่ายกาแฟเรียงราย คราวนี้มาลองในงาน Wongnai city of food 2017 หน้าห้างCentral world เมนู Iced Cappuccino 90 บาท แยกมาเป็นสองเลเยอร์ชัดเจน รสชาติหอมกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »

59 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Nitro Coffee Truck
เมนูเด็ด:Boston Nitro Cold Brew

กาแฟสกัดเย็นในรูปแบบฟู้ดทรัค มีแต่แบบเย็นเท่านั้นซึ่งน่าจะเหมาะกับอากาศร้อนแบบเมืองไทย ใครชอบกาแฟร้อน ไม่มีขายนะคะ กาแฟหลักคือกาแฟสกัดเย็นมี2เบลนด์ได้แก่ Boston Roast ซึ่งจะเป็นคั่วกลาง ให้กลิ่นรสออกเปรี้ยว และหอมหวานเหมือนน้ำผึ้ง ส่วนอีกตัวเป็น Bangkok Roast ซึ่งจะเป็นกาแฟเข้มข้น มีกลิ่นคล้ายช็อคโกแลต และหอมหวานคล้ายคาราเมล เลือกเป็นแบบ Cold Brew หรือแบบอัดแก๊สไนโตรเจนเป็น Nitro Cold Brew ส่วน...

อ่านต่อ »
Barismo

41 Likes15 Comments
Share
27 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
รถฟู้ดทรัค มี ชา - กาแฟ หลากหลายให้ลิ้มลอง
เมนูเด็ด:Draftlatte

draftlatte กาแฟรสชาติเข้มข้น หอมๆ ปราศจากความหวาน แต่บอกทางร้านได้ ให้เพิ่มไซรัป ให้รสชาติกาแฟที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน บนรถฟู้ดทรัค ติดตั้งหัวแท็บ ถึง 12 หัว รวมดราฟต์ชาไทย ชาเปลือกกาแฟผสมโซดาด้วย แต่เน้นไปทางกาแฟซะมากกว่า ทางร้านมีเม็ดกาแฟ 2 แบบ Boston toast & Bangkok roast > มีกาแฟ Cold Blew & Nitro cold blew > มีทั้งแบบใส่นม และไม่ใส่นม ติดตามรายละเอียด ความเคลื่อนไหว หรือ...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
Food Truck กาแฟเทรนด์ใหม่ Cold Brew/Nitro เปิดจาก Tap [Wongnai Users’ Choice Food Festival 2018@CTW] (3.5*)
เมนูเด็ด:Black Cold brew

รีวิวนี้เป็นแบบเฉพาะกิจสำหรับร้านอาหารที่อยู่ในลิสท์ของ Wongnai Users’ Choice 2018 ซึ่งได้ไปร่วมออกงานเป็นบูธที่งาน Food Festival 2018 @CTW ระหว่างวันที่ 17-21 ม.ค.2561 เมื่อช่วงสัปดาห์ก่อนผมไปเดินหาของกินช่วงกลางวันที่งานนี้ ซึ่งมีอาหารหลากหลายแนวดี ทั้ง Street Food สายอาหารฝรั่ง สายอาหารญี่ปุ่น สายเนื้อ สายหวาน เลือกไม่ถูกเหมือนกัน สำหรับผมคงไม่พลาดหาร้านกาแฟทานครับ จากปีก่อนๆมาเวลามางาน...

อ่านต่อ »
BarismoBarismo

33 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟสไตล์ food truck

Barismo เป็นร้านกาแฟสไตล์ food truck ซึ่งเราได้มีโอกาสลองชิมในงาน Wongnai City of Food 2017 ที่ผ่านมาค่ะ ส่วนใหญ่เครื่องดื่มจะเน้นไปทางกาแฟมากกว่า แต่สำหรับคนไม่ทานกาแฟก็มี Craft Thai Tea ด้วยนะคะ ราคาเครื่องดื่มก็แล้วแต่ชนิดค่ะ เราได้มีโอกาสลอง Iced Cappucino ราคา 90 บาท กาแฟแยกเลเยอร์ออกมาสวยดีเลยค่ะ รสชาติกลมกล่อม ติดตามความเคลื่อนไหวของทางร้านว่าจะไปพบกันที่ไหนได้ทาง facebook : Barismo B...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

teas me ทองหล่อ
teas me ทองหล่อ
Heartmade Boba House at Teas Me Only with Premium Matcha & Houjicha. • [Ad]
Nescafe Hub BTS เอกมัย
Nescafe Hub BTS เอกมัย
กาแฟสดพรีเมียม อาราบิก้า 100% ซื้อสะดวกที่ BTS ราคาสบายกระเป๋า • [Ad]
True Coffee EmQuartier
True Coffee EmQuartier
Poka Poka ชานมไข่มุก
Poka Poka ชานมไข่มุก
ชาตรามือ Emquartier
ชาตรามือ Emquartier
ราชา ซาลาเปา The Emporium
ราชา ซาลาเปา The Emporium
MCM Cafe
MCM Cafe