รีวิว Mr.Genki

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ต.ค. 2012
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นมังสวิรัติ หลีกหนีความจำเจ วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น 100%

ต้องบอกก่อนเลยว่า ผมมาร้านนี้เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาตามรีวิวของคุณ PSXU นะครับ :) และเนื่องด้วยเหตุผลอีก 3 ข้อคือ 1) เทศกาลกินเจ 2) วันเกิดน้องชายผม 3) ไม่ไกลมากจากบ้านแม่ผม ผมจึงพาครอบครัวมาทานกัน 4 คนครับคือ แม่ผม ภรรยา น้องชายผม และตัวผม ดังนั้นมื้อนี้ผมจึงขอจัดหนักครับ [ที่ตั้งร้านและการเดินทาง] เนื่องจากคุณ PSXU อธิบายไว้ละเอียดแล้ว ดังนั้นผมจะไม่พูดถึงอีกรอบครับ แต่จะขอ upload รูปโบว์ช...

อ่านต่อ »
Mr.GenkiMr.GenkiMr.Genki

26 Likes0 Comment
Share
5 ต.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
.... ยังอยู่ในมาตราฐานครับ

ปีที่แล้วช่วงเทศการกิน เจ ร้านที่ทำให้ผมประทับใจมากร้านนึงคือร้าน Mr.Genki .. ดังนั้นปีนี้อาหารเจมื้อแรกนอกบ้านของผมจึงเลือกที่จะมาทานร้าน Mr.Genki ร้านนี้เป็นร้านแรกครับ ^^ ร้าน Mr.Genki อยู่ในถนนพระราม 2 ซอย 33 (ซอยวัดยายร่ม : ปากซอยเป็นปั๊มน้ำมันปิโตนาส) จากปากซอยขับเข้าซอยมาจนถึงสามแยกที่เชื่อมไปยังถนนพุทธบูชา (ซอยพุทธบูชา 24) ร้านจะอยู่ขวามือบริเวณหน้าหมู่บ้านเลยครับ ทางร้านมีที่จอดรถหน...

อ่านต่อ »

32 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ย. 2012

อาหารญี่ปุ่นมังสวิรัติ สำหรับผู้รักสุขภาพ

อ่านต่อ »
Quality Review
อยากกินข้าวแกงกะหรี่หมู/กุ้ง/ไก่ทอด แต่อยู่ในช่วงกินเจ ทำไงดี? ... ก็แค่แวะร้านนี้ครับ
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าแกงกะหรี่กุ้งทอดเจ, ข้าวหน้าแกงกะหรี่หมูทอดเจ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารมังสวิรัติครับ ขายอาหารมังฯ ตลอดทั้งปี บางคนอาจท้วงขึ้นมาก่อนเลยว่า มังสวิรัติไม่ใช่เจนะ ซึ่งถูกต้องครับ ... เพียงแต่ว่าช่วงเทศกาลกินเจ ทางร้านเค้าปรับเปลี่ยนเมนูให้เป็นเจให้ครับ ดังนั้นสบายหายห่วงครับ กินเจได้อย่างแฮปปี้แน่นอน สำหรับคนที่ anti กับการกินอาหารเจที่ชื่อเมนูมันไม่เจ อาจจะต้องข้ามรีวิวนี้ไปนะครับ เพราะเมนูที่ผมจะพูดถึงทั้งหมดเป็นชื่ออาหารปกติทั้งหมด เพียงแต่ว...

อ่านต่อ »
Mr.GenkiMr.GenkiMr.Genki

25 Likes4 Comments
Share
13 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารเจญี่ปุ่น อร่อย
เมนูเด็ด:อุด้งน้ำหน้าหมูทอด, เห็ดรวมผัดเนย

ร้านอาหารเจญี่ปุ่นย่านพระราม 2 ร้านนี้อยู่ถนนพระราม 2 ขาออก ในซอย พระรามที่ 2 ซอย 33 วัดยายร่ม หน้าปากซอยมีปั๊มซัสโก้ และ ครัวเจ๊ง้อ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปตามทาง จนถึง 3 แยก ซอย พุทธบูชา 24 ร้านอยู่ตรงข้ามขวามือหน้าหมู่บ้านมหาราชา การ์เดน ซิตี้ หน้าร้านบ่งบอกเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ภายในตกแต่งบรรยากาศดีสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป พนักงานบอกร้านขายอาหารเจ อย่างเดียว เจ้าของทานเจตลอดชีวิต เลยเปิ...

อ่านต่อ »
Mr.Genki

26 Likes0 Comment
Share
16 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น สไตล์มังๆ
เมนูเด็ด:Unagi Maki, Zaru Soba, Potato Salad, Kani California, Kimchi, Grill Chicken Sticks Salt

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบมังสวิรัติในซอยพุทธบูชา 24 เมื่อตรงเข้าไปจะเจอแยก ให้เลี้ยวซ้าย และเลี้ยวขวาเข้าโครงการทันที สามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลยครับ ตัวร้านจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ มีล๊อกกั้นเป็นส่วนๆ เพื่อความเป็นส่วนตัว และมีม่านปิด สามารถเรียกพนักงานโดยการกดกระดิ่งที่วางที่โต๊ะครับ เมนูอาหารโดยทั้งหมดจะเป็นแนวอิซากายะแบบมังสวิรัติครับ ก็จะมีสลัด ของทอด พิซซ่าญี่ปุ่น อาหารเสียบไม้ย่างต่างๆ ข้าวปั้น...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อร่อยดีนะ แต่วันนี้รอนานมาก

กินเจ อาหารญี่ปุ่นก็มีนะ เมนูน่ากินเยอะมาก ทั้งโรล ซูชิ ข้าวปั้นหน้าปลาไหลเจก็มี แกงกะหรี่ก็โอเค แต่วันนี้รอนานมาก ดีได้ห้องส่วนตัว นอนรอซะเลยละกัน รอนานเกือบ2ชั่วโมง หิวจนไปขอซื้อมาม่าถ้วยไปเติมน้ำร้อนกินรอเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share