รีวิว SIWILAI CITY CLUB

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
เปิดประสบการณ์ใหม่ กับชายหาดลอยฟ้าสุด Exclusive @ "SIWILAI CITY CLUB"
เมนูเด็ด:Lamb Loin, Classic Burger, Camomile-Lemongrass Panna Cotta

วันนี้น้องหลุมดำและเพื่อน ๆ มาหลีกหนีความวุ่นวายของกรุงเทพฯ ไปกับบรรยากาศสบาย ๆ ของ "SIWILAI CITY CLUB" กันค่ะ~ หนึ่งในโปรเจกต์ใหม่ของ SIWILAI มัลติแบรนด์สโตร์ ที่ตอนนี้มีทั้ง SIWILAI Store, SIWILAI Café และ SIWILAI CITY CLUB ซึ่ง "SIWILAI CITY CLUB" มาในคอนเซปต์สุดเก๋ ที่ยกชายหาดขึ้นมาไว้ชั้น 5 CENTRAL EMBASSY พร้อมดื่มด่ำทิวทัศน์ขอบฟ้าที่เปลี่ยนสีไปตลอดวันราวกับภาพวาด และอาคารสูงใจกลางกรุงเทพ...

อ่านต่อ »

42 Likes1 Comment
Share
12 ก.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
Wongnai Elite Party @Siwalai City Club
เมนูเด็ด:Steak Tatare, Char-grilled Octopus, Pork Belly Burger, Lamb Shoulder

ได้รับเชิญจาก Wongnai ให้ไปร่วมงาน Wongnai Elite Party ที่ “Siwalai City Club” ซึ่งอยู่บนชั้น 5 ของ Central Embassy เดินทางสะดวกมาก ๆ ค่ะ ลงบีทีเอสสถานีเพลินจิต เดินผ่าน Sky Walk มาเล็กน้อยก็เข้าห้างได้เลย “Siwalai City Club” มีทั้งหมด 7 โซน โซนแรกคือ โซน Souvenir Shop เป็นโซนขายของที่ระลึกพวกแก้วกาแฟ เสื้อ กระเป๋า แจ็คเก็ต โซน Deli จะเป็นอาหารแนวแซนวิส เบอร์เกอร์ โซน Eatery ซึ่งเป็นโซนที่เ...

อ่านต่อ »

49 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศสบายแบบรีสอร์ต กับอาหารสไตล์ฝรั่ง ชมวิวเบาๆของกรุงเทพ
เมนูเด็ด:Lamb Loin, Risoni 650 บาท, Thai Wagyu, Beef Burger, Truffle Fried, Ice Cream Honey Pokey

ตามกระแสกันอีกร้านกับ ร้านอาหารและบาร์ระดับพรี่เมี่ยมใจกลางกรุงเทพใน ชีวิตแบบทันสมัย ที่มีการผสมผสานบรรยากาศแบบอารมณ์ทะเล รีสอร์ตในชั้น 5 ของ Central Embassy ที่ได้จัดโซนต่างๆ ให้กับคนชอบความแตกต่าง ไว้ว่าจะเป็น โซนOutdoor ด้วย Texture กรอบไม้กับโซฟาสีฟ้า อารมณ์นั่งอยู่ริมสระน้ำ ผ่อนคลายยามเย็นกับวิวตึกย่านเพลินจิต (ต้องทานอาหาร 4,000 บาทขึ้นไป) หรืออาจจะเป็นโต๊ะธรรมดา outdoor หรือ indoor พร้อ...

อ่านต่อ »

48 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
เบอร์เกอร์เนื้ออร่อยโดนใจ
เมนูเด็ด:Classic Beef Burger, Orange & Cardamom Soda

เพื่อนมี Samsung Galaxy Note8 รับฟรี เมนู Classic Beef Burger & Orange & Cardamom Soda 1 เซ็ต 480 บาท (หมดอายุ 31 มี.ค. 2561) ก็เลยชวนเราไปทาน เพราะว่าเพื่อนไม่ทานเนื้อ ลาภปากเราเลยค่ะ อิอิ - Classic Beef Burger เบอร์เกอร์เนื้อ มาแบบชิ้นใหญ่น่าทาน เสิร์ฟพร้อม เฟรนฟรายส์ค่ะ เป็นเนื้อสับเพื่อให้ทานง่าย แบบไม่ติดมัน เนื้อนุ่มอร่อย หอมโดนใจ ไม่มีกลิ่นสาปเนื้อ มีความชุ่มฉ่ำนิดๆ ทานคู่แป้งเบอ...

อ่านต่อ »
SIWILAI CITY CLUBSIWILAI CITY CLUB

36 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.ค. 2017

บรรยากาศดีมีความศิวิไลซ์

อ่านต่อ »
Quality Review
siwilai city club แหล่งแฮงก์เอ้าท์แห่งใหม่บนชั้น 5 central embassy
เมนูเด็ด:Kaffir Lime Curd Tart, Risoti, Steak Tatare, Roasted pumpkin salad

หลายคนอาจคุ้นชื่อ siwilai cafe ร้านอาหารแนวบรันช์อร่อยๆกันดีอยู่แล้ว แต่อาจจะยังไม่ทราบว่าเครือ siwilai ได้ขยายอาณาเขตบนชั้น 5 เซนทรัลเอมบาสซี่ออกไปอีกภายใต้ชื่อ siwilai city club ซึ่งได้กลายมาเป็นสถานที่แฮงกเอ้าท์เก๋ๆแห่งใหม่ใจกลางกรุงค่ะ ภายใน siwilai city club มีพ.ท.กว้างขวาง บรรยากาศสบายผ่อนคลาย มีโซนให้เลือกนั่งทั้งด้านในและด้านนอกโดยจะแบ่งออกเป็น 7 โซนด้วยกัน คือ eatery, deli, terrace, t...

อ่านต่อ »
SIWILAI CITY CLUB

49 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
Wongnai Elite party

Siwilai City Club [Central Embrassy ชั้น 5] Wongnai จัด Party ส่วนตัวเล็กๆ สำหรับงาน Wongnai Elite Party โดย Siwilai City Club จะแบ่งโซนออกเป็น 7 โซน บนพื้นที่กว่า 1000 ตรม. ซึ่งโซนที่จัด จะเป็นโซน Indoor ซึ่งก็มีทั้งโซนแอร์ และไม่แอร์ด้วย อาหารในงานจะเป็นแบบ Finger Food เหมาะกับงาน Party เบาๆ มากๆ โดยจะแบ่งเป็น 1. Cold Dish - Steak Tartare (ไม่ได้ลอง) - Anchovy Toast เป็น anchovy...

อ่านต่อ »

44 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Wongnai Elite Beach Night Party ครั้งที่ 15 @Siwilai City Club
เมนูเด็ด:Coconut Pavlova, G & Double T, Kaffir Lime Curd Tart, Steak Tatare, Indigo Iced Tea, Anchovy Toast, Duck Rillettes, Char-grilled Octopus, Beef Burger, Pork Belly Burger, Mackerel Crudo, Lamb Shoulder, Tomahawk, Passionfruit Iced Tea, Red Wine, Siwilai's Classic Mojito

Wongnai Elite Beach Night Party จัดขึ้นที่ Siwilai City Club ชั้น 5 เซนทรัลเอ็มบาสซี่ ร้านค่อนข้างออกแนวบีชจริงด้วยค่ะ คล้ายๆ คลับในโรงแรมริมทะเล ตกแต่งด้วยโทนสีฟ้าน้ำทะเล ดูสดชื่นดีมากๆ ค่ะ แต่ด้วยจำนวนอีลิทที่มาในนั้นค่อนข้างเยอะเลยดูคับแคบขึ้นมาทันทีเลยค่ะ แต่บรรยากาศของงานทำให้ดูอบอุ่นและเป็นกันเองดีมากๆ กับเพื่อนๆ ชาววงในด้วยกันค่ะ มีแต่เสียงหัวเราะตลอดทั้งงานเลย สนุกมากๆ เมนูในวันนี้เริ...

อ่านต่อ »

43 Likes0 Comment
Share