รีวิว PAA MAA HOUSE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
13 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
วันนี้มาทานอาหารแถวลาดพร้าว 71 มีร้านน่ารักมินิมอลสไตล์ฟิวชัน สั่งสปาเกตตี้ขี้เมาทะเล อร่อยนะ จัดจ้าน เปาะเปี๊ยะใช้ได้ดด

ร้านอาหารน่ารักๆโซนลาดพร้าว เป็นร้านโฮมเมดในครอบครัว ราคาเข้าถึงได้ไม่แพงมาก ร้านเน้นทั้งพิซซ่าและแนวฟิวชัน โดยรวมพิซซ่าทำได้ดีเลยครับ แป้งบางกรอบ แนะนำเลยครับ ส่วนอาหารอื่นๆก็ทำได้ใช้ได้ครับ ร้านเป็นร้านขนาดเล็ก และจอดรถริมถนนครับ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อยดีค่ะ ร้านเล็กๆบรรยากาศร้านน่ารัก
เมนูเด็ด:พิซซ่าหนานุ่มหน้าฮาวาเอี้ยน, สลัดไก่กรอบ

ป๊า ม๊า เฮ้าส์ ร้านอาหารเล็กๆแต่บรรยากาศร้านน่ารักน่านั่ง ในซอยลาดพร้าว71 ที่จอดก็ตามริมถนนค่ะ เคยเห็นร้านนี้ไปออกรายการทีวี ก็ตามมาชิมแต่ดันไม่ได้เช็ควันหยุดร้าน เว้นมาอีกนานถึงได้มีโอกาสมาทาน พนักงานบริการดีค่ะ มี welcome drink อาหารก็รอไม่นานมาก - ข้าวหมูพริก+ไข่เจียว 99฿ พนักงานถามก่อนเลยว่า ทานเผ็ดมากได้มั้ย เพราะหมูพริกที่นี่ถ้าสั่งความเผ็ดปกติ คือ เผ็ดมาก เราเลือกได้ค่ะ ว่าจะเอาเผ็ด...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าโฮมเมดแป้งบางกรอบ ยำหมูย่างนุ้มมมนุ่ม สปาเกตตี้ขี้เมารสจัดจ้าน
เมนูเด็ด:บางกรอบฮาวาเอี้ยน, พิซซ่าแป้งบางกรอบหน้าแฮมเห็ด, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, มันบด, พิซซ่าแป้งบาง##1, ยำหมูย่าง

[ซ.รามอินทรา 65] 📍 ขับรถผ่านร้านหลายครั้งค่ะ สะดุดที่ชื่อร้านน่ารักๆ คือ ป๊า-ม้า สเต็กเฮาส์ (Paa Maa Steak House) ลองหาข้อมูลจากชื่อร้าน เจอร้านในวงในด้วยค่ะ แต่ยังไม่มีใครรีวิว เห็นรูปที่ทางร้านเพิ่มไว้ อาหารดูน่าทาน เมนูก็ราคาน่าคบหา 📍 ร้านเป็นตึกแถว 1 คูหา ใน ซ.รามอินทรา 65 เปิดทุกวัน เวลา 11:00-22:00 จอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน และฝั่งตรงข้ามร้าน 📍 เมนูไม่เยอะมากนะคะ มีพิซซ่า สลัด ยำ สเต็ก...

อ่านต่อ »
PAA MAA HOUSEPAA MAA HOUSEPAA MAA HOUSE
photo
Paa Maa House30 ก.ค. 2018 Business Owner
คุณใบม่อนค๊า เราย้ายร้านมาลาดพร้าว 71 แล้วนะค๊าชื่อร้าน Paa maa house ถ้าผ่านมาทางนี้ลองแวะมาชิมนะค๊า เพิ่มเมนูหลากหลายกว่าเดิมเยอะเลยจ้า

75 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารักมาก

เป็นร้านเล็กๆน่ารักในซอย 71 ร้านสะดุดตามากค่ะ เพราะมีออร่าพุ่งออกมาเลย ภายในร้านก็น่ารักเช่นกันนะคะ ตกแต่งแบบโมเดิร์น เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมากๆเลยค่ะ ไทย อิตาเลี่ยน มีหมด เราสั่งเป็นข้าวหมูพริกไข่เจียว อันนี้เด็ดมาก หอมพริก และเผ็ดถึงใจดีค่ะ ไข่เจียวติดหวานไปนิดนึง อีกจานเป็นข้าวไก่หอมระพาคั่วไข่ ไก่มาแบบน้ำเจิ่งนอง รสค่อนข้างอ่อน และเหมือนเดิมค่ะ ไข่เจียวติดรสหวานไปนิดนึง โดยรวม รสชาติอ...

อ่านต่อ »

17 Likes4 Comments
Share
27 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย

😁 ร้านป๊ากะม้าอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 เป็นร้านเล็กๆน่ารักๆยังกะอยู่ในลอนดอน ประตูทางเข้าสีแดงแป๊ดแถมทางเข้าร้านยังต้องเดินขึ้นบันไดอีก 4-5 ขั้นอีก ร้านเค้าถึงจะเป็นร้านเล็กๆแต่ว่าออกแบบดี โดยด้านหน้าร้านทำเป็นที่นั่งแบบเคาน์เตอร์มองออกไปทางหน้าร้านแต่วิวด้านนอกอาจจะไม่สวยเท่าไหร่นักเพราะจะเห็นแต่รถวิ่งไปวิ่งมา เมนูที่นี่จะมีทั้งพิซซ่า ขาหมูทอด สเต๊ก พาสต้า สลัด อาหารจานเดียว ฯลฯ ดูเมนูแล้วอยา...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารรอนานมากกก ไลน์แมนมาทีหลังแต่ทำให้ไลน์แมนก่อน พนักงานบริการดีมาก รสชาติปานกลาง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, เขียวหวานแห้ง##1

ตอนแรกตั้งใจจะมากินร้านนี้มากเลย ฝนตกปอยๆก็มา แต่ปรากฏว่า รอนานมากกกกกกก รอเป็นชม.!! จริงๆเรานั่งดูเวลาอยู่ ร้านที6 โต๊ะ อีก2โต๊ะสั่งและได้ครบหมดแล้ว เหลือโต๊ะเรากับอีก3 โต๊ะที่ขาดบางรายการ แต่!! ไลน์แมนมาหลังเราแต่ได้ก่อน !! งงม้ะ เราก็งงเว้ย ดีตรงที่พนักงานดีมากกก ให้เต็ม5ดาวเลย คือไหว้ขอโทษหลายรอบมาก เราก็ไม่เป็นไรๆ -ข้าวหมูพริก+ไข่เจียว ไม่ตรงปก น้ำมันเยอะมาก ในรูปที่ร้านจะแห้ง แต่ได้จ...

อ่านต่อ »

1 Like3 Comments
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN