Tokyo Hustler

เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 02:00

รีวิว Tokyo Hustler

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
มาที่นี่เพราะเบียร์ โต๊ะ pool และดนตรีสด

คำเตือน: ใครใช้ etigo มา แล้วสั่งเมนู promotion คุณจะไม่ได้ส่วนลดอะไรเลยครับ ร้านนี้ไม่ควรได้ 4 ดาวกว่าๆครับ เดี๋ยวจะบอกว่าทำไม สามอย่างที่หาอยู่ด้วยกันยากในย่านนี้ คือ โต๊ะ pool เบียร์สด และดนตรีสด แต่มารวมอยู่ด้วยกันที่ร้าน Tokyo hustler ร้านนี้อยู่ที่ Nihonmachi ในซอยสุขุมวิท 26 ไม่ต้องไปลำบากหาชื่อร้านบนบอร์ดเลย มองบน เดี๋ยวเจอเอง ร้านตั้งอยู่บนชั้นสองครับ สังเกตเห็นง่าย ใครอยากมาเล่น poo...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านที่รู้สึกเสียใจ

เชื่อไหมร้าน Tokyo hustler เคยมาแล้วดูรู้สึกว่าไม่มีคนเลยเปลี่ยนร้าน55 . วันนี้กลับมาอีกครั้งเพราะเพื่อนบอกอร่อยเลยมาลองทาน พอเข้าไปในร้านรู้สึกเหมือนอารมณ์ผับ เอ้.... อยู่ใน Nihonmachi พระราม 4 น่าจะเป็นร้านญี่ปุ่น ใช่ๆร้านญี่ปุ่นแต่รู้สึกเหมือน Pub & Restaurant แถวทองหล่อ แต่ไม่เป็นไรลองๆ . ภายในร้านมีโต๊ะสนุกเกอร์ และ มีเวทีดนตรีสดด้วย . วันนี่ไม่ค่อยหิวมากเลยมากเลยสั่งแค่ของกินเล่น พอดูเมนู...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเปิดใหม่น่ากินมากกก

วันนี้ได้มาลองกิน ร้านอาหารเปิดใหม่ ในโครงการ นิฮอนมาชิ พอเดินเข้าไป บรรยากาศภายในร้านใช้โทนสีมืดสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ที่ร้านจะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนหนึ่งเป็นคล้ายๆบาร์ ซึ่งค่อนข้างเหม็นบุหรี่ กับอีกส่วนหนึ่งมีแต่โต๊ะไว้สำหรับกินอาหาร ผมเริ่มทยอยสั่งซูชิเป็นคำคำทั้งหมด 10 คำ ผมว่าการเลือกใช้ปลาที่นี่ค่อนข้างดีและสด แต่การหั่นปลาผมให้ 8 เต็ม 10 เพราะเชฟหั่นปลา แล้วดันขาด แล้วมาเสิร์ฟให้กับลูกค...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
27 ก.พ. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น กึ่งผับ ดูกีฬาได้

ผ่านมาแถวสุขุมวิทเปิดแอพอิทิโก้มีร้านนี้อยู่ไม่ไกล จองดีลเวลา17.30 ได้ส่วนลด50% อาหารพอใช้ได้ ได้ส่วนลดแล้วเช็คบิลมา 1200กว่าๆ คุ้มทีเดียวค่ะ บรรยากาศเหมาะกับมาสังสรรค์กับเพื่อน มีดนตรีสดและโต๊ะพูลให้บริการ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
28 มี.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นสำหรับนั่งชิว สังสรรค์ ที่สำคัญคือเพลงเพราะมาก

เป็นร้านเปิดใหม่ที่คิดว่าน่าจะอยู่ได้อีกนาน อยู่บนโครงการนิฮอนมาชิชั้น2 บรรยากาศภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สวยงาม รู้สึกถึงความกันเองในร้าน อาหารรสชาติดี ซาชิมิสด สะอาด เชฟหั่นมาให้ชิ้นหนากว่าร้านอื่น เต็มคำดีค่ะ โรลต่างๆก็อร่อยเช่นกัน ราคาโดยรวมไม่แรงมากถือว่าโอเคเลยกับคุณภาพและความอร่อยย ทานไปจิบเครื่องดื่มที่ชอบไป พร้อมกับฟังเพลงซึ่งนักร้องเลือกเพลงมาร้องดีมาก แล้วก็ร้องได้เพราะมากเช่นกันค่...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Torihada พร้อมพงษ์
Torihada พร้อมพงษ์
3.9
12 รีวิว฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN