รีวิว Mu's Katsu

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
1 check-in
DON'T MISS!
แกงกะหรี่เข้มข้น แถมได้เยอะอีกด้วย

ถ้าพูดถึงเมนู “แกงกะหรี่” ขึ้นมา นักกินอย่างเราก็คงเลือกไม่ถูกว่าจะไปร้านไหนดี แต่ก็ไม่ถึงกับหมดหนทาง เพราะว่ามีร้านอาหารญี่ปุ่น "มิวส์ คัตสึ" ในตึกแถวเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็กในย่านนิมมานฯ (ซอยเดียวกับร้านสุดยอด@นิมมาน) มาให้ลิ้มลองกันอย่างสมใจปาก ทางร้านจะโดนเด่นในเรื่องของทอด ทุกเมนูเชฟจะปรุงกันสดๆ ใหม่ๆ ที่หน้าบาร์ จึงมั่นใจได้ว่า จะได้กินเมนูที่ใหม่สดร้อนอยู่เสมอ และรสชาติของเครื่องแกงกะหร...

อ่านต่อ »
Mu's KatsuMu's KatsuMu's Katsu

13 Likes2 Comments
Share
30 พ.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ของทอดอร่อยมาก
เมนูเด็ด:มิโซะคัสสึ ข้าวหน้าเนื้อ

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า Mu's Katsu ค่ะเป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่นิมมานเหมินทร์ค่ะ ซอย 8 เข้าซอยมาไม่ เกิน 200 เมตร จะเจอร้านอยู่ทางฝั่งซ้ายมือค่ะ อาจจะหาที่จอดยากนิดนึง ถ้าเป็นรถยนต์ แต่ ถ้าเป็นรถมอเตอร์ไซด์ สามารถจอดได้ที่หน้าร้านเลยค่ะ มีที่จอดรถอยู่นิดหน่อย ตัวร้านจะเป็น เหมือนตึกแถวห้องเดียวค่ะ หาไม่ยากค่ะ มีป้ายร้านที่ใหญ่ บอกชัดเจนเลย บรรยากาศภายในร้าน ร้านจะเป็นตึกแถวชั้นเดียวค่ะ ไม่ใหญ่...

อ่านต่อ »
Mu's KatsuMu's KatsuMu's Katsu

13 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวแกงกระหรี่หมูทอดแสนอร่อย เครื่องแกงเข้มข้น หมูกรอบนอก นุ่มใน เกี๊ยวทอดอร่อยดีจ้าา ราคาแรงเล็กน้อย แต่พอรับไหว55

ร้านแกงกระหรี่หมูทอด และอาหารญี่ปุ่นพวกข้าวหน้าหมูทอด ข้าวหน้าเนื้อ ราเมน แถวนิมมาน อยู่ในซอยตึกข้างๆ ฮิลเพลส สีน้ำตาลอ่อน เข้าไปจะเป็นร้านอยู่ซ้ายมือ จอดแถวๆ นั้นได้เลย เข้ามาร้านตลบอบอวลด้วยควันเล็กน้อย แต่ไม่เหม็น เมนูน่าสนใจทั้งนั้น ทีเด็ดเค้าว่าเป็นแกงกระหรี่ ลองสั่งแกงกะหรี่หมูทอดมา รอสักพักใหญ่ๆ แกงกระหรี่มีความเข้มข้น แต่ไม่เผ็ดมากเกินไป เนื้อหมูทอดมาดี กรอบนอก นุ่มใน ถือว่าอร่อย เ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวหน้าอร่อยๆ หลบมุมอยู่นี่เอง
เมนูเด็ด:คัตซึด้ง

เหมือนไม่ได้มากินนาน ร้านดูสวยขึ้น เมนูดูสวยขึ้น ราคาก็พอได้อยู่ๆ วันนี้สั่ง คัตซึด้งมาลองชิมดู ปรากฏว่าอร่อยจ้า รสชาติ ชุ่มไข่และหมู กลมกล่อมมาก ข้าวดี ปริมาณพอดีกับหมูกับไข่ ที่จอดรถ จอดได้หน้าร้าน ระวังจุดห้ามจอดด้วย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
ข้าวแกงกะหรี่สุดเข้มข้น คัตสึเนื้อแน่นสุดฟิน ผักดองทำเองสุดอร่อย สมคำร่ำลือสไตล์ญี่ปุ่นแท้ บรรยากาศเป็นกันเองแสนประทับใจ
เมนูเด็ด:มิโซะคัสสึ, พานาคอตต้า, ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

[แนะนำร้าน และที่มา] ร้าน Mu's Katsu เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีคำว่า Mu คือชื่อลูกสาวตัวน้อยของเจ้าของร้าน ส่วน Katsu ในภาษาญี่ปุ่นหมายถึงเมนูทอด นำมารวมกันกลายเป็นชื่อของร้านนี้ขึ้นมา ร้านนี้มีพระเอกนางเอกของร้านเป็นแกงกะหรี่ และเมนูทอด (คัตสึ) ที่ต่างเป็นที่ขึ้นชื่อลือชาว่าอร่อยมากจนต้องบอกต่อ ไม่ว่าจะเป็นแกงกะหรี่ที่มีน้ำสุดเข้มข้น เมนูทอดหรือคัตสึที่ทำจากเนื้อชิ้นใหญ่เน้นๆแน่นๆสุดฟิน โดยมี...

