รีวิว Grand de Café บางนา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ทางเลือกดีๆ ร้านสวยๆ สำหรับย่านบางนา

มีธุระแวะมาย่านบางนาเลยลองหาร้านที่น่าสนใจที่จอดรถสะดวกทานกลางวันเลยมาได้เจอกับร้านนี้ สะดวกทั้งที่จอดรถพร้อมความกว้างขวางของร้านและการตกแต่งที่ดูหน้าเข้า สำหรับคนที่เดินทางมาจากกรุงเทพสามารถขึ้นทางด่วนพิเศษบางนาและชิดซ้ายเลย ไม่ต้องเจอรถติดมากนัก ชอบที่ทางร้านมีการให้บริการทั้งอาหารเครื่องดื่มและกาแฟเหมาะกับครอบครัวเพื่อนฝูงและคู่รักรองรับคนจำนวนมากได้ ไม่แน่ใจว่าวันนั้นทำไมไม่ค่อยมีคนเท่าไร ...

อ่านต่อ »
Grand de Café  บางนา

19 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
กินพิซซ่าบางกรอบในบรรยากาศร้านสวยนั่งสบาย
เมนูเด็ด:พิซซ่าสโมคแซลมอน

ร้าน grand de cafeเป็นร้านสวยบรรยากาศ classy แต่ราคาไม่แพง ในศูนย์จำหน่ายเครื่องแต่งบ้าน grand home mart สาขาบางนาตราด ซึ่งระแวกนี้ถ้าจะหาอะไรทานแต่ละครั้งจะต้องออกจากตรงนี้ไปค่อนข้างไกลค่ะ ระหว่างเดินshoppingของแต่งบ้าน เลยเบรคช่วงเที่ยงด้วยการมาทานที่ร้านนี้แหละ ตัวร้านตั้งอยู่ที่ชั้น1 ของ grand home mart ติดประตูทางเข้าฝั่งที่จอดรถ ภายนอกร้านก็ดูสวยงาม ตามสไตร์บรรยากาศร้านอิตาเลียนmodernหน...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าร้านใหม่หน้าแน่น รสชาติดี
เมนูเด็ด:พิซซ่าสโมคแซลมอน

ร้าน grand de เป็นร้านอาหารอิตาเลียน ที่ตั้งอยู่ที่ศูนย์ขายอุปกรณ์เกี่ยวกับบ้าน grand home mart สาขาบางนาครับ ร้านอยู่ติดประตูทสงเข้าห้างเลย ร้านตกแต่งหน้สร้านน่ารักดี ดูอลังการครับ ราคาที่ร้านสมเหตุสมผลไม่แพงมากนัก ที่ทานวันรี้เป็นพิซซ่าแซลมอนรมควัน แป่งพิซว่าบางดี กรอบด้วย แต่ชีสไม่เยอะมาก ไม่ยืดๆสะใจเท่าที่คาดหวังไว้ ส่วนอื่นๆ ผ่านครับ รสชาติดี แนะนำว่าถ้าผ่านมาก็ลองได้ไม่ผิดหวังครับ

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes0 Comment
Share
9 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
อาหารดี บริการดี

อาหารดี บริการดี ที่นั่งเยอะแยะ จอดรถหน้าร้าน เดินเข้ามาได้เลย แนะนำค่ะ มีเก้าอี้นั่งสำหรับเด็ก ถ้วยจานชามสำหรับเด็ก เมนูสำหรับเด็กเล็กทานได้ จำพวกอาหารจานเดียว ราดหน้าหมู ข้าวต้มปลา อาหารฝรั่ง สปาเก็ตตี้โอเคค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ย่านบางนาตราด
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส

มาใช้ดีล Bangkok Restaurant Week 2017 ที่ร้านนี้เป็นร้านที่สอง พนักงานบริการดี ร้านบรรยากาศโปร่ง โล่งสบาย ที่จอดรถสะดวก วันนี้ใช้ดีลมื้อกลางวัน 499 ทางร้านแจ้งว่าใช้ได้ทั้งวันไม่จำกัดเวลา เลยมาทานช่วงเย็น เลือกเซทอาหารมาสามอย่าง - ผักโขมอบชีส >> ชีสเยอะมาก ๆ ผักไม่ขมเลย - พิซซ่าคาโบนาร่า >> รสชาติมาตรฐาน แป้งกรอบใช้ได้ - วาฟเฟิลใบเตยกับไอศกรีมวนิลา >> อันนี้รสชาติธรรมดา สรุปกินสองคนใช้หนึ่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
a cosy cafe with beautiful food
เมนูเด็ด:พิซซ่าสโมคแซลมอน, สปาเกตตี้ปลาสลิด, ขนมปังกระเทียม, สลัดผักรวม, เห็ดอบวุ้นเส้น

ร้านอาหารบรรยากาศสบายๆใน Grand home mart ลักษณะเป็นรูปแบบร้ายอาหารและร้านกาแฟบรรยากาศน่านั่ง อาหารมีทั้งไทยและตะวันตก รสชาติกลมกล่อม เมนูชูโรงคือ ยำวุ้นเส้น ที่รสเข้มข้น จัดจ้าน แซ่บถึงใจ อีกเมนูที่ขาดไม่ได้คือ พิซซ่าแซลมอนรมควันที่เสริฟคู่กับผักรอคเก็ต ที่เข้ากันอย่างดี ร้านนี้จึงเป็นอีกร้านที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศมาทานอาหารนอกบ้านในบรรยากาศสบายๆ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share