รีวิว Sunset Bay Phuket

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารไทยและซีฟู้ด
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกระหรี่, ผัดไทกุ้งแม่น้ำ, น้ำมะม่วงปั่น, Tom-Yum-Kung

สวัสดีค่ะวันนี้จะมารีวิวร้าน อาหารไทย แล้วซีฟู้ด ชื่อร้าน Sunset Bay Phuket ค่ะ ร้านอยู่ที่เมืองภูเก็ต ร้านน้าก็จะติดกับทะเลวิวจะสวยมากคนในที่ทำงานหนักหรือว่าอยากจะพักผ่อน กลับ ข้อความ ไปร้านอาหารนี้ได้เลยค่ะ ร้านนี้ก็จะเมนูแนะนำก็จะมี กุ้งแม่น้ำเผา กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมส่วนมากลูกค้าจะช็อตกัน กุ้งตัวใหญ่ๆเนื้อเยอะๆค่ะ เมนูที่สองก็คือปูผัดผงกระหรี่ ปู่ที่แก่แล้วก็มีนะคะ เป็น ตัวก็มีค่ะ มีน้ำผลไ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
29 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศน่านั่ง วิวสวย
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกระหรี่, ต้มยำกุ้ง, ผัดไทกุ้งแม่น้ำ

บรรยากาศในร้านน่านั่ง รับลมทะเล มานั่งชิลๆหรือมา นั่งดินเนอร์ก็เหมาะมากๆ ถ้ามาช่วงเย็นๆจะได้เห็นพระอาทิตย์ตก เมนูแนะนำ ผัดไทย ผัดไทยที่นี่จะใช้ เส้นจันทร์ปรุงด้วยน้ำซอสเข้มข้นเป็นสูตรของทางร้าน ปลาราดพริกสามรสกระเพรากรอบ เป็นปลากะพงหั่นชิ้น ทอดแบบกรอบนอกนุ่มในราดด้วยน้ำซอสเข้มข้นหวานมันเผ็ด เนมูต้มยำกุ้ง กุ้งตัวโตๆปรุง ด้วยรสต้มยำเข้มข้นหอมกลิ่นสมุนไพร ร้านอยู่แถววง เวียนปลาโลมา แถวหาดป่าตอง ร...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
15 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศสุดโรแมนติคที่ต้องจูงมือแฟนไปดินเนอร์ ^^
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกระหรี่, ต้มยำกุ้ง, ผัดไทกุ้งแม่น้ำ, น้ำมะม่วงปั่น

ร้านหาง่ายมาก ถ้ามาจากป่าตองให้ขับไปทางกะหลิม ร้านจะอยู่ตรงกันข้ามกับ Centara Blue Marine Resort ใครที่ขับรถมาไปจอดที่ลานจอดหน้าหาดกะหลิมเยื้องๆกับโรงเรียนได้ค่ะ แนะนำให้ไปตอนเย็นๆเพราะบรรยากาศดีมากกกก วิว พระอาทิตย์ตกดีงามจริงๆค่ะ อาหารทะเลที่นี่สดราคาปานกลางและมีหลายอย่างที่ราคาย่อมเยาว์กว่าร้านอาหารในป่าตอง-กะหลิมหลายๆเจ้าเลย วันนี้ลองต้มยำกุ้ง ปลาทอดราดพริกกะเพรากรอบ จานนี้น้ำราดพริกสุดยอดม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
6 มี.ค. 2018
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ตาทวย
ตาทวย
4.1
69 รีวิว฿฿฿