รีวิว FABLAB Café & Dining เอกมัย

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูเครื่องดื่มในรูปแบบของแล็ป

ร้านนี้จะมีร้านขายเสื้อแฟชั่นด้านบน​ และด้านล่างจะเป็นร้านคาเฟ่​ หินอ่อนขางๆสวยๆ​ มี​daylight ค่อนข้างเยอะ​ เมนูอาหารที่นี่จะค่อนข้าง​fusion จะเน้นเป็นอาหารจานเดียวมากกว่า​ รสชาติเข้มข้นอร่อย​ มีการจัดจานได้น่าสนใจ​ ยิ่งถ้าสั่งเมนูเครื่องดื่มจะยิ่งน่าสนใจ​ จะมาในรูปแบบ.beaker และ​ test tube เหมือนอยู่ในแลปทดลอง​ รสขาติอร่อย​แบะสนุกไปด้วย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่+ร้านอาหาร ด้านบนเป็นร้านเสื้อ

เป็นร้านคาเฟ่แถวเอกมัยที่ค่อนข้างดังพอสมควร ร้านด้านล่างเป็นร้านกาแฟ+อาหาร ส่วนข้างบนเป็นร้านเสื้อผ้า ครั้งนี้ได้ไปนั่งจิบชาทำงาน มีปลั๊กที่สามารถเสียบชาร์จได้ ชาในร้านเป็นชาพื้นฐานไม่ได้มีอะไรตื่นเต้น เลยไม่ได้มีอะไรแนะนำเป็นพิเศษ ถ้าครั้งหน้าได้มากินข้าว เดี๋ยวจะเพิ่มเติมให้นะครับ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กิน แชะ ช้อปย่านเอกมัย เก๋ไก๋ในร้านเดียว
เมนูเด็ด:Cappuccino Frappe, Rose lychee soda ., Pink Milk Cubes & Tubes##2, Teriyaki Chicken Sandwich##3

คอนเซ็ปท์เก๋ๆ กับร้านน้องใหม่ย่านเอกมัย อยู่ระหว่างเอกมัย 14และ เอกมัย 12 ริมถนนที่เรียกว่า Park Avenue Project (หากตาม Google จะยังไม่ถูกเพราะจะพาเข้าซอยเอกมัย 14) สังเกตร้านสีดำดูใหม่ๆ อยู่ริมถนนจะง่ายกว่า ไอเดียของร้านมีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม นั่งเพลินๆ ชั้นล่าง สำหรับคนอยากช้อปปิ้งเสื้อผ้าวัยรุ่น วัยทำงาน อินเทรนหน่อยสามารถขึ้นไปช้อปชั้นสอง เป็น FABLAB Multi Brand Store โดยภาพรวมมีทั้งหมดด...

อ่านต่อ »

49 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ห้องแล็บแห่งความอร่อย FabLab Cafe
เมนูเด็ด:Eggy Seafood Noodles

วิ่งเส้นเอกมัยประจำ แต่ไม่เคยสังเกตเลยค่ะว่ามันมีร้านน่านั่งอยู่ตรงเลยสี่แยกที่จะเข้าทองหล่อซอย 10 ปกติจะขับเลยไปตลอด แต่พอรู้ว่ามีร้านนี้อยู่ตรงนั้น แล้วตั้งใจลองสังเกตดู เออ มันมีจริงๆ ด้วย แต่ทว่าการไปครั้งแรกของเรานั้น เราก็ได้ขับรถเลยไปเฉยเลยค่ะ ..... =_=iii ไปวนรถกลับมาละ เลี้ยวปุ๊บ จอดปั๊บ เดินเข้าร้านเลย ร้านน่านั่งดี เพราะเป็นกระจกบานใหญ่เต็มผนัง มองเห็นถนนด้านนอกได้ถนัดชัดเจน กลาย...

อ่านต่อ »
FABLAB Café & Dining เอกมัยFABLAB Café & Dining เอกมัย

17 Likes0 Comment
Share
13 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
เหมือนได้รู้ฝีมือตัวเองในการชงกาแฟ😨

และแล้วร้านนี้ก็ทำให้รู้ว่า...เราเป็นคนชงกาแฟที่ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ เค้าให้อะไรมาใส่ไปมั่วซั่วไม่ชิมเลยยยย หวานไป๊ นมเยอะไปหน่อย คือก็เอามาถ่ายรูปขำๆ พอกินเท่านั้นแหละ OMG! ฉันใส่อะไรไป๊ แต่เมนูที่เค้าชงให้ก็มีนะ ก็เลือกเอา สนุกดีได้ลองทำอะไรนอกจากการกินธรรมดา ร้านบรรยากาศสบาย มี2ชั้น ชั้นบนเป็นโซนเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ยันเคสโทรศัพท์ เยอะและเกร๋เวอร์ ที่ร้านคัดมาแล้วสวยๆทั้งนั้น ที่นี่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชงกันสนุกเลยทีนี้
เมนูเด็ด:มัชชะลาเต้เย็น

เป็นคาเฟ่ต์ที่เดินมาเจอด้วยความบังเอิญหลังจากต้องการหาที่นั่งพักระหว่างรอทำธุระต่อแถวนั้น พอเข้าไปเห็นเมนูเครื่องดื่มคือดูมีเอกลักษณ์เข้ากับชื่อร้านดี สั่งชาเขียวมาผสมๆกันเองก็สนุกไปอีกแบบ บรรยากาศร้านเงียบๆเหมาะกับการนั่งคิดงานด้วย ส่วนอาหารไม่ได้แปลกใหม่อะไรรสชาติโอเค

ดูเพิ่มเติม »
FABLAB Café & Dining เอกมัยFABLAB Café & Dining เอกมัย

2 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN