Library @ Candide The Jam Factory
188
map
ถนน ลาดหญ้า กรุงเทพมหานคร (เดินจากท่าเรือคลองสานออกมา เมื่อมาถึงร้านบัวลอยเจ้าดัง ให้เลี้เยวขวาแล้วตรงไปเรื่อยๆ เข้าซอยเล็กๆ ไปประมาณ 10 เมตร จะเห็น The Jam Factory ทางขวามือ ให้เลี้ยวเข้าไปด้านในได้เลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ด้านใน)

58 รีวิว

69 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
66% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
43% คู่รัก
คุยธุรกิจ
41% คุยธุรกิจ
รีวิวคนแรก
photo
Eater
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Coffee shop with a good atmosphere
เมนูเด็ด:Chocolate Frappe

มาครั้งแรกกับร้านนี้ค่ะ ตกแต่งร้านได้มีกลิ่นอาย industrial ดีค่ะ เพราะเป็นการจับโกดังเก่ามาทำใหม่ค่ะ วันนี้ลอง 2 เมนูค่ะ WTF CHOCOLATE คือ ช็อกโกแลตปั่น ที่ใส่ เฟอเรโร คิทแคท ผงโกโก้ ไม่แน่ใจว่าใส่ไอศกรีมลงไปด้วยรึเปล่านะคะ WTF STRAWBERRY สตรอเบอร์รี่ปั่นที่ใส่เฟอร์เรโร และ ป๊อกกี้รสสตรอเบอร์รี่ค่ะ 2 เมนูนี้จะดื่มยากหน่อยนะคะ เพราะความหนืดของตัวเครื่องดื่ม เอง ส่วนตัวแล้วชอบมากๆๆๆค่ะ แนะนำ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ แต่งร้านแนวมินิมอล ดูแล้วชิคๆ เกร๋ๆ บรรยากาศเงียบๆเหมือนชื่อร้าน
เมนูเด็ด:Library Waffle, Honey Plum Smoothie

ร้านนี้เป็น1มุมในThe Jam Factoryเราสามารถเดินไปร้านหนังสือข้างๆ(ร้านCandide Books) ร้านขายเสื้อ ขายของตกแต่งบ้านอื่นๆ ย่านนี้รีโนเวทมาจากโกดังเก่า ชอบบริเวณนี้เนื่องจากเงียบสงบดี มีต้นใหญ่ให้ความร่มรื่น หากคุณกำลังหาร้านกาแฟนั่งพักผ่อน คุยงาน อ่านหนังสือ ทำงาน ที่นี่ตอบโจทย์คุณ ที่ตั้ง: อยู่ข้างๆตลาดคลองสาน search google mapแล้วตามแผนที่ไปเลยจร้า ขนาด: ร้านไม่ใหญ่มาก มีโซนนั่งนอกร้านกินบรรยากา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ไล-บรา-ลี่-กา-แฟ

Library @ Candide (ไลบราลี่) ใน The Jam Factory เดอะแจมแฟคทอรี่ // ร้านกาแฟที่อยู่เคียงข้างร้านหนังสือได้อย่างลงตัว เป็นคาเฟ่ที่อยู่ภายในโกดังของโครงการทำให้เนื้อที่ร้านกว้างโปร่งสูง นั่งสบาย จะนั่งชิลดื่มหรือปั่นงานก็ได้ทั้งนั้น ด้านรสชาติกาแฟได้สั่งเป็นลาเต้เย็นเปลี่ยนเมล็ดกาแฟเป็นตัวเข้ม ( ความหวานทางร้านไม่ได้ใส่ให้แต่มีให้เติม ) เป็นรสชาติละมุนมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทานง่ายบอดี้ชัด ส่วนตัวคิดว่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการ
  • รับบัตรเครดิต
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
ถ้าไปไม่ถูกยังไง สามารถค้นหาผ่าน Google ได้ค่ะ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้