รีวิว Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
คัดสรรทุกส่วนอย่างดี ขวัญใจคนรักหมูทอด
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก-ใน

ร้านทงคัตสึวาโก เป็นร้านหมูทอดที่มีชื่อเสียงได้ใจคนรักหมูทอดไปเต็มๆค่ะ ด้วยความที่ร้านนี้เป็นร้านที่มีความดั้งเดิม ส่งตรงจากญี่ปุ่นโดยตรง จนมาเปิดสาขาแรกที่อิเซตัน คนก็ไปต่อคิวถล่มทลาย ••พิกัติ&บรรยากาศ•• ส่วนสาขาที่มาทานวันนี้ อยู่ที่สยามเซนเตอร์ค่ะ ขั้นเดียวกับศูนย์อาหารเลย เดินตรงมาทางเชื่อมจะอยู่ติดทางเชื่อม สยามดิสคัฟเวอรี่ หรือก็คืออยู่ตรงข้ามกับ sizzler พอดี ก็จะเจอร้านค่ะ ส่วนบรรยากาศ...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
มาตามรีวิิว
เมนูเด็ด:ชุดข้าวทงคัตสีหมูสันในขนาดพอดีคำ ราคา 300 บาท++

พี่มาทานร้านนี้ครั้งที่2แล้ว สั่งแบบเดิมทั้ง2ครั้งชุดหมูสันนอกกับหอยนางรม​ ก็อร่อยดี​ แต่ครั้งนี้รู้สึกว่าแป้งอมน้ำมันไม่แห้งเหมือนครั้งแรก พนักงานหน้าตาไม่ยิ้มแย้ม แต่บริการดี​มาถามเติมข้าวกับผักตลอด ที่นี่คือถ้าใครกินไม่หมดห่อกลับได้แต่ต้องไม่เติมข้าวกับผักนะ​ ถ้่าในโต๊ะมีคนใดคนหนึ่งเติมข้าวกับผักแล้วคือห่อกลับบ้านไม่ได้คะ​ พนักงานไม่แจ้งก่อนด้วยนะอันนี้คือรู้ตอนขอห่อเพราะกินไม่หมด

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
หมูทอดทงคัตสึร้านโปรด
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก-ใน

ร้านวาโกเป็นร้านหมูทอดที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆๆในบรรดาคนชอบทานทงคัตสึเลยก็ว่าได้ครับ เพราะ ขั่นตอนกระบวนการทำที่นี่ พิถีพิถันทั้งการคัดเลือกหมู การใช้เกล็ดขนมปังที่ดี การทอดที่ไม่อมน้ำมัน ไปจนถึงผัก และการหุงข้าว ที่ทุกอย่างล้วนออกมาได้ลงตัวดีงามมากครับ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทงคัสสึที่หมูนุ่มมาก กุ้งก็อร่อย ปลาก็ดี

ทงคัสสึ ที่สามารถเติมข้าวกับกะหล่ำปลีได้เรื่อยๆ ไม่ต้องห่วงว่าคุณจะไม่อิ่ม แต่เราห่วงว่า คุณจะอิ่มจนลุกเดินไม่ไหว 555 วันนี้สั่งเป็นชุดสำหรับสุภาพสตรีค่ะ ประกอบไปด้วย หมูสันใน กุ้ง และปลาหิมะ อร่อยทุกอย่างเลย หมูนุ่มมาก ไม่เหนียว กุ้งตัวใหญ่และสด ปลาหิมะก็ละลายในปาก ฟินค่ะ เซตนี้ จะได้ของหวานด้วยนะคะ เป็นคล้ายๆโมจิ กินเย็นๆรสดด้วยคาราเมลอร่อยมาก เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา^^

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทงคัตสึชนะเลิศ
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก-ใน

ร้านอยู่ชั้น 4 สยามเซนเตอร์ ตรงทางเชื่อมไปสยามดิสโคฟเวอร์รี่ อยู่ตรงข้าม Sizzler เมนูเด็ดที่นี่ ทงคัตสึ มีทั้งสันใน สันนอก ทอดมากรอบดีไม่อมน้ำมัน ซอสทงคัตสึอร่อย ที่ชอบมากๆของที่นี่คือ ข้าวสวย และซุป อร่อยมากๆ ในเซตมีชาร้อน/เย็น สามารถเติมข้าวและกะหล่ำได้ไม่อั้น

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านทงคัตสึที่อร่อยที่สุด
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก

เป็นร้านทงคัตสึอันดับหนึ่งในดวงใจไปแล้ว ร้านนี้อยู่ในสยามเซนเตอร์ชั้น2 เกือบติดทางเชื่อมไปสยาม ดิสคัฟเวอรี เมนูทั้งหมดเป็นทงคัตสึ/ทอดกรอบ สามารถเลือกทานเนื้อได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นหมูสันนอก หมูสันใน กุ้ง ปลาแซลมอน ปลาหิมะ หอย โคโรเกะ และอื่นๆ โดยสามารถสั่งเป็นเซต มาพร้อมข้าวญี่ปุ่น ผักกะหล่ำฝอย ผักดอง น้ำซุป หรือจะสั่งเนื้อเพิ่มเป็นชิ้นๆก็ได้ ส่วนตัวชอบทานหมูสันนอกที่มีมันแทรกชุ่มๆกรอบๆที่สุด ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share