รีวิว Silverlake Wine & Grill

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เป็นสวนองุ่นเจ้าแรกของย่านนี้
เมนูเด็ด:น้ำองุ่น

เป็นสถานที่​ ที่ได้รับความนิยม​ มาอย่างยาวนาน​ มาครั้งแรกเมื่อกว่า10ปี​ ที่แล้ว​ มีการพัฒนาสถานที่มาอย่างต่อเนื่อง​ ส่งผลให้พื้นมี่นี้มีความเจริญมาก​ มีหลายร้านม่าตั้ง​ ทั้งมุมอร่อย​ สวนสนุก​ และอื่นๆอีกมากมาย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ทริปนี้ไปดำน้ำที่สัตหีบ วันกลับเพื่อนๆ อนากมาทานอาหารร้านนี้ เราก็ได้ขื่อเสียงมานาน ก็เลยไปตามมติ

มาถึงเราก็เห็นว่า มีป้ายบอกถ้าใช้บัตรเครดิต กรุงศรี จะได้ส่วนลด 15% และ ถ้าทานถึง 2 พันบาท จะได้ ทั้งส่วนลด และ แถมพิซซ่า 1 ถาดไม่เกิน 450 บาท เราก็ถามพนักงาน (รูปร่างขาวอวบ ตาเหมือนชั้นเดียว) พนักผู้หญิง คนนี้พูด ต้องทานให้ถึง 2 พันนะค่ะถึงจะได้แถมพิซซ่า (ลักษณะมารยาทไม่ดี) พอเราสั่งพิซซ่าที่เป็นส่วนแถม เธอก็ กิริยา มองเหมือน เราเป็นคนป่า ทานไม่เป็น ไม่รู้จัก เพียงแค่ถามว่า ITALIAN BASIL คืออะ...

อ่านต่อ »
Silverlake Wine & Grill

1 Like1 Comment
Share
11 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารท่ามกลางธรรมชาติ ที่แวดล้อมไปด้วยไร่องุ่นและภูเขา อาหารอร่อย พร้อมจิบไวน์รสดีจากไร่
เมนูเด็ด:ส้มตำไทย, pizza Hawaiian, ต้มข่าไก่, Pizza

ร้านอาหาร Silverlake Wine & Grill อยู่ฝั่งตรงข้ามกับไร่องุ่น Silverlake เป็นร้านที่บรรยากาศดี ตกแต่งร้านด้วยรูปลักษณ์สไตล์อิตาลี ร้านสะอาด กว้างขวางดี ไม่อึดอัด ผนังร้านมีส่วนที่กั้นด้วยกระจกใส ให้ได้มองเห็นและสัมผัสความโรแมนติกไปกับทัศนียภาพของไร่องุ่น และทะเลสาบ ร้านมีที่นั่งให้เลือกทั้ง Indoor และ Outdoor อาหารส่วนใหญ่ของที่นี่เป็นแนวอิตาเลียน แต่ก็มีเมนูอาหารไทยด้วย อาหารที่ได้สั่งมาทาน ...

อ่านต่อ »
Silverlake Wine & GrillSilverlake Wine & Grill

30 Likes0 Comment
Share
31 ม.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ชิมพิซซ่าเตาถ่าน ชมไร่องุ่น บรรยากาศแบบยุโรป
เมนูเด็ด:pizza Hawaiian

ก่อนจะไปแวะชมไร่องุ่น Silver lake ไร่ของดารารุ่นเก๋า-คุณสุพรรษา เนื่องภิรมย์ กองทัพต้องเดินด้วยท้อง เราแวะทานกลางวันที่ “Silver lake Wine & Grill” ร้านอาหารบรรยากาศแบบยุโรป ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับทางเข้าไร่องุ่นนั่นเอง ตัวร้านอาหารจะสร้างแบบสไตล์ยุโรป เป็นผนังอิฐสีส้ม อยู่ท่ามกลางขุนเขา และฝั่งตรงข้ามเป็นทะเลสาบและไร่องุ่นดูสบายตา ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นชาวต่างชาติที่แวะมาเที่ยวไร่องุ่น อาหารที่นี่จะม...

อ่านต่อ »

26 Likes1 Comment
Share
Quality Review
วิวสวยอากาสดี ราคาแรงไปนิด
เมนูเด็ด:Pizza

ร้านอยู่ตรงข้ามไร่องุ่นวิลเวอร์เลค ร้านบรรยากาศดี โรแมนติก ยิ่งมาหน้าหนาวยิ่งอากาศดีค่ะ มุมถ่ายรูปเยอะ แต่ราคาก็แรงมากเช่นกัน เมนูหลากหลายหากไม่ทานอาหารฝรั่งก็มีอาหารไทยจานเดียวขายด้วย พิซซ่าอร่อย แนะนำค่ะ สั่งเลย,, อันที่เป็นไก่ทอดเป็นรสปาปริก้าค่อนข้างเผ็ดนะ ตัดเลี่ยนได้ดี ส่วนจานที่เฉยๆก็จะเป็นหอยแมลงภู่ตัวเล็กไปหน่อยไม่สมราคา โดยรวมแล้วทำอาหารฝรั่งออกมาได้อร่อยถูกปาก ส่วนอาหารไทยเฉยๆไม่...

อ่านต่อ »
Silverlake Wine & GrillSilverlake Wine & Grill

20 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสวยๆในคืนพิเศษกับคนรู้ใจ

สถานที่นี้ถูกเลือกโดยคนรู้ใจ เพราะเป็นค่ำคืนพิเศษเราเลยสรุปกันเป็นสถานที่แห่งนี้ โดยส่วนตัวเป็นคนชอบทานพิซซ่า ส่วนแฟนเค้าละเอียดอ่อนกว่าคงน่าจะชอบสถานที่นี้ในมุมมองที่ลึกซึ้ง ซึ่งเมื่อมาถึงเราก็ได้โต๊ะที่เหมาะสมกับการสวีทในค่ำคืนที่พิเศษ เมนูในดวงใจคือพิซซ่า แต่วันนี้คงพิเศษสำหรับทุกคนเป็นวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ สั่งพิซซ่าไปแต่ไม่ได้ตามต้องการ เราก็ไม่ลดละค่ะ เปลี่ยนพิซซ่าหน้ายอดฮิตกลายเป...

อ่านต่อ »

19 Likes1 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN