รีวิว Another Hound Café Central Embassy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไก่ออแกนิค x ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง
เมนูเด็ด:ข้าวซี่โครงหมูอ่อนอบน้ำผึ้ง

หลังจากเดินผ่านมาหลายสิบที เล็งว่าต้องมาลอง วันนี้เพิ่มได้มาลองทาน ข้าวมันไก่ออกแกนิคที่ Another Hound เมนูที่สั่ง: • ไก่ต้มออแกนิค - ไก่ไม่ค่อยนุ่ม • ข้าวซี่โครงหมูอ่อนอบน้ำผึ้ง - ชอบข้าวนี้มากกว่าไก่ที่เป็นตัวขายหลักอีก ซี่โครงหมูหมักและอบมาอร่อยดี ถ้านุ่มอีกหน่อยจะดียิ่งกว่านี้ไปอีก ซี่โครงชิ้นใหญ่โตกว่าที่คาดไว้เยอะเลย ทานอย่างเดียวก็อิ่มมากแล้ว • ซุปข้าวโพดเนื้อปูแบบจีน - อันนี้รสชาติโอเ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มิ.ย. 2018

My Tofu overload @Another Hound

อ่านต่อ »
19 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ข้าวมันไก่รสชาติดีมาก
เมนูเด็ด:ขนมปังดำ, ข้าวมันไก่ออแกนิค

ได้ยินชื่อเสียงเรื่องข้าวมันไก่มานาน เพิ่งได้ลองมาชิม ช่วงนี้มีเสริฟขนมปังซอฟโรลเพื่อสมทบทุนทำบุญพอดี ขนมปังเนื้อนุ่ม และหอม ดีมาก ชอบบ อาหารใช้เวลานิดนึงถึงมาเสริฟ สปาเกตตี้ เส้นแข็งกำลังดี และตัวหมูสอบทอดเป็นก้อนๆก็รสชาติใช้ได้ และมันใหญ่มาก ข้าวมันไก่ราคาสูงไปนิดแต่เครื่องเคียงเยอะดี และรสชาติก็ดี ข้าวมันหอม ไก่ทอดก็นุ่ม แถมมีน้ำจิ้มมาให้3แบบ ส่วนตัวชอบที่นี่นะคะ แต่ราคาค่อนข้างไปทางสูง...

อ่านต่อ »
Another Hound Café Central EmbassyAnother Hound Café Central EmbassyAnother Hound Café Central Embassy

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารหรูบริการดีรสชาติเยี่ยม
เมนูเด็ด:Complimentary Bread, Fettuccine Cream Sauce With Prawn, ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน

ร้านหรูดูดีเลยทีเดียว พนักงานบริการดีสมกับที่มี Service charge อาหารมาในปริมาณพอเหมาะ เมนูที่ชอบจะเป็นสปาเก็ตตี้ผัดปูนิ่มพริกไทยดำ ไม่แน่ใจว่าเป็นเมนูพิเศษเฉพาะช่วงหรือเปล่า อาหารรสชาติดีเลยทีเดียว ถึงราคาจะแรงไปหน่อยแต่ก็ถือว่าให้รางวัลชีวิตได้นะถ้าไม่อยากไปไหนไกลๆนั่งรถไฟฟ้ามาทานได้ ทานคนเดียวก็ไม่เหงาหรอก เพราะเห็นหลายโต๊ะก็มาคนเดียว แต่พอดีได้มาทานเพราะต้องคุยธุรกิจเลยโชคดีไป

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าวมันไก่ออร์แกนิค!!

ครั้งแรกกับเซ็ทข้าวมันไก่ออร์แกนิค จาก Another hound cafe มีให้เลือกทั้งไก่ต้มและไก่ทอด มาพร้อมข้าวมันที่หุงมาได้นุ่มกำลังดี ไม่แข็งไม่แฉะเกินไป มีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ มีน้ำจิ้มให้ถึง 3 แบบ ราคาเซ็ทละ 220 บาท ไก่นุ่มกำลังดี ให้ในปริมาณที่เยอะ ที่ชอบสุดๆเห็นจะเป็นน้ำซุปที่ให้ฟักชิ้นใหญ่มาเต็มๆแถมกระดูกไก่ติดเนื้อ ซุปหอมอร่อยมากๆ ควรจะมีเลือดไก่ให้มาด้วยจะเยี่ยมกว่านี้ โดยรวมทำได้ดี ราคาถือว่าแอบ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Organic chicken and rice

ร้านนี้จะเป็น pop up cafe อยู่นอกตัวร้าน Another hound cafe ชั้น 5 Central Embassy ตั้งอยู่ตรงลานบริเวณบันไดเลื่อน เมนูข้าวมันไก่ เป็นการจับมือกันระหว่าง Another hound cafe กับสิรินทร์ฟาร์ม ฟาร์มเกษตรออร์แกนิคที่มีคุณแหม่ม คัทลียาและสามีเป็นเจ้าของ จึงเกิดเมนูข้าวมันไก่ ข้าวมันไก่ทอด และข้าวซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ขึ้นมา โดยคอนเซ็ปท์จะเน้นที่ความเป็นออร์แกนิคทั้งเนื้อสัตว์และข้าวที่นำมาทำ ส่วนตัวใน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านดีๆ กับเวลาของเพื่อนฝูง
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, ขนมปังดำ, สลัดแบบญี่ปุ่น, Fettuccine Cream Sauce With Prawn, Squid Ink Spaghetti With Spicy Sauce

ร้านนี้เป็นหนึ่งในร้านที่หากนึกถึงการสังสรรค์กับเพื่อนฝูง บรรยากาศกันเอง และอาหารที่หลากหลายที่ใครๆ น่าจะทานได้ เป็นทางเลือกที่ดีร้านหนึ่งในกรุงเทพ ด้วยสาขาใหม่ที่ชั้น 5 Embassy เลยขอแสตมป์ check in กันหน่อย เมนูอาหารมีความเหมือนบางอย่างกับ Greyhound จะเน้นเมนูฝรั่งผสมไทยฟิวส์ชั่นเหมือนเดิม ประเดิมด้วย Appetizer อย่าง "Calamari " กรอบๆพอดีคำของปลาหมึก กับซอสทาร์ทาที่อร่อย ตามด้วยความสดชื่นของ ...

อ่านต่อ »
Another Hound Café Central EmbassyAnother Hound Café Central Embassy

47 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN