รีวิว GISMO

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านสวยมาก เชฟฝีมือดี แต่โดยรวมยังขาดๆ เกินๆ อยู่
เมนูเด็ด:Shrimp Campus, Roasted chicken Truffle Sauce ., Slow-cooked Snowfish .

ต้องยอมรับว่าร้านนี้ ตกแต่งได้สวยมากธีมสวนสวย กว้างขวางและจัดสรรที่นั่งได้ดูดี มีที่ถ่ายรูปเยอะเลย ถ้าไม่อยากทานข้าว ก็มาจิบชากาแฟ นั่งชื่นชมบรรยากาศก็ไม่เลวเลย Slow-cooked snowfish (650++): ปลาหิมะหมักซอสมิโสะเสริฟกับมันบด ราดซอสเบอร์บล๊อง จริงๆชอบจานนี้มาก รู้สึกถึงความอร่อยแบบละเมียดละไม แต่ปริมาณอาหารน้อยมาก เทียบกับราคาปลาหิมะชิ้นบางและเล็กไปหน่อย Roasted chicken truffle sauce (340++...

อ่านต่อ »

56 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศรื่นรมย์ของพลังสีเขียว พร้อมมื้อเช้าที่งดงาม
เมนูเด็ด:Ultimate Coffee, Pumpkin Salad, ซุปเห็ด, Fresh Orange Juice, grill scallop

วันนี้มาเปิดประสบการณ์กับร้านใหม่อีกร้านที่อยู่ใน Boulevard 39 (ที่เป็นร้าน All Six Two Twelve) ที่เพิ่งเปิดไม่นานมาเอาใจคนชอบทานอาหารเช้า กาแฟและอาหารสไตล์ฝรั่งเช่น พาสต้า สเต็ก ก้าวแรกที่เดินเข้าไปในร้านจะรู้สึกความแตกต่างของภายนอกและภายในที่ตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวตามมุมต่างๆ เคาว์เตอร์สีฟ้าดูสะดุดตา ตัดกับสีไม้ และสีเขียวได้เป็นอย่างดี แสงแดดสามารถส่องมาจากด้านนอกได้ ความสวยงามของร้านน่าประท...

อ่านต่อ »

42 Likes3 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย ของหวานใช้ได้ บรรยากาศดีค่ะ

เป็นอีกร้านที่เซฟไว้นานพอสมควร และมาค้นพบว่ามีโปรโมชั่นส่วนลดกับ etg อยู่ เลยไม่รอช้ารีบจองไปทานทันทีค่ะ Gismo coffee&roaster เป็นร้านอาหารฝรั่งกึ่ง brunch ที่เต็มไปด้วยเมนูสีสันสดใส หน้าตาน่าทาน จากวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีมีคุณภาพ เพื่อให้ได้ประโยชน์ต่อสุขภาพเต็มๆ โดยไม่ลดทอนความอร่อยลงไปค่ะ # ที่ตั้ง # โครงการ 39 Boulevard สามารถเข้าได้ทั้งจากซ.สุขุมวิท 33 และ 39 มีที่จอดรถในโครงการ บรรยา...

อ่านต่อ »
GISMO

38 Likes0 Comment
Share
30 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
4 ดาว : ร้านสวย อร่อยดี มีส่วนลด
เมนูเด็ด:ทุกอย่าง

แถวย่านสุขุมวิท 39 Gismo ถือเป็นอีกร้านนึงที่น่าสนใจ ด้วยว่ากันว่าร้านสวย บรรยากาศสบายๆ แถมช่วง 5 โมงเย็น eatigo มีลด 50% ด้วยครับ - ร้านอยู่ในอเวนิว 39 Boulevard นอกจาก Gismo แล้วในบริเวณเดียวกันยังมีร้านอาหารอื่นๆ เด็ดๆ อีกหลายร้าน เรทติ้งวงใน 4 ดาวทั้งนั้น เช่น Cocotte, Yokoe Udon ฯลฯ - ตัวร้านเองตกแต่งสไตล์ Modern Jungle ออกโทนเขียวๆ อย่างที่หลายๆ ท่านบอกว่ามุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะครับ ส...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆไม่พลุกหล่าน

‪Gismo สุขุมวิท39 มาร้านนี้เพราะเห็นรูปแล้วแบบตกแต่งสวยจัง เห็นมีตัดงานอีเว้นท์บ่อยๆ ยิ่งตอนมาเจอดีลeatigo ลด50%ไปอีก😳 แล้วเวลาคือดีด้วยนะตอน11โมง ฟิน💞 อาหารรสชาติออกกลางๆรสไม่ค่อยจัดมาก เหมาะมานั่งเม้าเพลินๆถ่ายรูปคนไม่พลุกพล่าน ราคาคือรวมvat กับservice chargeไว้หมดแล้ว คือชอบเลยนะกะราคาง่ายดี -egg benedice อันนี้ยังไม่ค่อยถูกใจซอสอยากให้เพิ่มความเปลี่ยนของซอสอีกนิดจะเพอเฟค แต่ตัวน้ำสลัดของ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
3 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก
เมนูเด็ด:Grilled US Scallop

เคยเห็นตาม IG มานาน พึ่งเคยมีโอกาสได้มาลองทาน ร้านอยู่ในโครงการ boulevard 39 ป้ายสีเขียวเห็นชัดเจน เดินเข้ามาร้านตกแต่งสวยงาม โทนไม้ และใช้สีเขียวประกอบเป็นหลัก น่านั่งมาก เมนูมีทั้ง All day breakfast และอาหารอื่นๆ หลากหลาย ถ่ายรูปลงเมนูสวย น่าทาน เลือกไม่ถูกเลย Cauliflower Salad (160.-) >> น้ำสลัดออกแนว Spanish นิดๆ ด้วยกลิ่นที่ให้ รสชาติดีถ้าใครชอบแนวสแปนิช Grilled Scallop (480.-) >> ตกแต่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share