รีวิว The Rush Hour

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
3 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ผกระหรี่คือดีงาม
เมนูเด็ด:แร๊ปไก่กรอบ, ข้าวไข่ข้นผงกระหรี่เบคอน

ร้านตรงตรงข้าม ม เกษตร ฝั่งถนนามวงศ์วาน เป็นร้านขนาดกระทัดรัด เจ้าของร้านน่ารักมีเมนูสองแบบหลักคือ เป็นแป้ง กับข้าว มีการจัดชุดคอมโบให้ด้วย บวกเป๊ปซี่ ร้านนี้รสชาติถือว่าอร่อยทานได้แตาไม่ได้หวือหว่ามาก ผมให้ 6.5 ครับ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ฟาสฟู้ด จานด่วน รสชาติดี
เมนูเด็ด:กริลล์ชีส หมูและหัวหอม, Rush Hour Fried

The Rush Hour ตรงข้าม ม.เกษตร อาหารฟาสฟู้ด รสชาติดี วันนี้สั่ง กริลล์ชีสหมูและหัวหอมมาทาน สามารถสั่งหัวหอมสุกได้นะคะ เผื่อบางคนไม่ชอบทานหอมดิบ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน สั่งแล้วควรทานเลยนะคะ เพราะซอสที่ราดจะทำให้ขนมปังไม่กรอบค่ะ ส่วนอีกเมนูที่สั่งคือ rush hour fried จะมีเฟรนฟราย เบคอน และไก่กรอบ โรยด้วยผงชีส ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
The Rush HourThe Rush Hour

3 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารจานด่วน !?
เมนูเด็ด:กริลล์ชีส หมูและหัวหอม, Coaco Mint

ร้านอาหารแอกแนวฝรั่งในเวิ่งร้านอาหารตรงข้ามม.เกษตร ในร้านที่นั่งไม่เยอะ ราคาสมเหตุสมผล กริลล์ชีส หมูและหัวหอม อร่อยมาก สั่งแล้วรีบกินนะครับ เดี๋ยวขยมปังเหี่ยว ข้าวไข่ข้นผงกระหรี่ไก่กรอบ ในผงกะหรี่เยอะครับ หอม อร่อย Rush Hour Fried อันนี้เฉยๆครับ Coaco Mint คล้ายๆ mocha mint ของร้านเงือก ดีครับ 4/5 ครับผม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
กริลล์ชีสอร่อย ข้าวแกงกะหรี่ก็เลิศ!!
เมนูเด็ด:กริลล์ชีส หมูและหัวหอม, ข้าวไข่ข้นผงกระหรี่ไก่กรอบ, ข้าวไข่ข้นผงกระหรี่เบคอน

พึ่งจะว่างมารีวิวร้านนี้ค่ะ ร้านนี้ที่มากินเพราะดูรายการเสือร้องไห้ เลยตามมาลองดูซักหน่อย เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งไม่เยอะ ใน home village ม.เกษตรบางเขน ร้านอยู่ด้านหลังป้ายรถเมล์เลยค่ะ หาไม่ยาก 🌀ข้าวไข่ข้นผงกระหรี่ไก่กรอบ & ข้าวไข่ข้นผงกระหรี่เบคอน - ผงกะหรี่ที่นี่ปรุงรสชาติได้ดีมากๆ ไก่กรอบก็ทอดมาได้กรอบดีค่ะ ส่วนถ้าใครสั่งเป็นเบคอน ก็จะได้มาเป็นชิ้นใหญ่ๆ หลายชิ้นเลย เสิร์ฟมาพร้อมสลัดผักเล็กๆ ใ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
กริลล์ชีสเบคอนอร่อยย ราคานักศึกษา ต้องลองๆ
เมนูเด็ด:แร๊ปไก่ย่าง, กริลล์ชีสเบคอน

ร้านนี้ใกล้ที่ทำงาน เป็นร้านเปิดใหม่ตรงข้ามม.เกษตร อยู่ในhomevillage หลังป้ายรถเมล์เลย เมนูที่ชอบสั่งก็ กริลล์ชีสเบคอน (69บาท) เป็นโทสต์โรยชีส ข้างในจะมีชีสยืดๆ เชดด้าเมลต์ๆ กับเบคอน และผักสลัด ออกแนวฟินนน แล้วก็มีแร๊ป เราชอบกินแร๊ปไก่ อันนี้ราคาถูกมาก 39บาท เป็นแป้งห่อผัก ละก็ไก่ย่าง อร่อยตรงแป้งนุ่มๆ ใส่ซอสซีซาร์กลมกล่อมดี แต่ผักน้อยไปนิด ต้องขอที่ร้านใส่ผักเยอะๆ เค้าก็ใส่ให้ ร้านนี้ใ...

อ่านต่อ »
The Rush Hour

5 Likes1 Comment
Share
15 มิ.ย. 2019
photo
ข้าวแกงกะหรี่เลิศ

ร้านอาหารที่ผมชอบมากเลยคับ แกงกะหรี่นี้คือผมชอบมากเลย ส่วนเครื่องดื่มก็สดชื่นเหมือนกัน อร่อยสุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share