รีวิว Shuushabu Int Intersect

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
21 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ไปตั้งแต่เปิดร้านใหม่ๆ ตอนนี้เห็นมีบุฟเฟต์ด้วยนะ

ไปมานานมากตั้งแต่สมัยร้านเปิดใหม่ๆ ร้านชาบูสีขาวๆ ทำให้ร้านดูสว่างและสะอาดตา ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโครงการอินท์ อินเตอร์เซค บนถนนพระราม 3 ร้านเห็นชัดหาไม่ยากค่ะ (โครงการเล็กจิ๊ดเดียว ที่จอดรถเลยน้อยตาม ถ้าไปช่วงเวลาเลิกงานก็อาจจะหาที่จอดลำบากนิดนึงนะคะ) ชาบูแยกหม้อของตัวเอง เลือกซุปกันได้ตามชอบ หมู เนื้อ ไก่ ทะเลมีครบให้เลือก ของทานเล่นอื่นๆ ก็มีให้เลือก จบด้วยเครื่องดื่มที่หลากหลายมากกว่าน้ำอัดล...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้ของคุณภาพดี ราคาไม่แพงเลยค่ะ
เมนูเด็ด:เนื้อสันคอ, หมั่นโถวทอด

ร้านบนชั้น 2 ของ int intersect rama 3 คนมาทานเรื่อยๆ นะเพราะราคาไม่แพงเลย ทานสองคนเก้าร้อยนิดๆ สำหรับบุฟเฟ่ที่มีเนื้อวัวสไลด์ด้วย มาทานจะได้อหม้อคนละใบ เลือกน้ำซุปได้ มีผักต่างๆ และเนื้อต่างๆ ให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย ที่อร่อยมากและตัดกำลังคือหมั่นโถวทอดจิ้มนมข้นหวาน ยอมใจให้กับเมนูนี้ค่ะ ร้านนี้เราติอย่างเดียวที่น้ำจิ้ม คือมีแค่น้ำจิ้มสุกี้ และน้ำจิ้มไต้หวัน ที่ไม่มีเครื่องปรุงเพิ่ม ถ้าเอาน้ำ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มิ.ย. 2018

บุฟเฟ่ชาบูไต้หวัน

อ่านต่อ »
27 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ชาบูชาบู คนละหม้อกันไป 🍲

เห็นรีวิวร้านชาบูนี้มานาน วันนี้ตั้งใจขับรถมาเลย 😅 ชาบูน้ำซุปแบบคนละหม้อ ไม่ต้องแย่งกัน ไม่ต้องเกี่ยงหมู/เนื้อ สั่งปุ๊ป พนักงานแล่หมูทันที 👍🏻 มาชิ้นหนากำลังดี ไม่บางจนขาด 🤣 น้ำซุปมี 3 แบบ ซุปผักไก่ ซุปต้มยำ ซุปหมาล่า ถ้าทานไม่เยอะมาก แนะนำสั่งเซ็ตนึงต่อสองคน แล้วสั่งแยกๆมาแบ่งกันดีกว่า วันนี้สั่งคนละเซ็ต ถึงกับจุก 😓 เริ่มเซ็ตละ 220 ถ้ามีซีฟู้ดด้วย 399🍲🍲🍲

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 ต.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
น้ำจิ้มรสชาติเข้มข้นผักสดๆน่าทานมาก

Shuushabu ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของห้างอิ๊น อินเตอร์เซคบนถนนพระราม 3 ถึงจะเป็นร้านชาบูน้องใหม่ ที่ไม่ใช่แบบบุฟเฟ่แต่ทางร้านก็จัดเซตอาหารมาได้อย่างน่าทานคุ้มราคามาก ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มของร้านนี้ที่มีให้เลือกทั้งในแบบของไต้หวันและน้ำจิ้มสุกี้รสเข้มข้น สั่งมา 1 เส้นทางร้านจะมีผักสดๆมาให้ 1 ตะกร้าใหญ่ในนั้นมีทั้งคะน้าฮ่องกง ผักกวางตุ้งไต้หวัน เผือกมัน และผักสดๆต่างๆมาให้มากมายรวมทั้งเห็ดออริจิและเห็ดหอม...

อ่านต่อ »

33 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 พ.ค. 2017

เนื้อบางนุ่มนำเสนอมาอย่างสวยงาม..ร้านกว้างขวางนั่งสบายมาก

อ่านต่อ »
23 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
พบปัญหาในการใช้ส่วนลด Eatigo แต่ขอชมพนักงานชายว่าบริการดีมาก
เมนูเด็ด:Shuu's orange plum soda, หมูสันนอก, หมูคุโรบูตะ, ลูกชิ้นชูว์, เผือก, เนื้อสันคอ

เราเห็นโฆษณาของร้าน Shuu Shabu ใน Eatigo ลองอ่าน review ใน Wongnai แล้วจองเลย สมาชิกลงข้อมูลและรูปไว้ละเอียดมาก เราดูรูปที่สมาชิกท่านอื่นถ่ายจากเมนูและรายละเอียดที่ทางร้านลงใน Eatigo แล้ว ใช้กับ Set อาหารได้ด้วย ดีเลย แต่เมื่อไปใช้บริการ พนักงานชายแจ้งว่าส่วนลด Eatigo ใช้ได้กับการสั่งอาหารเป็นถาดๆ เท่านั้น ไม่ลด Set อาหาร และได้โทรถามเจ้าของร้านให้เราอีกครั้ง ก็ยืนยันตามเดิมว่าไม่ลดอาหาร Se...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
3 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
ใช้ของดี​ หลากหลาย​ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:หมูสันนอก, คุโรบุตะสันคอ, หมั่นโถวทอด

🐷 ShusHABUU ชั้น​ 2 Int intersect พระราม​ 3 ร้านชาบูมีทั้งแบบบุฟเฟต์และ​ A​ LA carte บุฟเฟต์มีสองราคา​ 399 บาท​ และ​ 599​ ถ้า​ 599​ จะเพิ่มพวกเนื้อดีหน่อย​ กุ้ง​ หอย​ แซลมอน​ แต่ถ้าไม่ทานเนื้อเลือกแบบ​ 399​ คุ้มกว่า อาหารโดยรวมใช้ของดีเลย​ มี​ side dishes เช่นพวก​ยำแซลม่อน​ (แซลม่อนมาชิ้นใหญ่เลย)​ ไก่ทอดเกาหลี ส่วนซุปมีให้เลือก​ซุปดำ​ ซุปผัก​ ซุปต้มยำ​ และ​ หมาล่า​ ลองซุปดำ​ ดีเลยค่ะ​ อร่อย...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MK Restaurants ท็อปส์ เกษตร
MK Restaurants ท็อปส์ เกษตร
4.2
16 รีวิว฿฿฿
ฆัง ฆัง หม้ออร่อย
ฆัง ฆัง หม้ออร่อย
4.1
21 รีวิว฿฿฿