รีวิว Little Baker Cafe and Studio

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Little Cake Little Baker

ร้านเค้กตอนนี้มีให้เลือกเยอะมาก แต่มาสะดุดตู้เค้กนี้ที่พารากอน เค้กหน้าตาน่ารักๆ ชิ้นเล็กกำลังพอดีๆสำหรับคนเดียว แถมมีที่ตกแต่ง ใส่ชื่อ หรือคำอวยพรได้อีกนิดหน่อย ถือว่าตอบโจทย์ ที่อยากได้ไม่ใหญ่มาก ไม่ต้องสั่งหลายๆชิ้น ให้มาเป็นวงกลม 😅 ครั้งนี้ Carrot Cake หน้าตาเค้กสีสันน่ากิน มีที่ตกแต่ง ใส่ชื่ออวยพรได้ รสชาติ อร่อย แทบไม่รู้เลยว่าเป็นแครอท เพราะเนื้อเค้กนุ่มๆ ไม่หวานเกิน เค้ก Salt Caramel ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาเรียนทำคุ้กกี้น้ำตาลกับ Wongnai Cooking Workshop
เมนูเด็ด:คุ้กกี้น้ำตาลรูปทรงชิงช้าสวรรค์

รีวิวแรกคือการเช็คอิน รีวิวนี้คือรีวิว workshop จ้ะ เมื่อวันที่ 1 มี.ค. ที่ผ่านมา ส้มเป็น 1 ใน 6 Top User Wongnai Cooking ที่มีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรม workshop เรียนทำเมนู Ferris wheel sugar cookie คุ๊กกี้น้ำตาลสุดน่ารักที่ร้าน Little Baker Studio ได้ลองทำอะไรใหม่ๆ หวานๆ คิ้วท์ๆ ชอบมาก เพลินมาก ได้เรียนรู้ตั้งแต่ขั้นตอนการทำแป้งคุ้กกี้ เทคนิคในการปั้นน้ำตาล ตลอดจนถึงการเลือกใช้วัตถุดิบต่างๆ เป...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

เช็คอินคาเฟ่โทนพาสเทลย่านลาดพร้าว

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ขนาดกระทัดรัด กับบรรยากาศและขนมหน้าตาน่ารักมุ้งมิ้ง

Little Baker เป็นคาเฟ่ขนาดกระทัดรัด ที่มาพร้อมบรรยากาศน่ารักและขนมหน้าตามุ้งมิ้ง ซ่อนตัวอยู่ในซ.ลาดพร้าว 5 ไม่ไกลจากยูเนี่ยนมอลล์และเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ ก่อนที่จะมาเปิดร้านเต็มรูปแบบ คุณเจ้าของเคยทำขนมทาง IG และขายตามอีเวนท์ต่างๆจนเป็นที่รู้จักอย่างดี และพอมาเปิดร้านก้อได้นำเอกลักษณ์ความน่ารักมาใส่ไว้ในขนมหวานหลากหลายเมนูให้เราได้เลือกชิม ทั้งยังมี Workshop สอนทำขนมจัดอยู่เรื่อยๆด้วยค่ะ เนื่องจ...

อ่านต่อ »

46 Likes4 Comments
Share
29 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กน่ารัก และเครื่องดื่มสีสันสดใส
เมนูเด็ด:Lemon Berry, Mini Cactus

เห็นร้านนี้มีโปร Galaxy Gift ซื้อเครื่องดื่มเมนูสีสันหวานแหวว ได้ส่วนลด 50% เราได้มาดูหนังแถวนี้พอดี แม้ฝนจะตก แต่เรื่องกินเราไม่หวั่นค่ะ อิอิ ร้านอยู่ในซอยลาดพร้าว 5 จะมีป้ายชื่อร้านจากหน้าปากซอย และมีป้ายบอกให้เลี้ยวขวาที่ตรอกแรกเลย เดินตรงมาอีกนิด จะมีบังคับเลี้ยวซ้าย ก็จะเจอร้านทางซ้ายมือค่ะ ( แต่ถ้าใครลืมเลี้ยวขวาตรอกแรก ไปเลี้ยวขวาตรอกที่ 2 และเลี้ยวซ้าย ก็จะเจอร้านทางขวามือเช่นกันค่ะ แ...

อ่านต่อ »
Little Baker Cafe and StudioLittle Baker Cafe and Studio

39 Likes5 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ชีวิตหวานๆ กับร้านคาเฟ่ต์ย่านลาดพร้าว

ร้านคาเฟ่ต์ในซอยลาดพร้าว 5 กับวันหยุดเบาๆ ที่อยากหาของหวานทาน โดยร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ต์ในซอย การเดินทางด้วยรถส่วนตัวอาจจะลำบากนิด เพราะที่จอดน้อย และเป็นซอยค่อนข้างเล็ก แนะนำรถแท็กซี่มาส่งในซอยดีกว่า ไฮไลท์ของร้านคือเมนูเค้ก เครื่องดื่มแสนหวานสีพาสเทล มีทั้งเค้กเป็นชิ้น เป็นปอนด์เล็ก คัพเค้ก ส่วนใหญ่หน้าตาดูดี น่ารักสายหวาน หรือแนวฟรุ้งฟริ้งน่าจะถูกใจ ส่วนของรสชาติน่าจะมีในระดับกลางๆ Twinkle L...

อ่านต่อ »
Little Baker Cafe and Studio

36 Likes5 Comments
Share
10 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
Little baker cafe คาเฟ่เค้กเปิดใหม่ย่านลาดพร้าว
เมนูเด็ด:Twinkle Little Star

ร้านขนมหวานเปฺดเปิดใหม่ย่านลาดพร้าว เป็นร้านขนมที่ตกแต่งร้านได้น่ารักชวนมาลิ้มลองสุดๆ ส่วนของขนมนั้นก็มีการตกแต่งและสีสันที่น่ารักเราเห็นใน IG ก็ไม่พลาดที่จะมาลิ้มลอง ร้านตั้งอยู่ในซอย ลาดพร้าว 5 คะเข้ามาไม่ลึกเท่าไหร่ร้านหาไม่ยากมีป้ายทางบอก ที่จอดรถมีนิดหน่อยคะพอจอดได้ 2-3 คันข้างๆร้าน ในตัวร้านตกแต่งน่ารักจริงๆคะ บรรยากาศโอเคเลยเป็นร้านขนมที่เหมาะแก่การที่จะมาถ่ายรูปจริงๆ เมนูที่ทาน -Twi...

อ่านต่อ »

27 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Thee Cafe -
Thee Cafe -
ค่าเฟ่บรรยากาศดี เมนูข้าวก็มี สปาเก็ตตีต้องสั่ง กาแฟก็คู่ควร! • [Ad]
Blacksmith
Blacksmith
คาเฟ่สุดเท่ย่านอารีย์ มุมถ่ายรูปชิคเพียบ! ของหวานก็ดีเครื่องดื่มก็โดน • [Ad]
Sofa So Sweet Cafe
Sofa So Sweet Cafe
ครัวชาววิเสท ลาดพร้าว ซอย 7 เลขที่ 671/6
ครัวชาววิเสท ลาดพร้าว ซอย 7 เลขที่ 671/6
ฌ Chowcher Cof
ฌ Chowcher Cof
Soul Cafe
Soul Cafe
After You Dessert Cafe Central Ladprao
After You Dessert Cafe Central Ladprao