อ่านต่อ »
Mu's KatsuMu's KatsuMu's Katsu

68 Likes11 Comments
Share
16 ก.ย. 2013
photo
EDITOR'S CHOICE
กรอบ สด ใหม่ กลมกล่อม
เมนูเด็ด:ข้าวราดแกงกะหรี่ออมเล็ต, ข้าวหน้าหมูทอดซอสมิโซะ, สปาเก็ตตี้แกงกะหรี่หน้าหมูทอด

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ อยู่ในซอยนิมมาน10 ตรงข้ามร้านSalad concept ขับเข้าไปสัก50เมตร ร้านจะอยู่ด้านข้างอหารตามสั่งและสมาคมสถาปนิกค่ะ ร้านจะเป็นร้านบ้านๆเล็กๆ มีโต๊ะอยู่3-4ที่ และทีีนั่งเป็นเคาน์เตอร์บาร์ไม้ค่ะ จุดเด่นที่นี่คือเจ้าของร้านจะแสดงฝีมือการทำแต่ละเมนู ให้เราเห็นหน้าเคาน์เตอร์ เพราะเป็นครัวแบบเปิดค่ะ แต่ละเมนูที่สั่งจึงสดใหม่ หมูทอดกรอบกรุบๆเลยค่ะ เมนูก็จะมีเด่นๆเลยค่ะข้าวหน้าแกงกะหรี...

อ่านต่อ »
Mu's KatsuMu's Katsu

6 Likes1 Comment
Share
2 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
น้ำแกงกะหรี่หอมกลิ่นเครื่องเทศ รสชาติเข้มข้น กับอีกหลายเมนูรสชาติคุ้มราคา
เมนูเด็ด:Miso Katsu Set

วันนี้พามาทานร้านอาหารญี่ปุ่น บรรยากาศคล้าย ๆ ไปทานร้านที่ญี่ปุ่น ห้องเล็ก ๆ โต๊ะไม่มาก เมนูนี่ก็มีเพียงแค่แผ่นเดียว เมนูอร่อยประจำร้านจะเป็นพวกแกงกะหรี่ และทงคัสสึ ส่วนตัวผมเองก็ไม่ค่อยได้ทานร้านประมาณนี้เท่าไหร่ แต่เห็นรีวิวก่อนหน้าแล้วอดใจไม่ไหว ขอมาลองทานกับเขาสักครั้ง Mu's katsu ตั้งอยู่ถนนนิมมานฯ ซอย 8 ซอยเดียวกับร้านบะหมี่เกี๊ยว "สุดยอด@นิมมาน" เลี้ยวรถเข้าซอยมา ร้านจะอยู่ทา...

อ่านต่อ »
Mu's KatsuMu's Katsu

44 Likes1 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
อวยไส้แตก..ไม่เคยทานข้าวแกงกะหรี่ที่ไหนอร่อยเท่าเจ้านี้
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด

Mu's katsu เป็นร้านแกงกะหรี่ที่เพื่อนที่เคยเรียนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่แนะนำมาค่ะ เป็นร้านแกงกะหรี่ร้านที่สองที่ได้มาลองชิมที่เมืองเชียงใหม่แห่งนี้ ต้องขอบอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ อันนี้เป็นความคิดเห็นความชอบส่วนตัวล้วนๆ ไม่มีสปอนเซอร์ใดๆค่ะ **location** ร้านอยู่ในซอยนิมมานเหมินทร์ 8 เข้าไปประมาณ 50 เมตร ซอยเดียวกับคอนโดฮิลไซต์ค่ะ ร้านอยู่ซ้ายมือ ขนาดไม่ใหญ่มากนัก **Atmosphere** ร้านห้...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

barefoot Cafe
barefoot Cafe
Papa Curry
Papa Curry
Torifuku
Torifuku
Coco Ichibanya เมญ่า เชียงใหม่ ชั้น 4
Coco Ichibanya เมญ่า เชียงใหม่ ชั้น 4
ฮิมฟาม
ฮิมฟาม
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN